ก็มันดีเลยอยากแนะนำ!! 5 แป้งพัฟขนาดพกพา หน้าแน่น คุมมััน ไม่เป็นคราบ ราคาไม่ถึงร้อย แถมมีเงินเหลือ!!

อ่าน 10,529

1.Sheene Oil Free Cake Powder SPF25 PA++www.facebook.com/sawinee.ii

หากสาวๆ คนไหนแต่งหน้ามานานแล้ว จะรู้ดีว่าเสียงลือเสียงเล่าอ้างความเนียนเด้งของแป้งตัวนี้มีมานานแล้วจริงๆ เพราะคุณภาพดีคับตลับ และยังเป็นแป้งหน้าเด้งที่หาซื้อง่าย ราคาก็ไม่แพง ถึงราคาจะเบาๆ แต่เรื่องเนียนกริบและความเด้งเป็นเลิศนะจ๊ะพูดเลย

2.Zendori UV Oil-Free Foundation SPF12

twitter.com @Lifely_AKไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแป้งพัฟตลับละแค่ราวๆ 79 บาท จะช่วยเนรมิตให้หน้าเด้งเนียนกริบได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังคุมมันได้ดี มีสารกันแดด และปกปิดได้ทุกริ้วรอยแม้ไม่ได้ลองคอนซีลเลอร์ก่อน โอ้โห ... แบบนี้จะไม่ให้ลองสอยมาใช้ยังไงไหว

3.Butae" Super Oil-Control Powder

c.76.my

เป็นอีกแบรนด์ที่ พริตตีี้ MC ใช้เยอะ ไม่แพ้กันนะคะ โดยเปรมสอยเบอร์ 02 Soft Beige ค่ะ เป็นแนวโทนเหลืองค่ะ การปกปิดปานกลาง เหมาะกับการใช้งานไปเรียน ทำงานในวันธรรมดาที่ไม่เว่อวังเกินไป

4.Celina UV BLOCK spf 15

fb1-fm.lnwfile.com

แป้งตัวนี้ดังมากในวงการพริตตี้ หลังจากที่เกร็ดดี้ได้ยินเสียงร่ำลือก็ต้องลองสักหน่อย ขอบอกว่าปกปิดแบบเนียนกริ๊บ ไม่เห็นจุดด่างดำและริ้วรอย ที่สำคัญควบคุมความมันได้ดีมากกกก! ระหว่างวันแค่ซับหน้าและตบแป้งนิดหน่อยก็สวยเด้งได้ตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยค่ะ5.Karmart Magic Gluta Pact Cathy Doll SPF 59 PA+++

etudefever.weloveshopping.com

อยากได้แป้งพัฟคู่ใจที่สามารถป้องกันแดดได้ดีต้องลองตัวนี้เลยจ้า เพราะมีค่าป้องกันแดดมากถึง SPF59 ทาแล้วหน้าจะขาวเนียนปิ๊งเพราะมีส่วนผสมของกลูต้า และวิตามินซี สามารถควบคุมความมันได้ดี และยังไม่ทิ้งคราบระหว่างวันอีกด้วยนะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"อยากผิวขาวไอเท็มแต้มสิวแปลงโฉมของในครัวใช้แต้มสิวแทนยาได้เป็นสิวแต่งหน้าสิวบวมเป่งแต้มสิวคืนเดียวยุบวิธีทำให้ผิวขาวยาแต้มสิว