6 โลชั่นผิวขาวถูกและดี 2022 ใช้แล้วขาวไว ขาวจริง

อ่าน 7,429

เข้าสู่ซัมเมอร์แบบนี้แสงแดดก็แรงขึ้นเรื่อยๆ สาวๆหลายคนอาจจะกังวลว่าผิวจะคล้ำเสียมากขึ้น ดังนั้น ถ้าไม่อยากให้ผิวแลดูคล้ำเสีย สาวๆต้องปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดด และพกร่ม พกหมวก หรือ เสื้อคลุมเพื่อป้องกันผิวจากการโดนทำลายจากแสงแดดโดยตรงนะคะ และนอกจากนั้นการใช้โลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่ง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถช่วยให้สาวๆมีผิวขาวใส ไม่คล้ำเสียได้! ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็มี 6 โลชั่นผิวขาวถูกและดี 2022 ที่รับรองเลยว่าใช้แล้วผิวของสาวๆจะขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างแน่นอน จะมีโลชั่นผิวขาวยี่ห้ออะไรบ้างเรามมาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

โลชั่นผิวขาวถูกและดี ในตำนานของคนที่อยากมีผิวขาวเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะเป็นโลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำบนผิวกายด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว พร้อมกรองรังสียูวีเอและยูวีบี ให้คุณอวดผิวสวยอย่างมั่นใจในทุกวัน โลชั่นบำรุงผิวกายอุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะนาว ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่นตลอดวัน พร้อมท้าแดดอีกขั้นด้วยสารกรองรังสียูวีเอและบี

2. Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion

โลชั่นผิวขาวถูกและดีตัวฮิตอีกตัวที่หลายๆคนใช้แล้วขาวขึ้นจริงค่ะ สามารถช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีและกระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำด้วยทริปเปิ้ล ซันสกรีน เพื่อการป้องกันรังสี UVA และ UVB ซึ่งทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึมซาบเร็วเพื่อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ผิวแห้ง3. NIVEA UV Whitening Extra Cell Repair Protect Lotion

โลชั่นผิวขาวถูกและดี ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยปกป้องแสงแดดอีกด้วยค่ะ สามารถเปลี่ยนผิวใสคล้ำเสียให้กลายเป็นผิวดีทุกจุด โลชั่นผิวขาวตัวนี้ เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่อุดมด้วยสารไวท์เทนนิ่งเข้มข้นจากธรรมชาติ รวมตัวผลไม้ คามูคามู ให้วิตามินเข้มข้นมากถึง 50 เท่า เนื้อโลชั่นไม่เหนียวเหนอะหนะ เข้าบำรุงผิวคล้ำเสียทั้ง 8 ประการ กระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง พร้อมป้องกันผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย

4. เภสัชเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่งโลชั่น

ออกใหม่เลยค่ะตัวนี้ โลชั่นเภสัชสีเขียวที่ช่วยเรื่องความขาวขึ้นอีก เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและสารป้องกันแสงแดด ปรับสีผิวให้ขาวสดใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ลดฝ้า กระ และรอยคล้ำรอยด่างดำ สามารถใช้ได้ในทุกผิวพรรณ ทั้งผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน เคล็ดลับความงามเพื่อผิวขาวเปล่งปลั่งทุกวัน เป็นโลชั่นผิวขาวอีกตัวที่แนะนำเลยคะ

5. Mistine White Aura Whitening Lotion

โลชั่นผิวขาวถูกและดีอยู่นี้แล้ว หลายเสียงรีวิวไว้เลยว่าขาวขึ้นไวมากๆเลยค่ะ เพราะสามารถช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำและดูมีออร่าเปล่งประกายพร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึกช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื่น ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยโปรตีนเรืองแสงจากแมงกระพรุน

6. Citra Purely White UV Nutri Serumโลชั่นผิวขาวถูกและดี ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่ม เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะมากๆเลยค่ะ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบ 3มิติ สว่างใส และแปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมตามส่วนผสมธรรมชาติเข้มข้นกว่าด้วยสารสกัดจากไข่มุก 10เท่า

โลชั่นเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ผิวพรรณของสาวๆขาว กระจ่างใสขึ้นได้แบบมากๆเลยนะคะ ถ้าใครกำลังมองหาโลชั่นไวท์เทนนิ่งดีๆอยู่ล่ะก็...ลองใช้ตัวที่เราได้แนะนำกันไปดูนะ รับรองว่าผิวสวยขึ้นแน่นอน... ฝากเพื่อนๆ ติดตามกันด้วยนะคะ ถ้ามีโลชั่นผิวขาวถูกและดี ตัวไหนมาใหม่ จะรีบมาอัพเดตค่า


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"