7 เจลล้างหน้าลดสิว 2021 ใช้ดีบอกต่อ หน้าเนียนนุ่มใสกิ๊ง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้!

อ่าน 4,526

รวมเจลล้างหน้าลดสิวใช้ดีจนอยากบอกต่อ หมดปัญหาเรื่องสิว กู้หน้าที่แสนพังเพราะสิว ให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสไร้สิวอีกครั้ง สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

เรื่องสิวเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ เป็นแล้วต้องรีบรักษาสิวให้หายนะคะคุณสาวๆ อย่าปล่อยไว้นาน เพราะมันจะหายยากมาก การเริ่มต้นรักษาสิวก็ไม่ยากเลยสิ่งแรกที่เราต้องใส่ใจมากๆเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่มีผิวแพ้ง่ายนั่นก็คือการล้างหน้าให้สะอาดคะ เพื่อไม่ให้เจ้าสิวจู่โจมหน้าเราได้อีก แต่เพราะผิวหน้าที่เป็นสิวอยู่ + ผิวแพ้ง่าย คุณสาวๆต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อ ผิวมกๆ นะคะ และเจลล้างหน้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆเลือกใช้ เพราะเป็นแบบเจลใส ไม่ทำร้ายผิว วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 เจลล้างหน้าลดสิวใช้ดีบอกต่อมาฝากคุณสาวๆค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย.....1. Vichy Normaderm Purifying Cleansing Gel

เริ่มต้นกันด้วยเจลล้างหน้าลดสิวจาก Vichy Normaderm Purifying Cleansing Gel ถ้าผิวบอบบางแพ้ง่ายขั้นเทพ ก็ลองเลือกเจลล้างหน้าเวชสำอางตัวนี้ไปใช้ดูสิ เพราะตัวนี้อ่อนโยนมาก แถมไม่มีแอลกอฮอล์อีกด้วย บอกเลยคนเป็นสิวใช้นี่ยิ่งเริด ราคาอยู่ที่ราวๆ 700 บาท

2. Clinique Liquid Facial Soap Mild

 

เป็นเจลล้างหน้าลดสิวที่ขายดีตลอดกาลจากแบรนด์นี้จริงๆ เพราะมันช่วยทำความสะอาดผิวได้หมดจด ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนใสไร้สิว และที่สำคัญมีให้เลือกหลายสูตรตามสภาพผิวด้วย ราคาประมาณ 1,000 บาท ถึงจะแพงแต่ใช้ได้นานนะเออ3. La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

เจลล้างหน้าลดสิวตัวนี้เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบล้างหน้าแล้วผิวแห้งตึง เพราะเจลล้างหน้าตัวนี้มีค่า pH 5.5 และไม่มีแอลกอฮอล์ อีกทั้งยังอ่อนโยนมากจนคนที่แพ้หรือเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้สบายๆ เลยล่ะ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 700 บาทค่ะ

4. Smooth E Babyface Gel

สำหรับเจลล้างหน้าลดสิวตัวนี้อ่อนโยนมาก จนคนที่แพ้ง่ายหรือเป็นสิวบ่อยๆ ก็วางใจได้ เพราะเป็นเจลแบบไม่มีฟอง ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง นอกจากสิวจะหายแล้วผิวยังดี๊ดีอีกต่างหาก ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 350 บาทค่ะ

5. Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser

 

ต่อกันด้วยเจลล้างหน้าลดสิวจาก Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser ตัวนี้แหละที่สาวๆ ผิวแห้งเลิฟ เพราะมีสารสกัดจากไผ่ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใสไม่ระคายเคืองหน้าแน่นอน ถ้าใครล้างหน้าแล้วไม่ชอบให้ผิวลื่นๆ เหมือนล้างไม่ออก จัดตัวนี้เถอะแล้วจะชอบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาท

6. Garnier Pure Active Fruit Energy Gel

 

ใครที่อยากให้ผิวหน้าหมองคล้ำดูขาวใส และอยากให้สิวที่มีหายไป ก็ต้องใช้เจลล้างหน้าตัวนี้แหละ ช่วยให้จบทุกปัญหาเลย เพราะในเจลล้างหน้าตัวนี้มีวิตามินซีและมีสารสกัดจากเกรปฟรุตกับทับทิมด้วย ล้างแล้วหน้าใสกิ๊งเลยแหละ ราคาอยู่ที่ประมาณ 140 บาท7. Cute Press Honey Facial Cleansing Gel

 

แค่เห็นก็เหมือนเอาน้ำผึ้งมาบำรุงผิวหน้าเลยเนอะ แต่เจลล้างหน้าลดสิวตัวนี้ดีกว่าน้ำผึ้งธรรมดา เพราะมีสารสกัดจากนมผึ้งธรรมชาติและมะนาว ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส และวิตามินอีที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงด้วย ดีขนาดนี้บอกเลยราคาแค่ประมาณ 100 บาทเท่านั้นเอง

เป็นไงบ้างคะกับเจลล้างหน้าลดสิวทั้ง 7 ตัวที่เเรานำมาฝาก สาวๆ คนไหนที่กำลังรักษาสิวอยู่ อย่างได้เจลล้างหน้าลดสิวไปใช้ ลองซื้อมาชกันดูนะคะ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรหน้าใสผิวหมองคล้ำบำรุงผิวคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางคลีนซิ่งเคล็ดลับอัพหน้าใสหายโทรมหน้าหายโทรมผิวเนียนใสผิวขาวคลีนซิ่งบาล์มเคล็ดลับความงามน้ำผึ้งใต้ตาดำแอปเปิ้ลความสวยความงามรอยสิวสูตรดูแลผิวสำหรับคนนอนน้อย