สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

กังวลทำไม !! แนะนำ 6 ครีมช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวได้จริง !!!

อ่าน 9,753

ปัญหารอยสิว ทั้งรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นหรือจุดด่างดำจากสิว ล้วนเป็นปัญหากังวลใจของสาวๆ ถึงกับต้องรีบหารองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ มาปกปิดรอยสิว แต่นั้นก็เป็นการแก้ปัญหาเพียงชั่วคราวเท่านั้น วันนี้ gangbeauty มาแนะนำครีมลดรอยดำ ครีมลดรอยสิว ที่จะช่วยคุณลดรอยสิวให้หายไปกัน !!! มาดูกันเลยค่า1. Hiruscar Postacne

เนื้อครีมจะออกสีเหลืองๆหน่อย ทาแล้วซึมค่อนข้างเร็วและเมื่อทาทิ้งไว้จะไม่ทำให้หน้ามันหรือเหนียวหน้ามากนัก สารตัวหลักที่ใช้ลบรอยสิวคือ Allium cepa หรือสารสกัดจากหัวหอม ที่สามาถช่วยทำให้รอยสิวและรอยแดงดูจางลง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งทำให้รอยแผลอ่อนนุ่มและเรียบเนียนขึ้น สำหรับครีมลดรอยสิว Hiruscar Postacne เหมาะกับคนผิวมันดี เรื่องลบรอยสิวก็ดีตามมาตรฐานที่ควรจะเป็น

2. Scagel

scagel จะมีส่วนผสมหลักๆเป็นมะขามกับผลไม้นานาชนิด ออกแนวครีมสมุนไพรหน่อยๆ เภสัชบอกว่าตัวนี้ช่วยลดรอยสิวและช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วย เนื้อครีมเป็นสีใส ออกข้นๆ เหนียวๆสักหน่อย ทาไปแล้วบอกเลยเหนียวหน้ามาก ซึมเข้าผิวค่อนข้างช้า ทาแล้วหน้าจะออกมันๆหน่อย ครีมลดรอยสิว Scagel ตัวนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นนะ เรื่องลดรอยสิวก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ตัวอื่น คนใช้แล้วติดใจเยอะเหมือนกัน3. Clinascar gel

ครีมลดรอยสิว Clinascar gel มาบอกเป็นตัวใหม่มีตัวยาเยอะกว่า Hiruscar อีกนะ ยาที่ว่าคือ Allium cepa โดย Hiruscar postacne มี Allium cepa 10% ในขณะที่ Clinascar gel มี Allium cepa 12% เนื้อเจลเป็นสีใส ออกข้นๆคล้ายๆกับ Scagel กลิ่นน้ำหอมรุนแรงมาก หอมจนเหม็นเลย ทาลงผิวไปแล้วจะรู้สึกเหนียวหน้ามากๆ โดยเฉพาะถ้าทาตอนหน้าร้อนนะหน้าจะมันเร็วมาก ส่วนผสมหลักๆคือ Allium cepa  , Allantoin , Vitamin E , Alovera powder ดูจากส่วนผสมแล้วเน้นให้ความชุ่มชื้นจริงๆ ใครผิวขาดน้ำ ต้องการความชุ่มชื้น พร้อมกับลดรอยสิวไปในตัว

4. Mederma

เนื้อเจลเป็นสีใส ซึมเข้าผิวเร็ว ทาแล้วหน้าไม่มันเพิ่ม บางทีทาไปเหมือนหน้ามันจะลอกๆด้วยซ้ำ มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์ สารออกฤทธิ์คือ Cepalin เป็นลิขสิทธิ์ของทาง Mederma เองเลย เค้าบอกมาว่าช่วยแก้ปัญหารอยแผลเป็นต่างๆได้มีประสิทธิภาพกว่าสารสกัดหัวหอมแบบทั่วๆไป ซึ่งจากที่ลองใช้ก็ค่อนข้างเห็นผล ใช้แล้วรู้สึกว่ารอยแผลเป็นมันอ่อนนุ่มขึ้นจริงๆ รอยสิวก็จางเร็วกว่าตัวอื่นที่เคยใช้มา

5. Scaderm plus

ครีมลดรอยสิวสูตรผสมหอยทากจากสเปน ช่วงนี้ครีมหอยทากกำลังดังซะด้วย Scarderm plus เนื้อเจลเป็นสีใสๆ ทาลงหน้าแล้วซึมไวอารมณ์เดียวกับ Hiruscar เลย ทาแล้วไม่เหนียวหน้ามากนัก กลิ่นหอมอ่อนๆ ถ้าไม่ตั้งใจดมอาจไม่ได้กลิ่น ส่วนผสมหลักๆคือ Allium cepa , สารสกัดจากหอยทางสเปน , วิตามินรวม A C E F, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ถ้าดูจากส่วนผสมแล้วจัดเป็นครีมลดรอยสิวที่น่าสนใจมากๆตัวหนึ่ง โดยเฉพาะการรวมตัวกันระหว่าง Allium cepa กับ สารสกัดจากหอยทางสเปน คงเป็นการร่วมมือกันที่น่าดูชมไม่น้อย ช่วยในเรื่องลดรอยแดง รอยดำ ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น6. Smooth E Acne scar serum

จากค่าย Smooth E ที่ออกมาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องรอยแผลเป็น แผลสิวโดยเฉพาะ ใส่สารบำรุงผิวมาเพียบ เช่น Allium cepa  , Aloe vera Extract , Hyaluronic acid , Vitamin E , Niacinamide หรือวิตามิน B3 ถ้าดูจากส่วนผสมแล้วมันก็ดูน่าสนใจดีในเชิงปริมาณ แต่ไม่รู้ว่าถ้าใช้จริงๆมันจะดีจริงหรือเปล่า เพราะยี่ห้อนี้มีหลายคนที่ใช้แล้วแพ้ สิวขึ้นเยอะกว่าเดิมก็มี ซึ่งผมมองว่าเป็นธรรมดาของผลิตภัณฑ์ทุกตัว มีแพ้ มีชนะเป็นเรื่องธรรมดาบทความแนะนำ
บิวตี้