7 เดย์ครีม 2021 ครีมทาหน้ากลางวัน สาวๆ การันตีว่าใช้ดีจริง

อ่าน 10,741

สวัสดีสาวๆ ที่น่ารักทุกคน มีสาวคนไหนที่กำลังมองหา เดย์ครีม ครีมทาหน้ากลางวัน คุณภาพดีๆ อยู่บ้างไหมเอ่ย ใครครีมหมด ใครอยากเปลี่ยนครีมเพราะครีมที่เคยใช้ไม่ได้ผล วันนี้ GangBeauty มีมาฝากจ้า คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะกับ 7 เดย์ครีม 2021 ครีมทาหน้ากลางวัน สาวๆ การันตีว่าใช้ดีจริง

1. Pond"s Age Miracle Cell Regen Day Cream

 เป็นเดย์ครีมที่ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี ช่วยเรื่องตีนกา รอยเหี่ยวบนใบหน้า ความหมองคล้ำ เนื้อครีมบางเบา มีสารกันแดด 15 PA++ ช่วยให้ผิวเนียนเรียบขาวกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง แลดุสุขภาพดี ราคาประมาณ 450 บาท

2. L"OREAL White Perfect Transparent Rosy Whitening Day Cream

 

เดย์ครีมตัวนี้จะเหมาะสำหรับสาวที่มีผิวแห้ง ต้องการการบำรุงไม่ให้ผิวขาดความชุ่มชื่น เพราะเนื้อครีมจะค่อนข้างหนักเกินไปสำหรับคนผิวมัน แต่สำหรับคนผิวแห้งถือว่าแนะนำมากๆ ค่ะ เป็นการเติมน้ำให้ผิว ช่วยลดรอยแผล รอยดำจากสิวได้ดีมาก ใช้ไปสักพักจะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าสว่างขึ้น เนื้อครีมจะค่อนข้างซึมและแห้งเร็ว ต้องทาบางๆ แล้วรีบเกลี่ยค่ะ ราคา 285 บาท

3. Smooth-E Gold Cream

 หนึ่งในเดย์ครีมตัวเทพที่สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวได้ดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า สาวๆ ที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้บำรุงผิวหน้าขาวใสในเวลากลางวันได้ดี ราคาประมาณ 140-600 บาท แล้วแต่ขนาดค่ะ

4. Eucerin Dermo Purifyer Day Mat Whitening

 

เนื้อเดย์ครีมตัวนี้เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนผิวมัน มีสารกันแดด โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเน้นที่การรักษารอยสิว รอยแดง รอยดำ ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเพิ่ม เนื้อครีมสีขาว แต่ไม่ทำให้หน้าลอยค่ะ ราคา 800-1,200 แล้วแต่แหล่งซื้อค่ะ

5. Olay White Radiance Brightening Intensive

 

สำหรับเดย์ครีมตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว จะเน้นในเรื่องของความกระจ่างใสและช่วยบำรุงผิวค่ะ มีสารกันแดด SPF24 PA++ ให้ความชุ่มชื่นดีมากค่ะ เหมือนเป็นการเติมน้ำให้ผิว ไม่ให้ผิวแห้ง ซึ่งจะก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอยและอื่นๆ ตามมา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยในเรื่องของความขาวใส ลดรอยแผล จุดด่างดำ ราคา 429 บาท

6. Garnier Light Complete Multi-Action Whitening

เดย์ครีมเนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ สาวๆ ที่หน้ามันก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มค่ะ ยังคงมีกลิ่นหอมมะนาวแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของการ์นิเย่อยู่ มีส่วนผสมของ Whitening ทำให้ผิวหน้าสว่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำรอยสิว เมื่อใช้ต่อเนื่องสักระยะจะรู้สึกได้ว่าแต่งหน้าง่ายขึ้นค่ะ เพราะสีผิวที่สม่ำเสมอบวกกับความชุ่มชื่นจากสารบำรุงต่างๆ ที่สำคัญคือราคาไม่แรงค่ะ ราคา 229 บาท7. Nivea Visage Extra White Pore Minimiser Day Cream

 

เนื้อเดย์ครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้จะเน้นเรื่องการบำรุงผิวจากภายในและรูขุมขน กลิ่นหอม ให้ความชุ่มชื่น เนื้อครีมไม่เหนียวมาก และมีส่วนผสมของสารเพิ่มความขาวอยู่ด้วย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และโดยเฉพาะผิวมันค่ะ เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน เพราะผลิตภัณฑ์จะช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน และขาวใสไปในเวลาเดียวกัน ราคา 229 บาท

ครบแล้วนะคะกลับ 7 เดย์ครีม ครีมทาหน้าตอนกลางวันที่ GangBeauty ขนมาแนะนำ สาวๆถูกใจตัวไหนสามารถหาซื้อเดย์ครีมได้ตามร้านค้าทั่วไปได้เลยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"มาสก์ชีทแต่งหน้ามาสก์หน้าลิปสติกหน้าหมองคล้ำเครื่องสำอางค์เครื่องสำอางบำรุงผิวหน้าแก้หน้าโทรมคอนซีลเลอร์แผ่นมาสก์หน้าดูแลผิวเร่งด่วนไอเทมผิวสวยหน้าใสความสวยความงาม