6 ออยล์ใส่ผม ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2023 หมดปัญหาผมแห้งเสีย จัดทรงยาก

อ่าน 12,563

แนะนำ ออยล์ใส่ผม 2023 หมดปัญหาผมแห้งเสีย แห้งฟูจัดทรงยาก เชื่อว่ามีหลายๆคนกำลังประสบปัญหานี้กันอยู่แน่นอน เพราะในปัจจุบันแสงแดด มลภาวะต่างๆมีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น สามารถทำลายเส้นผมได้ ถ้าเราไม่ปกป้องเส้นผมให้ดี นอกจากนั้น คนที่ทำผมบ่อย เช่น ดัด ยืด ทำสี ก็จะมีโอกาสผมเสียง่ายมากขึ้น เนื่องจากสารเคมีที่คอยทำลายเส้นผม นั่นเอง! ดังนั้นถ้าไม่อยากให้ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ต้องคอยหมั่นบำรุงเส้นผมเป็นประจำนะคะอย่างเช่น การหมักผมเป็นประจำทุกสัปดาห์ และ หาออยล์ หรือ น้ำมันใส่ผม เพื่อเป็นการบำรุงเส้นผม ปกป้องความร้อนต่างๆได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็ได้รวบรวมออยล์ใส่ผมที่ใช้ดี ช่วยให้เส้นผมเรียบตรง นุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู หมดปัญหาผมเสีย จัดทรงยากไปเลยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่า ออยล์ใส่ผมอันไหนที่ใช้ดี เรามาดูไปพร้อมกันเลยค่าออยล์ใส่ผม ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2023

1. Oriental Princess Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen For Fluffy Hair

ออยล์ใส่ผมฉีดก่อนหนีบ หรือ ดัดผม เริ่ดมากๆเลยค่ะ ช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย เป็นเจลวิตามินบำรุงพร้อมป้องกันแสงแดดและความร้อนจากไดร์เป่าผม ให้เส้นผมที่แห้งชี้ฟู เรียบลื่นเงางามขึ้น สปริงตัวสวย ใช้เป็นประจำหลังสระผม โดยไม่ต้องล้างออก หรือเติมแต่งความเงางามระหว่างวันเมื่อต้องการ

2. Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

ออยล์ใส่ผมหาซื้อง่าย ราคาไม่แพงต้องตัวนี้เลยค่ะ เคลือบปกป้องเส้นผมแห้งเสีย แตกปลาย ให้เรียบลื่น เงางาม มอบคุณค่าให้เส้นผม ด้วย คุณสมบัติสำคัญ 7 ประการ ผมนุ่มสลวยทันที ปกป้องผมขาดง่าย ปกป้องผมจากมลภาวะ ผมเรียบลื่นเงางาม ซึมซาบรวดเร็วกว่า ผมหวีง่ายไม่พันกัน ปกป้องผมแตกปลาย 5 ซม3. L"oreal Extraordinary Oil

ออยล์ใส่ผมกลิ่นหอมอ่อนๆ น่าใช้มากๆเลยค่ะ ออยล์ทรีทเมนต์สูตรสำหรับผมแห้งเสีย เพื่อตอบสนองความต้องการโดยเฉพาะของผมแห้งเสียที่ต้องการการดูแลและบำรุงอย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ ค้นพบพลังแห่งออยล์สกัดเข้มข้นจากน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ที่ซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมทันที บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ คืนชีวิตให้ผมแห้งเสีย สู่ผมนุ่มสวยเจิดจรัสถึงขีดสุด

4. Dove Hair Therapy Nourishing Oil Care Serum

ใครไม่ชอบความเหนียว ขอแนะนำออยล์ใส่ผมตัวนี้เลยค่ะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมแห้งให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น เงาสลวยอย่างได้ผล เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกวัน เพียงปั๊มเซรั่ม 2-3 หยด ชโลมบนเส้นผมที่เปียกหรือแห้งก็ได้ จากกึ่งกลางความยาวของเส้นผมไปจนจรดปลายผม

5. Go Hair Silky Seaweed Nutrients

จะเห็นได้ว่าร้านทำผมส่วนใหญ่ใช้ตัวนี้ ช่วยบำรุงแห้งเสียแตกปลายให้กลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนัก เนื้อครีมสามารถซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้ล้ำลึก จะช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก เป็นประกาย เงางาม จัดทรงง่าย และช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ซึ่งจะช่วยให้เส้นผมดียิ่งขึ้น

6. Lucidol-L Argan Oilออยล์ใส่ผมแบรนด์จากญี่ปุ่นเลยค่ะตัวนี้ แต่ก็หาซื้อได้ง่ายตามวัตสันนะ ออยล์เนื้อบางเบา แต่เข้าบำรุงผมได้ล้ำลึก ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Argan Oil ที่ผ่านการสกัดด้วยแรงดันสูง ทำให้กระจายตัวบนเส้นผมได้ดีช่วยฟื้นฟูผมแตกปลาย ให้ผมเงาเป็นประกาย ชุ่มชื่นและนุ่มสลวยปกป้องผมแห้งเสียจากความร้อน และรังสี UV

เพียงแค่สาวๆหาออยล์ใส่ผมที่ถูกใจ มาใส่ผมเพื่อเป็นการบำรุง ปกป้องเส้นผมจากสารเคมี และ ความร้อน เพียงเท่านี้เส้นผมของสาวๆก็จะเรียบตรง ไม่ชี้ฟู หมดปัญหาผมเสีย ผมจัดทรงยาก แล้วแหละค่ะ! แต่ถ้าสาวๆไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี ลองดูตัวที่เราได้แนะนำไปก็ได้นะ!บทความแนะนำ
บิวตี้