10 ครีมซองเซเว่น หน้าชุ่มชื้นไม่ลอกเป็นขุย แถมขาวขึ้น

อ่าน 150,248

ยินดีด้วยนะคะ ที่ช่วงนี้เริ่มมีลมหนาวพัดเข้ามาแล้ว แต่เข้าใกล้ฤดูหนาวทีไร ผิวหน้าของหลายคนๆก็มักจะลอกเป็นขุย เป็นแผ่นขาวๆ ส่วนใหญ่จะเป็นกันบริเวณจมูก แต่สำหรับบางคนที่มีผิวแห้งมากๆ ก็อาจจะเกิดอาการหน้าลอกทั้งหน้าได้ ดังนั้นช่วงฤดูหนาวนี้สาวๆต้องใส่ใจดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษนะคะ หาผิวแห้งลอกแบบนี้นอกจากจะไม่น่ามองแล้ว ยังแต่งหน้าไม่ติดทน ไม่เรียบเนียนอีกด้วย!

มีเพื่อนๆ ถามเข้ามาเรื่องครีมทาหน้าหนาว ครีมซองเซเว่น วันนี้แอดมินเอามาฝากกันค่ะ ซึ่งการบำรุงผิวหน้าไม่ให้แห้งลอกเป็นขุยก็ทำได้ง่ายๆค่ะเพียงแค่ดื่มน้ำเยอะๆ และใช้ครีมบำรุง ครีมซองเซเว่นที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อผิว โดยที่เราไม่ต้องหาซื้อครีมแพงๆเลยนะคะ เพียงแค่ครีมซองจาก 7-11 นี่แหละ ที่สามารถช่วยให้ใบหน้าหายลอกได้ แถมยังได้ความขาวใสขึ้นอีกด้วย วันนี้ Gangbeauty ก็ได้รวบรวมครีมซองเซเว่นที่ใช้ดี ชุ่มชื้น ขาวใส มาฝากกันถึง 10 ตัวเลย มาดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง...

มาเริ่มที่ครีมซองเซเว่น ตัวแรกกันเลยค่า

1. Smooto Tomato Collagen Whitening Serumครีมซองเซเว่นตัวดัง เซรั่มมะเขือเทศตัวนี้โด่งดังมากๆค่ะ หลายคนรีวิว่าใช้ดีจริง เพราะเป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้นถึง10เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้ชุ่มชื้นมากขึ้น พร้อมผสานคุณค่าของอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ผิวจึงดูเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี แลดูกระจ่างใส

2. Fuji Snail Cream White Aloevera

ตัวนี้เป็นครีมซองเซเว่น ครีมหอยทากที่ดังมากๆ ฟูจิ สเนล ครีมบำรุงผิวหน้าหอยทาก ช่วยลดรอยแผลเป็นให้จางลง และบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมลดริ้วรอยแห่งวัย ให้แลดูอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย เป็นครีมหน้าใสอีกตัวที่แนะนำค่ะ

3. TONYMOLY Goat Milk Premium Cream

ครีมซองเซเว่นตัวมีกลิ่นหอมแบบน้ำนมอ่อนๆ หอมน่ากินมากๆค่ะ ครีมบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดน้ำนมแพะธรรมชาติ ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนเรียบ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์4. Fuji Snail Gel

ครีมซองเซเว่นตัวนี้จะเป็นเจลขัดหน้านะคะ ใช้ก่อนล้างหน้าสำหรับใบหน้าหมองคล้ำ ผลัดขี้ไคลออกเผยผิวกระจ่างใส ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน แถมยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง เผยผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นค่ะ

5. Jenny Sweet White Snail Serum

ตัวนี้รับรองว่าใช้ดีมากๆค่ะ ครีมซองเซเว่นที่เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเมือกหอยทาก พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมจากคอลลาเจนสกัดเข้มข้น ช่วยบำรุงให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยเติมเต็มคอนลาเจนให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ตึงกระชับ ดูมีน้ำมีนวล ให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย

6. Smooto Tomato Collagen White & Smooth Mask

ครีมซองเซเว่นตัวนี้เป็นมาส์กมะเขือเทศสดตัวดังจากSmooto นะคะ ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สว่างกระจ่างใส อมชมพู หน้าไม่โทรม รูขุมขนกระชับ หน้าไม่มัน ผิวแลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีสุขภาพดีอย่างแท้จริงเลยแหละค่ะ

7. RJK Real Joy Honey Cream

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าน้ำผึ้งช่วยบำรุงให้ผิวพรรณชุ่มชื้นใช่ไหมคะ ซึ่งน้ำผึ้งมานูก้านี้ ดีกว่าน้ำผึ้งชนิดอื่น 200 เท่า ช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน เฟิร์มกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการระคายเคือง การอักเสบ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

8. Nami Beauty Secret White Serum

ใครชอบความขาวแนะนำตัวนี้เลย ครีมซองเซเว่น แบบเซรั่มบำรุงผิวสูตรพิเศษ ผสานกลูต้าเข้มข้น 10,000 มิลลิกรัม วิตามินซี อาร์บูติน ตรงเข้าทำงานยังผิวหมองคล้ำ เสริมประสิทธิภาพกัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่าขึ้นจากภายใน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส อวดผิวสวยแบบสาวเกาหลีได้เลย9. Snow Girl Squalane Serum Cream

ครีมซองเซเว่นตัวนี้เขาบอกกันว่าใช้แล้วจะคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงแต่งหน้าได้ติดทนมากยิ่งขึ้น สโนว์เกิร์ลสควาเลนเซรั่ม ครีมช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและกระจ่างใส ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี บี3 และกลูต้าไธโอน ช่วยลดเลือนกระ จุดด่างดำบนผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น

10. Jenny Sweet Yogurt Night Serum

ตัวนี้แค่เห็นซองอย่าเพิ่งนึกว่าเป็นของกินนะคะ แต่เป็นครีมซองเซเว่น บำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดจากโยเกิร์ตที่อุดมไปด้วยวิตามิน และ AHA ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดทานตะวัน และพืชพรรณนานาชนิด ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น เรียบเนียน ผิวหน้าแข็งแรงสุขภาพดี

มั่นใจว่าทุกคนที่เข้าเซเว่นต้องเคยเห็นครีมซองเซเว่นเหล่านี้ว่างขายอยู่แน่นอน ถูกใจตัวไหนรีบออกไปซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าหน้าหนาวนี้ไม่มีหน้าลอกเป็นขุย แถมขาวขึ้นอีกต่างหาก ลองดูค่ะ! ถ้าแอดมินเจอครีมซองเซเว่น ตัวไหนหน้าสนใจ แอดมินจะเอามาอัพเดตให้สาวๆนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"พฤติกรรมเสี่ยงหน้าแก่โทนเนอร์เช็ดผิวครีมอาบน้ำสบู่เหลวสบู่กลิ่นหอมtonerสบู่เหลวกลิ่นหอมกลิ่นหอมติดผิวสบู่ทำความสะอาดผิวหน้ากลิ่นหอม