เคล็ดลับผิวขาวใสอมชมพูง่ายๆ " อาหารผิว ลดสิว ผิวสวย " อยากผิวดีควรต้องทาน!

อ่าน 1,862

สำหรับคุณสาวๆ คนไหนที่อยากให้ผิวของตัวเองขาวใสขึ้น การพอกผิวขัดผิว หรือการใช้ครีมบำรุงดีๆ ก็ช่วยได้ แต่ถ้าอยากให้ผิวขาวใสดูดีมีออร่าจากภายในด้วยล่ะก็ ต้องเสริมด้วยสารอาหารบำรุงผิว เราต้องรู้จักเลือกทานอาหารให้มากขึ้น ซึ่งในวันนี้ Gang Beauty มีเคล็ดลับในการเลือกทานอาหารที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ สวยใสสุขภาพดีมาแนะนำ ทานแล้วหน้าใส ช่วยลดสิว ปรับผิวให้สวยดูดีจากภายใน เลือกทานกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ

1. ทานผักใบเขียวให้ได้ทุกมื้อhttps://www.wikihow.com

การทานผักให้ได้มากๆ ทุกมื้ออาหารเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้รูปร่างสวยได้ และเช่นกันสำหรับสาวคนไหนที่อยากให้ใบหน้าห่างไกลจากปัญหาสิว แค่เพิ่มผักใบเขียวในมื้อหลักให้มากเข้าไว้ สารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยป้องกันปัญหาสิวได้ดีเยี่ยม

2. กระเทียมกำราบเชื้อสิวอยู่หมัด

https://www.wikihow.com

การกินกระเทียมนอกจากช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว นอกจากนี้เรายังสามารถนำมาแต้มสิวเพื่อต่อต้านเชื้อแบคทีเรียของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นหากพบว่าสิวขึ้นก็ฝานให้เป็นแผ่นบางแล้วนำมาแต้มสิวกันได้เลยค่ะ3. มะเขือเทศช่วยซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงขาวอมชมพู

https://www.wikihow.com

มะเขือเทศอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารไบโอฟลาโวนอยด์ที่สามารถช่วยซ่อมแซมผิวที่มีปัญหาสิวให้กลับมาสดใส ไร้รอยดำหรือรอยแผลเป็นจากสิวได้ดีอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านเชื้อสิวภายในร่างกายเราได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น ต้องหมั่นทานกันเป็นประจำแล้วนะคะ

4. เติมความชุ่มชื้นผิวด้วยแตงกวา

https://www.wikihow.com

แตงกวาเป็นผักที่มีวิตามินอี ซีและกรดอะมิโนหลายชนิด สามารถจัดการปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด สาวๆ คนไหนอยากให้หน้าใสปิ๊ง สามารถฝานแตงกวามาสก์หน้าได้บ่อยๆ หรือทานกันเยอะๆ ก็ได้รับคุณประโยชน์เพื่อผิวสวยใส ไร้สิวอย่างสมบูรณ์แบบกันแน่นอน

5. แตงโมมีฤทธิ์ช่วยปราบสิว

https://www.wikihow.com

แตงโมมีคุณสมบัติช่วยให้หน้าใสไร้สิวได้ดีเช่นเดียวกัน เนื่องจากอุดมด้วยวิตามินเอ บี 6 และวิตามินซีที่สามารถกำราบสิวได้ดี ดังนั้น จะทั้งมาส์กหน้าหรือทานเป็นประจำก็ย่อมได้คุณประโยชน์เพื่อผิวสวยครบถ้วนแน่นอนเช่นกัน6. ดื่มน้ำเปล่านี่แหละง่ายสุด

https://www.wikihow.com

การดื่มน้ำเป็นตัวช่วยชะล้างสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากร่างกายได้อย่างแท้จริง สาวคนไหนที่ผิวแห้ง หน้าไม่ผ่องใส เพียงคุณหันมาดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้วเป็นประจำอย่างเพียงพอ รับรองใบหน้าสวยใสไร้สิวแน่นอนค่ะ

ปกเพิ่มเติมจาก instagram @jung.y00nบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวหน้าขาวกระจ่างใสบลัชออนบลัชออนราคาถูกสูตรพอกหน้าใสราคาประหยัดหน้านุ่มถูกแต่ดีสูตรพอกหน้ามาสก์หน้าหน้าเนียนปัดแก้มบลัชออนสีส้มบลัชออนสีพีชพอกหน้าบ้านๆบำรุงผิวหน้าสูตรขัดผิวขัดผิวขาวสูตรผิวสวยจากของในเซเว่น