แนะนำ 4 เจลล้างหน้าลดสิวผด สิวอุดตันหายเกลี้ยง

อ่าน 50,045

สาวๆคนไหนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย จนเกิดเป็นผดผื่น สิวอุดตัน รักษาอย่างไรก็ไม่หายสักที ลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ตัวเองใช้ดูไหมคะ เพราะว่าบางคนอาจจะแพ้ส่วนผสมที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ล้างหน้า หรือ โฟมล้างหน้านั้นอยู่ก็เป็นได้! วันนี้ Gangbeauty จึงจะมาแนะนำเจลล้างหน้าลดสิวผดสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย และที่สำคัญคือยังช่วยลดสิวอุดตันต่างได้ดีอีกด้วย! อยากรู้กันแล้วใช้ไหมคะว่าเจลล้างหน้าลดสิวผด สิวอุดตันหายเกลี้ยง เปลี่ยนหน้าสิวๆให้กลับมาหน้าเรียบเนียน ไม่ขรุขระ จะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าค่าาา...1. Cetaphil gentle skin cleanser

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนมากๆจนใช้กับผิวเด็กก็ได้ สาวๆจึงมั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วจะไม่แพ้ เพราะเป็นสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย คงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรง สามารถใช้ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งผิวของทารก

2. Smooth e babyface gelเจลล้างหน้าตัวนี้มั่นใจได้เลยค่ะว่าจะไม่แพ้ ใครผิวแพ้ง่ายต้องลองนะ เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง100% ไม่ทิ้งสารตกค้าง อันเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวและริ้วรอยปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าสูง เนื้อเจลปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน (Oil Free) และแอลกอฮอล์ (Alcohol Free) ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้กระทั่งบริเวณที่บอบบางของผิวรอบดวงตา จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวอุดตันง่าย

3. Acne-aid gentle cleanser

เจลล้างหน้าสูตรสีฟ้าเพราะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวบอบบางและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับสภาพผิวให้อยู่ในสภาพที่ดี ช่วยลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

4. Physiogel cleanser

เจลล้างหน้าเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายมากเลยค่ะ เพราะช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ทำความสะอาดผิวแห้งและแพ้ง่ายอย่างอ่อนโยน ปราศจากสี และสารก่อสบู่ ค่า pH สมดุลกับผิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย และ เกิดสิวผด สิวอุดตันง่ายมากเลยนะคะ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ไม่ผสมน้ำหอม หรือสบู่ จึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่แพ้ แถมยังช่วยลดสิวได้ดีอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าลดสิวผด สิวอุดตันแนะนำเลยค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"