เคล็ดลับหน้าเด็กง่ายๆ ผิวดูอ่อนเยาว์ แค่นวดหน้าด้วยช้อน 10 นาที 10 วันเห็นผล!!

อ่าน 1,619

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีหน้าเด็กตลอดกาลจนเพื่อนทัก จะทาแค่ครีมบำรุงหน้าหรือมาสก์หน้าคงไม่พอ เราขอแนะนำให้สาวๆ อัพความหน้าเด็กด้วยวิธีการนวดกระตุ้นการไหลเวียนด้วยการนวดหน้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงที่อายุมากขึ้น โดยเฉพาะสาววัย 30 ควรทำเป็นอย่างยิ่ง ขาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะการนวดหน้าทำให้ผิวหน้าที่เสื่อมโทรมและหย่อนคล้อยนั้น กลับมาเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นอีกครั้ง Gang Beauty ขอเสนอวิธีนวดหน้าที่จะทำให้หน้าของเราดูสวยงามและอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นวิธีการที่แนะนำโดย " Renee Koch " แพทย์เฉพาะทางผิวหนังของประเทศเยอรมนี การนวดหน้าที่ใช้อุปกรณ์ไม่มาก เพียงแค่มีช้อน!

การนวดหน้าด้วยช้อนดีอย่างไร ?https://www.bigc.co.th

สามารถทำสิ่งนี้ได้ที่บ้านง่ายๆ สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางออกไปตามร้านนวดต่างๆ การนวดนี้จะช่วยให้กำจัดของเหลวส่วนเกินที่ใบหน้าของคุณได้ ช่วยในการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหน้าให้ยืดหยุ่น ลดริ้วรอย และคืนทรงใบหน้าของคุณให้เป็นอิสระ โดยคุณจะเห็นผลลัพธ์ภายใน 10 วัน คุณอาจจะนำช้อนไปจุ่มในแก้วน้ำเย็น น้ำมันมะกอก น้ำมันดอกดาวเรืองหรือน้ำมันดอกทานตะวันก่อนก็ได้ เพื่อนำช้อนไปนวดหน้าของคุณ

คำแนะนำ

หลังจากคุณลบเครื่องสำอางที่แต่งหน้าและทาครีมบำรุงผิวของคุณตามปกติแล้ว ให้ใช้ช้อนที่แช่อยู่ในแอลกอฮอล์และน้ำเย็นมาวางที่เปลือกตาของคุณเพื่อระบาย ความร้อนออกมา โดยใช้เวลาประมาณ 5-10 วินาที ประมาณ 5 ครั้ง และทำเช่นเดียวกันกับเปลือกตาล่างของคุณhttps://i.pinimg.com

ขั้นตอนต่อไปนำช้อนไปแช่ในน้ำมันทั้ง 3 อย่างที่ กล่าวมาข้างต้น จะใช้ชนิดใดอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ นำมาอุ่นก่อนนิดนึงและนำไปนวดหน้าได้ทันที โดยเริ่มต้นจาก

1. บริเวณหน้าผากลงไปทางหัวคิ้ว

2. รอบดวงตาโดยวนเริ่มจากหัวตา

https://www.wikihow.com

3. แก้ม

4. คาง

5. ลำคอ

นวดตามบริเวณดังกล่าวทุกจุดประมาณ 10 ครั้งhttps://i.pinimg.com

สาวๆ สามารถใช้น้ำมันได้มากขึ้นหากทำอยู่แล้วมันไม่ได้มีความไหลลื่นมากพอ คุณอาจจะเริ่มต้นจากรอบละ 1-2 นาทีก่อน และเพิ่มระยะเวลาไปเรื่อยๆ จนถึง 10 นาที หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกถึงความผ่อนคลายบนใบหน้าของคุณอย่างแน่นอน

เรามีวิธีทำแบบคลิปมาให้ชมเพื่อเข้าใจและทำตามได้ง่ายขึ้น ไปชมกัน!บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ทาผิวผมช็อตบำรุงผมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบำรุงเส้นผมดูแลเส้นผมผมแห้งผมเสียผมขาดร่วงหมักผมCoconutOilบำรุงผิวผมไร้น้ำหนักรักษาผมเสียความสวยความงามน้ำมันมะพร้าวบำรุงผิวพรรณฟื้นฟูผมเสียน้ำมันมะพร้าวผมเสียหลังสงกรานต์ผมแตกปลายเส้นผม