คิ้วไม่โล้นอีกต่อไป! "7 วิธี เพิ่มขนคิ้ว" หนาดกดำขึ้นแบบมั่นใจ หมดยุคสาวคิ้วบางแล้วววว!!

อ่าน 4,905

คิ้วบาง คิ้วโล้น ไม่มีคิ้ว เป็นใครก็ไม่อยากให้เกิดกับตัวเองทั้งนั้น เพราะต้องคอยมานั่งเขียนคิ้วทุกวัน กินเวลาแต่งหน้าไปนานมากๆ แต่ถ้าไม่เขียนก็ไม่ได้ จะไม่มั่นใจในใบหน้าทันที เพราะดูแล้วหน้าโล้นๆ...สาวๆคนไหนที่มีปัญหาแบบที่อยู่ วันนี้ Gangbeauty มี 7 เคล็ดลับที่จะช่วยให้ขนคิ้วของสาวๆดูดกดำขึ้นได้ โดยไม่ต้องไปสักคิ้วให้เจ็บตัวเลยนะ!

แต่ละวิธีก็ทำได้แบบง่ายๆ เป็นของที่หาได้ใกล้ตัว ราคาไม่แพง หมั่นทำเป็นประจำ รับรองว่าขนคิ้วดกดำขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยแหละค่ะ..อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาาา..

1. ดอกอัญชัน: oknation.nationtv.tv  

สูตรนี้น่าจะเคยเห็นกันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆเลยใช่ไหมล่ะคะ หรือคงคุ้นภาพดีว่าเด็กทารกตัวเล็กคุณพ่อคุณแม่มักเอาดอกอัญชันมาทาที่คิ้ว ที่ผม เพื่อเพิ่มความดกดำ ซึ่งถึงแม้ว่าโตแล้วก็สามารถทำได้นะ โดยนำดอกอัญชันมาล้างน้ำให้สะอาดแล้วนำมาถูกบริเวณคิ้ว ทำแบบนี้เป็นประจำขนคิ้วก็จะขึ้นแบบดกดำเลยแหละค่าาา

2. เบบี้ออยล์

: www.bigc.co.th  

นำคัตตอนบัตไปจุ่มลงในเบบี้ออบล์ แล้วนำมาทาให้ทั่วขนคิ้ว หมั่นทาเป็นประจำทุกวัน เบบี้อยล์จะช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อเส้นขนคิ้ว และจะช่วยให้ขนคิ้วแข็งแรงขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วงง่ายนั่นเองค่ะ

3. ปิโตรเลียมเจล: www.futurederm.com  

ทาปิโตรเลียมเจลบางๆในตอนเช้า และพอกปิโตรเลียมเจลหนาๆไว้ตอนกลางคืน โดยไม่ต้องล้างออก ปิโตรเลียมเจลจะช่วยให้ขนคิ้วดูดกดำ แลดูหนาขึ้นได้ซึ่งต้องหมั่นทาเป็นประจำ ทาไปสักระยะก็จะเริ่มเห็นผลว่าขนคิ้วเริ่มมีเยอะมากขึ้น

4. น้ำมันมะพร้าว

: i.dawn.com  

น้ำมันมะพร้าวเป็นตัวช่วยที่ดีอีกหนึ่งตัวในการช่วยให้เส้นขนแข็งแรง ลดการหลุดร่วง แถมมีวิตามินทำให้เส้นขนดูดกดำขึ้นได้อีกด้วยนะคะ โดยขั้นตอนก็สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่นำคัตตอนบัตจุ่มลงในน้ำมันมะพร้าวแล้วทาลงที่ขนคิ้ว หมั่นทำเป็นประจำทุกเช้า และ ก่อนนอน

5. น้ำมันมะกอก

: media.mnn.com  

น้ำมันมะกอกอุดดมไปด้วยวิตามิน ช่วยให้ขนคิ้วแข็งแรง และช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อเส้นคิ้ว แลดูดกดำขึ้นได้ถ้าหมั่นใช้เป็นประจำ โดยนำน้ำมันมะพร้าวมาทาบางๆให้ทั่วขนคิ้วก่อนนอนเป็นประจำ

6. ว่านหางจระเข้

: cdn.shopify.com  

นำส่วนที่เป็นวุ้นของว่านหางจระเข้มาล้างให้สะอาด จากนั้นนำมาชโลมให้ทั่วขนคิ้ว ทิ้งไว้สักพัก แล้วล้างออกให้สะอาด หมั่นทำเป็นประจำทุกสัปดาห์ ว่านหางจระเข้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับขนคิ้ว และ เพิ่มความแข็งแรงลดการขาดหลุดร่วง7. หอมแดง

: paralelnews.bg

วิธีนี้ต้องระวังเป็นอย่างมากเลยนะคะ ห้ามให้เข้าตาเด็ดขาด! นำหอมแดงมาทุบให้ได้น้ำ แล้วนำน้ำหอมแดงมาทาบริเวณขนคิ้ว ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 5 - 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ขนคิ้วดูหนาดกดำขึ้นได้ โดยต้องหมั่นทำเป็นประจำ

7 วิธีง่ายๆเพียงเท่านี้ สาวๆก็สามารถมีขนคิ้วที่หนาขึ้นได้ เพียงแค่ต้องหมั่นทำเป็นประจำ อย่างเพิ่งใจร้อนนะคะ นอกจากนั้นยังช่วยให้ขนคิ้วมีความแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย จนคิ้วบางเหมือนแต่ก่อนอีกด้วย!!

ภาพประกอบปกจาก : www.etopical.com , 2.bp.blogspot.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ทำให้สิวแห้งไวเป็นสิวแป้งอัดแข็งรักษาสิวแป้งพัฟราคาหลักร้อยหน้าใสแป้งพัฟแบรนด์ไทยกลิ่นตัวความสวยความงามแป้งบัตเตอร์ฟลายวิธีทำให้สิวยุบไวแป้งพัฟถูกและดีตัวหอมน้ำหอมแป้งพัฟใช้ดีบอกต่อแป้งผีเสื้อเร่งสิวยุบ