รีวิว 5 อันดับดินสอเขียนคิ้วถูกและดี 2021 สำหรับสาวงบน้อย !!

อ่าน 4,297

1.Etude House Drawing Eye Browราคาอยู่ที่ประมาณสองร้อยว่าบาท ถ้าใครซื้อหิ้วมา หรือสั่งผ่านอินเทอร์เน็ตอาจจะได้ราคาร้อยกว่าบาท เป็นดินสอเขียนคิ้วถูกและดี ที่อยากให้เพื่อนๆได้ลอง เนื้อดินสอเป็นเนื้อครีม เขียนง่าย ลื่่นมือ สีติดทน เป็นธรรมชาติ โทนสีเข้ากับผิวสาวเอเชีย ปลายดินสอเป็นหัวตัดรับกับรูปคิ้ว เวลาเขียนได้เนื้อคิ้วสวย เรียงเส้นดี ลักษณะเป็นแท่งหมุนแบบโอโต้ อีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว

2.Mille Celeb 3D Eyebrow water proofเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม หัวตัดรับกับกับคิ้ว เขียนง่าย เนื้อสีบางเบาแต่เม็ดสีชัด ติดทน เขียนง่าย หลายเสียงบอกว่าโดนน้ำก็ไม่หลุด เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำ

3.Za Ever Brow

เนื้อดินสอที่เนียนละเอียด และอ่อนนุ่ม จึงให้การเขียนที่ง่ายและเรียบลื่น สีสวยเป็นธรรมชาติ สีติดทน มีหัวแปรงแข็งแรง

4.Mistine 3D brows"secret brow Set

มี 3 ฟังชั่นในตัว คือ มาสคาร่า ดินสอ และฟองน้ำปัดคิ้ว ครบครันจริงๆ ค่ะ เนื้อดินสอสีสวยติดทนระดับนึง มีฟองน้ำใช้เกลี่ยคิ้ว มีมาสคาร่าไว้ปัดคิ้ว

5.Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproofเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนออโต้ หัวดินสอกลมมน สีเข้มสวยติดทน แต่เป็นธรรมชาติ เขียนง่าย เนื้อลื่น กันน้ำไม่หลุดระหว่างวันบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"กากกาแฟครีมขัดผิวตัวขาวมะขามขัดผิวโรลออนสารส้มขัดผิวขัดขี้ไคลแจกสูตรขัดผิวกลิ่นตัวเกลือขัดผิวเคล็ดลับผิวเนียนแจกสูตรกากกาแฟขัดผิวกากกาแฟขัดผิวขัดตัวให้ขาวสารส้มขัดผิวขาวกากกาแฟสครับผิวโรลออนสารส้มเซเว่นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายขัดตัว