7 ครีมไวท์เทนนิ่ง 2021 เพื่อผิวหน้าขาวใส มีออร่า ถูกและดี

อ่าน 17,146

คัดสรรมาให้แล้วกับ 7 ครีมไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวหน้าขาวใส มีออร่า ที่สำคัญถูกและดี เพราะเรื่องความขาว ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังเป็นค่านิยมของคุณสาวๆ และคุณผู้ชายหลายๆ คนชอบอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นผิวขาว หรือจะหน้าขาวกระจ่างใส วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจคุณสาวๆ ที่อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส สุขภาพดี กับ 7 ครีมไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวหน้าขาวใส มีออร่า แถมยังถูกและดี ที่เรานำมาฝากค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้าา


1. Eucerin White Therapy Concentrate Serum

สำหรับ Eucerin White Therapy Concentrate Serum เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ด้วยอณูขนาดเล็กประสิทธิภาพสูง ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือดจุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย ให้จางลงทั่วใบหน้า ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ
2.  SK II Whitening Power Spots Specialist

สำหรับ  SK II Whitening Power Spots Specialist เป็นครีมไวท์เทนนิ่งที่ผสมส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ลดเลือนยาก และริ้วรอยจากภายใน ทำให้ผิวดูสว่างขึ้นหลังใช้เพียงขวดเดียว จุดด่างดำต่างๆ ลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด


3. L'OREAL White Perfect TOTAL 10 SPF30/PA+++

ต่อกันที่ครีมบำรุงผิวหน้า L'OREAL White Perfect TOTAL 10 SPF30/PA+++ ตัวนี้เด่นเรื่องให้ความกระจ่างใส ให้มีผิวขาวแบบสุขภาพดี มีVitamin E, B3 และ C ช่วยจัดการปัญหาความหมองคล้ำจากเม็ดสีผิวในชั้นเซลล์ผิว มี Dermo-Shield & SPF30 ช่วยป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด ให้ผิวดูแปล่งประกาย แถมยังลดปัญหาการเกิดสิวด้วย
4. Olay White Radiance CelLucent White Cream

มากันที่แบรนด์ Olay กันบ้างกับ Olay White Radiance CelLucent White Cream เป็นครีมไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวหน้าสูตร เซลลูเซนท์ TM คอมเพล็กซ์ ช่วยให้สีผิวดูสว่างใส มีวิตามินบี 3 ให้พลังผิวจากชั้นเซลลูล่าร์เพื่อเสริมกระบวนการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ให้จุดด่างดำลดเลือน เผยผิวระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


5. NIVEA  Extra White Day Cream SPF30

สำหรับครีมบำรุงผิวหน้า NIVEA  Extra White Day Cream SPF30 เป็นสูตรพลังกระจ่างใส 10 เท่า+ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากเคมีเครื่องสำอางสะสม และการใช้เมคอัพคลีนซิ่งเป็นประจำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอิ่มน้ำ แถมรูขุมขนกว้าง และจุดด่างดำ ดูลดเลือนลงภายใน 7 วัน


6. GARNIER Light Complete White Speed Day Serum Cream SPF20 PA+++

มาต่อกันกับครีมไวท์เทนนิ่งจาก GARNIER กับ Light Complete White Speed Day Serum Cream SPF20 PA+++ เป็นเซรั่มครีมสูตรกลางวัน มีส่วนผสมจากสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว และ SPF20/PA+++ จัดการจุดด่างดำ และความหมองคล้ำล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ/ยูวีบีสูงสุดและช่วยสกัดจุดเกิดใหม่
7. POND'S White Beauty Cream

มาถึงครีมไวท์เทนนิ่งตัวสุดท้ายกับ POND'S White Beauty Cream เป็นเซรั่มครีมสูตรสีชมพู ช่วยบำรุงผิวคุณให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูขาวอมชมพูด้วยวิตามิน B3 เข้มข้น และเซรั่มครีมเนื้อแมทท์คุมมัน 12 ชั่วโมง


ครบแล้วค่ะกับ 7 ครีมไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวหน้าขาวใส มีออร่า ถูกและดี ที่เรานำมาฝาก ถูกใจกันหรือเปล่า คุณสาวๆ ชอบตัวไหน แบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เกร็ดความรู้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายวาไรตี้คลีนซิ่งความสวยความงามผิวสวยหน้าสดคลีนซิ่งลดสิวสุขภาพ