5 วิธีสุดเด็ดจากธรรมชาติ!! บอกลาใต้ตาคล้ำแบบเห็นผลจริง!!!

อ่าน 1,917

สำหรับคุณผู้หญิงที่นอนดึกเป็นกิจวัตรประจำวัน แน่นอนว่าต้องมีปัญหา "รอยคล้ำใต้ตา" ชนิดที่ว่าหมีแพนด้ายังอาย

วันนี้ GangBeauty เลยมีวิธีกำจัดรอยคล้ำใต้ตามาฝาก รับรองหายสนิทเห็นผลได้จริง แถมเป็นวิธีง่ายๆที่คุณสาวๆสามารถหาได้รอบตัว ไปดูกันเลย....1. ถุงชา

:ถ้าเกิดมีคนที่บ้านดื่มชา หรือคุณสาวๆชอบดื่มชาอยู่แล้ว อย่าพึ่งทิ้งถุงชาที่ชงแล้วนะคะ เพราะมันช่วยคุณสาวๆได้  สารโพลีฟีนอลในใบชาจะช่วยลดอาการบวม ความหมองคล้ำที่ถุงใต้ตาได้ดี ทำได้ 2 วิธีได้แก่...

- วิธีที่ 1 ถุงชาอุ่นๆ ที่แช่น้ำร้อนแล้ว นำมาปิดรอบดวงตา ให้ความรู้สึกอุ่นๆ กระตุ้นการหมุนเวียนเลือดที่ดี- วิธีที่ 2 แช่ถุงในตู้เย็นประมาณ 30 นาที วางประคบไว้บนบริเวณดวงตาสัก 4-5 นาที ใช้ความชุ่มชื้นแก้ผิวรอบดวงตาที่ดี ทำบ่อยๆ ประมาณ 7 วัน รอยคล้ำต่างๆ จะค่อยๆ หายไป

2. กล้วยหอม

:เพียงแค่ใช้กล้วยหอมมาบดแล้วพอกบริเวณรอบรอบดวงตา 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น กล้วยหอมมีแร่ธาตุ สารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายและผิว วิธีนี้จะช่วยให้ผิวรอบดวงตานุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี

3. ว่านหางจระเข้

:เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์จริงๆสำหรับว่านหางจระเข้ สำหรับขั้นตอนง่ายๆเพียง นำวุ้นที่ทำความสะอาดอย่างดีแล้ว จากว่านหางจระเข้สดๆ ปิดเปลือกตาได้เลย หรือแช่ไว้ในตู้เย็นก่อนนำมาใช้จะทำให้ได้ประสิทธิภาพดีขึ้น

4. แตงกวา

:นำแตงกวามาหันเป็นแว่นบางๆแล้วแช่ตู้เย็นประมาณ 15 นาที จากนั้นนำมาวางบนเปลือกตาได้เลยหรืออีกวิธีหนึ่งก็ให้นำแตงกวาไปบดผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนชา นำมามาส์กผิวรอบดวงตา ช่วยลดรอยคล้ำและลดอาการบวมรอบดวงตาได้ดี แตงกวาอุดมด้วยน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น น้ำมะนาวช่วยชำระสิ่งสกปรกรอบดวงตา

5. ประคบน้ำแข็ง

:บดน้ำแข็งใส่ผ้าห่อเป็นลูกประคบ ประคบบนผิวรอบดวงตา กดเน้นเบาๆ เป็นการนวดกระตุ้นและเติมความชุ่มชื้นไปในตัว ช่วยให้ผ่อนคลายสบายดวงตาด้วยบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ก้นแตกรองพื้นแตงกวาความสวยความงามก้นดำรองพื้นยอดฮิตรองพื้นไม่เป็นคราบรองพื้นคุมมันแต่งหน้าความสวยความงามบำรุงผิวเคล็ดลับความงามก้นเนียนถูกและดีรองพื้นรับปริญญา