7 ทรีทเม้นท์ผมหอม ครีมหมักผมหอม ปรับผมแห้งเสีย เป็นผมตรงสวย

อ่าน 11,748

เส้นผม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆควรให้ความสำคัญนะคะ เพราะเส้นผมสวยๆ นุ่มตรง เรียบลื่น มองแล้วย่อมสวยงามกว่า คนที่ผมแห้งเสีย ดูพันกัน เป็นไหนๆเลยนะ แถมถ้าเส้นผมของเราสุขภาพดีแล้วล่ะก็ จะช่วยจัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายดายขึ้นด้วยแหละค่าาา...ซึ่งการจะมีเส้นผมที่ดูสวยสุขภาพดีได้นั้น การใช้ทรีทเม้นท์ผมหอม ครีมหมักผม ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งนะคะ ที่่จะทำให้เส้นผมสวยขึ้นได้!

ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็ได้รวบรวม 7 ทรีทเม้นท์ผมหอม ครีมหมักผม ที่ใช้ดี ใช้แล้วผมตรงนุ่มลื่น สลวยมากยิ่งขึ้น แถมยังให้กลิ่นหอมติดผมยาวนานอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งผมสวย ผมหอมในคราวเดียวกันเลยแหละค่าาา...อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูพร้อมกันเลยยยย...1. Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask

สำหรับสาวๆที่ใช้เครื่องหนีบผมบ่อย หรือผมแห้งเสียจากความร้อนต้องลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ ทรีทเม้นท์ผมหอมขายดี เพราะเป็นสูตรสำหรับผมเสีย ปลายผมแห้งหยาบ พันกัน ปกป้องผมเสียจากการจัดแต่งทรงด้วยความร้อน โดยการล็อคความชุ่มชื้นไว้ภายใน ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียรุนแรงตลอดเส้นแม้ปลายผม 15 ซม. ให้กลับนุ่มลื่น เงาวิ้ง เซ็ททรงสวยดั่งใจ

2. Cute Press Sweet Musk Conditioning Treatment

ทรีทเม้นท์ผมกลิ่นหอมแบบดอกไม้ รับรองว่ากลิ่นติดผมยาวนานแน่นอนค่ะ เป็นทรีทเม้นท์สูตรเข้มข้นช่วยบำรุงผมที่แห้งเสีย และมอบกลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ อุดมด้วย Pro-Vitamin B5 เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม และโปรตีนสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ มอบความชุ่มชื่น เป็นประกายเงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย เพื่อผมนุ่มสลวยแฝงเสน่ห์หอมหวานได้ทุกวัน3. Tropical Nutrients Pomegranate Advanced Hair Treatment Mask Enriched Formula

ทรีทเม้นท์ผมมาส์คสูตรเข้มข้นพิเศษจาก Oriental Princess กลิ่นหอมละมุนมากๆเลยแหละค่าาา  เป็นมาส์คที่สามารถปรนนิบัติผมที่แห้ง หยาบกระด้าง ให้นุ่มลื่นวนสัมผัส มีน้ำหนัก เปล่งประกายเงางาม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

4. Watsons Smoothing Treatment Wax Yoghurt

เอาใจสาวๆ ผมหยิก หยักกศกกันบ้าง ตัวนี้เป็นครีมหมักผมสูตรเข้มข้น สำหรับผมหยิก ชี้ฟูและจัดทรงยาก ผสานคุณค่าอาหารบำรุงผมจากโยเกิร์ตและโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก เรียบลื่น จัดทรงง่าย หาซื้อง่ายๆที่วัตสันเลย 129 บาทเท่านั้นเองค่ะ

5. Ichikami Treatment

ทรีทเม้นท์ผม มาสก์บำรุงเส้นผมจากญี่ปุ่นตัวนี้เป็นกลิ่นซากุระ หอมมากๆเลยค่ะ แถมยังอุดมไปด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อาทิ ข้าวดำ ดอกคาเมเลีย และดอกลิลลี่ เป็นต้น ฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลาย ไร้น้ำหนัก ให้กลับมานุ่มสลวยและเรียบลื่น

6. BSC Glossy Hair Treatment

ใครชอบกลิ่นหอมๆ จากดอกกุหลาบต้องชอบทรีทเม้นท์ผมตัวนี้แน่นอนเลยแหละค่าา เป็นครีมทรีทเมนท์สูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผมเเห้งเสียมาก ช่วยทำให้เส้นผมเงางาม ลดการพันกัน ทำให้เส้นผมทิ้งตัวสลวย ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีความชุ่มชื่น ทำให้ผมไม่หยาบกระด้างสัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่น7. Lolane Natura Hair Treatment For Dry & Damage Hair

ครีมหมักผมกระปุกสีเขียวดูคุ้นตาแบบนี้ หาซื้อได้ง่าย ใช้ดีมาหลายรุ่น แถมราคาถูกอีกด้วย ช่วยบำรุงเส้นผมให้เรียบลื่น นุ่มตรงสวย ผมไม่พันกัน และ ยังให้กลิ่นที่หอมติดผมไปอีกหลายวันอีกด้วย ใครกำลังมองหาครีมหมักผมถูกและดีต้องตัวนี้เลยค่าาา

สาวๆคนไหนที่อยากได้ทั้งผมสุขภาพดี นุ่มตรงสวย และ ยังได้ผมหอมๆ อีกด้วย ลองใช้ทรีทเม้นท์ผม ครีมหมักผม ที่เราได้แนะนำไปกันดูนะคะ รับรองเลยว่าผมสวยๆ หอมๆ ต้องเป็นของสาวๆอย่างแน่นอนเลยแหละค่าาา...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"คลีนซิ่งออร์แกนิกแก้สิวความสวยความงามคลีนซื่งเช็ดเครื่องสำอางดูแลผิวคลีนซิ่งโลชั่น