จัดอันดับน้ำผลไม้ 7 ชนิด ที่ดื่มแล้วผิวขาวใสที่สุด คนบอกต่อกันมากที่สุด

อ่าน 81,121

1. น้ำมะนาวน้ำมะนาวตัวช่วยน้ำผลไม้ดื่มแล้วผิวขาวดังที่เราทราบกัน มะนาวอุดมไปด้วยวิตาซี สูงมาก วิตามินซีซึ่งช่วยบำรุงผิวเราให้ขาวใสสุขภาพดี นอกจากผิวสวยแล้ว วิตามินซียังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย

2. ฟักข้าว

ฟักข้าว 1 ในพืชเศรษกิจของไทยที่กำลังได้รับความนิยมของผู้บริโภคทั้งไทยและต่างชาติ  ด้วยประโยชน์ที่สำคัญของฟักข้าว มีเบต้าคาโรทีน และไลโคปีน มากกว่ามะเขือเทศถึง 12 เท่า ฟักข้าวจึงเป็นที่นิยมรับประทานของผู้ที่รักผิวพรรณและใส่ใจสุขภาพเป็นอย่างมาก

3. น้ำมะเขือเทศน้ำมะเขือเทศ เป็นเครื่องดื่มที่มีสรรพคุณหลากหลาย และมีสารอาหารสำคัญมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของผิวสวย น้ำมะเขือเทศจึงเป็นเครื่องดื่มที่คุณผู้หญิงทั้งหลายนิยมดื่มกันมาก นอกจากการบำรุงผิวแล้วน้ำมะเขือเทศยังมีประโยชน์อย่างอื่นอีกมากมาย โดยสารหลักที่เป็นประโยชน์ของ มะเขือเทศ ก็คือ "ไลโคปีน"

4. น้ำส้ม

น้ำผลไม้ดื่มแล้วผิวขาว ที่สาวๆ ชอบ ส้มมักจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับสาวๆเสมอ สารต้านอนุมูลอิสระในส้ม ต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว ส้มมีประสิทธิภาพสามารถยับยั้งการผลิตเมลานินซึ่งช่วยทำให้ผิวขาวใส และมีคอลลาเจนที่ช่วยชะลอความแก่ เติมเต็มผิวที่สึกหรอ

5. น้ำเกรพฟรุ๊ต

อุดมไปด้วยวิตามิน A และ C มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมผิวเสีย ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลาเจน และที่สำคัญช่วยชะลอความแก่ คงความอ่อนนุ่มของผิว โพแทสเซียมในเกรพฟรุ๊ตช่วยลดรอยจุดด่างดำและริ้วรอย ปกป้องผิวจากรังสียูวีช่วยให้ผิวกระจ่างใส

6. น้ำแอ๊ปเปิ้ลนอกจากสุขภาพที่ดีแล้ว แอปเปิ้ลยังจะช่วยให้ผิวคุณสวยใสอย่างไร้ที่ติ คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของแอ๊ปเปิ้ลจะช่วยในการป้องกันและริ้วรอยริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันความเสียหายของเนื้อเยื่อและช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ที่มีสุขภาพดี ทองแดง, คลอรีน, ฟอสฟอรัส, สังกะสี, แมกนีเซียมและธาตุเหล็กคือบางส่วนของแร่ธาตุที่มีอยู่ในแอปเปิ้ลซึ่งจะช่วยในการฟอกสีผิว การศึกษาพบว่าแอ๊ปเปิ้ลมีคอลลาเจนสูงและอีลาสติซึ่งจะช่วยในการรักษาผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย

7. น้ำแตงโม

น้ำแตงโมซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเต่งตึง เนื่องจากแตงโมมีน้ำอยู่จำนวนมากดังที่เราทราบ ช่วยควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุการอุดตันของผิว และสิวอุตตัน น้ำแตงโมมีคุณสมบัติทำให้ผิวเราชุ่มชื้นกระจ่างใสเรียบเนียน ด้วยร่างการคนเราประกอบด้วยน้ำ 70% แตงโมอุดมไปด้วย วิตามินเช่น A, B6 และ C และ 93% ของปริมาณน้ำที่จะช่วยในการล้างสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นสุขภาพดีลดรอยเหี่ยวย่น ชะลอความแก่บทความแนะนำ
บิวตี้