10 โลชั่นผิวขาว 2022 ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ให้กลับมาขาวบริ้ง ออร่าพุ่งแน่นอน!!

อ่าน 13,051

วันนี้ GangBeauty เลยมีโลชั่นผิวขาว 2022 ตัวเด็ดที่จะมาเปลี่ยนผิวหมองๆของคุณสาวๆให้กลับมาขาวใสอีกครั้ง เพราะผู้หญิงกับความขาวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน! ต้องการการใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากแต่ละวันผิวของเราต้องเจอทั้งแดด ทั้งฝุ่น ทั้งมลพิษ ทำให้ผิวที่เคยสวยใสหมองคล่ำ แห้ง และหยาบกร้านขึ้น ต้องการการบำรุงผิวกายอย่างเร่งด่วน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยว่ามีโลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหนบ้าง1. Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sunscreen

มาเลยค่า โลชั่นผิวขาว ตัวแรกที่จะแนะนำ โลชั่นผิวขาวในตำนาน Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sunscreen โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่ง สูตรปกป้องผิว 24 ชั่วโมง บำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดดลดการหมองคล้ำของผิวและเพิ่มความขาวใสเนียนนุ่มชุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการปกป้องจากแสงแดดเป็นพิเศษด้วยส่วนผสมของดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ (Double UV Filter) ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ในแสงแดดขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ แถมยังราคาไม่แพงด้วย

2. Cute Press Sweet Musk Body Lotion

มาต่อที่โลชั่นผิวขาวตัวที่ 2 กันเลยกับ Cute Press Sweet Musk Body Lotion เป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรปกติป้องผิวสวยจากแสงแดด ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน ด้วยคุณค่าสารสกัสธรรมชาติ Pro-vitamin B5 (กักเก็บความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง), UV Sunscreen และ Flower Acid (สารสกัดจากดอกไม้ มีกลิ่นหอมแนวฟลอรัล มัสกี้) กลิ่นหอมติดทนนานมากๆ แถมไท่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยนะคะ

3. Johnson Body Care Rich Spa Brightening BodyLotion

สำหรับตัวที่ 3 Johnson Body Care Rich Spa Brightening BodyLotion เป็นโลชั่นเพื่อผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง พร้อมฟื้นบำรุงให้ดูกระชับเรียบเนียน เต็มไปด้วยสารสกัดจากทับทิมที่อุดมด้วยสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ และวิตามิน A, B5, C และ E ให้ผิวเปล่งประกาย แถมยังทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากกว่าถึง 3 เท่า4.  Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

โลชั่นผิวขาวระดับตำนาน สำหรับ Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion คือโลชั่นบำรุงผิว ที่อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ยืดหยุ่น ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน ตัวนี้มาพร้อมกับสารป้องกันรังสี UVA และ UVB ตัวร้ายที่คอยทำลายผิวสาวๆอย่างเราให้หมองคล้ำ รับรองผิวข่าวกระจ่างใสขึ้นแน่นอน

5. NIVEA Body Lotion UV Whitening Cell Repair Protect

โลชั่นผิวขาว NIVEA Body Lotion UV Whitening Cell Repair Protect เป็นโลชั่นที่ผสานคุณค่าจากผลไม้เพื่อผิวสวย โลชั่นบำรุงผิวกายผสมสารป้องกันแสงแดด สำหรับผิวคล้ำเสียง่ายจากแดด เพื่อผิวกระจ่างใสระดับเซลล์ผิว 10 ประการ สูตรนวัตกรรมจากสุดยอดผลไม้ อะเซโรล่า เชอร์รี่ และคามู คามู ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุด โดยมีปริมาณวิตามินซีเข้มข้นถึง 40 เท่า แถมราคายังไม่แพงด้วยนะคะ

6. Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion

มาถึงตัวสุดท้าย Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion สูตรนี้เป็นเซรั่ม ให้ผิวของสาวๆขาว คูณ 3  เพราะมีไวเทนนิ่งถึง 3 เท่า แถมมีกันแดดให้ด้วย ทาเสร็จไม่ต้องกลัวหมอง ไม่ต้องกลัวแดดกันเลยทีเดียว

7. Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion

สำหรับ Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion เป็นโลชั่นผิวขาวจากสารสกัด Triple Fruition Complex ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมพัฒนาโดยเทคโนโลยีกลูตา ชายน์และ CSG จากประเทศญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมบำรุงให้เนียนนุ่ม

8.  Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

มาต่อกันด้วยโลชั่นผิวขาวจาก  Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion ส่วนประกอบสำคัญจาก บี-ไวท์ เปปไทด์ในรูปแบบแคปซูล นวัตกรรมพิเศษเฉพาะของแบรนด์ ผสานด้วยวิตามิน ซีและบี 3 ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและสม่ำเสมอ มาพร้อมสารสกัดจากอัลฟัลฟ่า ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

9. Smooth E White Therapieสำหรับ Smooth E White Therapie เป็นโลชั่นผิวขาวจากสารสกัดจากวิตามิน อี ช่วยลดรอยแผลเป็นและรอยคล้ำ พร้อมกับ Silk Protein ลดรอยแตกลาย ผสานกำลังมากับอาร์บูตินและสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ และเด้งฟู

10. Scentio Whitening Body Lotion

สำหรับโลชั่นผิวขาวตัวสุดท้ายกับ Scentio Whitening Body Lotion เป็นโลชั่นน้ำนม มีส่วนผสมของสารสกัดจากโปรตีนนม ช่วยบำรุงผิวให้ขาวนุ่มแลดูอ่อนวัย และยังมีส่วนผสมสำคัญของโคเอนไซม์ คิวเทน ที่ช่วยลดและป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

เป็นยังไงบ้างคะกับโลชั่นผิวขาวที่เรารวบรวมมาฝาก ถุกใจตัวไหนลองซื้อมาใช้ดูนะคะ รับรองถูกใจ ที่สำคัญอย่าลืมทาโลชั่นอย่างสม่ำเสมอในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ ผิวของเราจะได้ขาวสวยขึ้นแบบเห็ยได้ชัดจ้า...บทความแนะนำ
บิวตี้