5 สลิปปิ้งมาร์ค ครองใจสาวๆ ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง ออร่าจับ!!

อ่าน 58,433

สลิปปิ้งมาร์ค ตัวช่วยบำรุงผิวแบบเร่งด่วนที่สาวๆ ควรมีติดบ้าน เพราะนอกจากเดย์ครีม และครีมกันแดด ที่ต้องทาเป็นประจำทุกเช้าแล้วไนท์ครีม ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมความงามชิ้นสำคัญที่สาวๆ ควรใช้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำ เพราะแม้ร่างกายจะหลับแต่ผิวหน้าไม่ได้หลับไปด้วย จึงจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแล เวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะได้เสริมสร้าง ซ่อมแซม และเติมเต็มผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง หลังจากต้องผ่านความเครียด และมลภาวะต่างๆ มาตลอดทั้งวัน โดยเวลา 00.00 - 04.00 น. ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ผิวดูดซึมส่วนผสมที่อยู่ใน Night Cream ได้อย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุด แต่นวัตกรรมในสมัยนี้มีการคิดค้นเพื่อความสวยของผูหญิงมากขึ้นอย่างเช่น สลิปปิ้งมาร์คตัวช่วยที่ใช้ทากลางคืนตื่นมาหน้าใสปิ๊ง วันนี้เราได้นำมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกัน
1. Laneige

LANEIGE Water Sleeping Pack_EX  เป็นสลิปปิ้งมาร์คนำเข้าจากเกาหลี ที่คนนิยมใช้อย่างมาก เป็นโอเวอร์ไนท์มาส์กตัวแรกแห่งวงการเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นมาส์กที่สามารถทาทิ้งไว้ตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส ที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างสูงสุด และ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก


2. Innisfree

Innisfree Green Tea Sleeping Pack สลิปปิ้งมาร์คจากชาเขียวสดที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ขณะนอนหลับ และสารต้านอนุมูลอิสระในชาเขียวจะช่วยให้ผิวขาวได้อย่างรวดเร็ว ให้ผิวรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้นในยามเช้า
3. Smooto

สมูทโตะ โทเมโท กลูต้า ออร่า สลิปปิ้งมาร์ค มาส์คมะเขือเทศเข้มข้น อุดมไปด้วยนาโนอาร์บูตินและนาโนกลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิตามิน เอ บี ซี อี ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซม ค่อยๆปลดปล่อยคุณค่าสารอาหารลงสู่ผิว เพื่อผิวสุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น  *ทาข้ามคืนไม่ต้องล้างออก*


4. MAMONDE Jasmine Honey Sleeping Mask

เป็นสลิปปิ้งมาร์คจากเกาหลีที่อย่างแนะนำอีกแบรนด์ สำหรับแบรนด์ MAMONDE ซึ่งตัวนี้เป็นสูตร Jasmine Honey ที่บอกเลยว่าหอมอโรม่ามากๆ เนื้อครีมสีเหลืองอ่อน ค่อนข้างเข้มข้นมาก มีความหนืดเหมือนน้ำผึ้ง แต่พอทาแล้วไม่เหนอะหนะผิวเท่าไหร่ ตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นอย่างชัดเจนเลยค่ะ


5.FRESH BLACK TEA FIRMING OVERNIGHT MASK

Sleeping Mask ที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกได้ยาวนานตลอดคืน ด้วยนวัตกรรม Corset-Like Effect ช่วยยกกระชับผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ และด้วยโพรไพรเอทาที แบล็กที คอมเพล็กซ์ สูตรที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะของเฟรช ซึ่งมีชาดำหมัก สารสกัดจากชาดำ สารสกัดจากใบแบล็คเบอร์รี่ และสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ เป็นส่วนผสมหลักนั้นทำให้ Black Tea Firming Overnight Mask มีคุณสมบัติในการเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัยอีกด้วยครบแล้วค่ะสำหรับสลิปปิ้งมาร์คที่เรามำแนะนำกันในวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าสดเซเว่นน้ำหอมยอดฮิตบำรุงผิวซื้อน้ำหอมซื้อน้ำหอมกลิ่นไหนดีแป้งฝุ่นคุมมันควบคุมความมันกลิ่นน้ำหอมที่ผู้ชายชอบถูกและดีแป้งฝุ่นพกพาน้ำหอมเซเว่นไร้สิวรีวิวเซเว่นลดจุดด่างดำแป้งกระเป๋าหน้าใสแป้งฝุ่นพอกหน้าน้ำหอมผู้หญิงน้ำหอมแป้งคนเป็นสิวแป้งฝุ่นเซเว่นความสวยความงาม