6 Cleansing Wipes แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง 2021 พกง่าย เช็ดสะอาดหมดจด

อ่าน 1,391

Cleansing Wipes แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง หรือทิชชู่เปียก 2021 เหมาะมากเวลาที่สาวๆ อย่างเราเดินทาง เพราะไม่ต้องพก Remover กับสำลีแผ่นให้เปลืองเนื้อที่ และน้ำหนักกระเป๋าเลย ซึ่ง Cleansing Wipes ที่ดีก็ต้องเช็ดเครื่องสำอางได้หมดจดจริงๆ อ่อนโยนต่อผิว และก็ต้องเลือกแบบที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าเราด้วย วันนี้เรามี Cleansing Wipes หลายยี่ห้อมาแนะนำสาวๆทุกคนค่า

1.Nivea Makeup Clear Cleansing Wipesแผ่นเช็ดเครื่องสำอางตัวนี้เนื้อผ้ามีปุ่มเล็กๆๆ ช่วยละลายเมคอัพและทำความสะอาดหน้าเราได้ง่ายขึ้นมาก แต่ไม่ค่อยชุ่มนํ้าเท่าแบรนด์อื่น สำหรับบางคนที่ชอบความรู้สึกเหมือนใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ลองตัวนี้เลย และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือนํ้าหอมชัวร์ๆ สาวๆ แพ้่ง่ายสบายใจได้ หาซื้อง่าย มีในร้านสะดวกซื้อทั่วไป ราคาโอเคล่ะ

2.Biore Perfect Cleansing Cotton

ทิชชู่เปียกไซส์เล็กกว่าแบรนด์อื่นๆ เลยอาจจะหมดเร็วมาก ทำความสะอาดได้ดีเลย รวมถึงเครื่องสำอางแบบกันนํ้าด้วย แต่ควรใช้แผ่นเช็ดเครื่องสำอางแช่บนใบหน้าซัก 5วิ แล้วค่อยเช็ด ไม่งั้นจะต้องออกแรงเยอะ ทำให้ผิวหน้าเราเหี่ยวเร็วขึ้น มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ช่วยไม่ทำให้ผิวเรารู็สึกแห้งหลังจากเช็ด แต่มีข้อเสียคือส่วนผสมนํ้าหอมในตัวทิชชู่นิสสสสสส อาจทำให้สาวที่เป็นสิวง่ายระคายเคืองได้นะ3.Bifesta Cleansing Tightening Cleansing Sheet

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่แพ็กเกจจิ้งดีมากก ไม่มีปัญหาเรื่องรั่วซึมเลย ไซส์ของโปรดักท์ก็กำลังพอดี สะดวกพกพาง่าย ตัวทิชชู่หนานุ่มดี เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดภายในแผ่นเดียวเลย สาวผิวเซนซิทีฟก็ใช้ได้เพราะเป็นสูตรไร้สีกับนํ้าหอม และไม่มีแอลกอฮอล์อยู่เลย แต่สาวผิวแห้งมากๆ ผิวผื่นแดง เป็นขุยนีี่ เราว่าอย่าเพิ่งใช้ไวพ์สดีกว่า อันนี้หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไปด้วย

4.Jabs Make Up Remover Wipes

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางราคาสุดยอดยิ่งกว่าสิ่งใด คุณภาพคุ้มเกินราคามาก  กลิ่นคล้ายๆผ้าเย็น หาซื้อได้ตาม 7-11 ทุกสาขาทั่วไปเลย เป็นกระดาษทิชชู่เปียกผลิตมาสำหรับลบเครื่องสำอางโดยเฉพาะ เช็ดออกง่ายมากแค่พรวดเดียวก็สะอาดเกลี้ยงแล้ว แต่ไม่ใช่สำหรับเครื่องสำอางแบบกันนํ้านะ เลยอาจต้องใช้ตัวช่วยเพิ่มคือ แม็คอัพรีมูฟเวอร์แบบนํ้าช่วยเช็ตตากับปาก

5.Cetaphil Gentle Cleansing Cloths

ทิชชู่เปียกตัวนี้เหมาะสำหรับผิวเซนซิทีฟหรือช่วงที่หน้าเป็นสิวเห่อขึ้นมา ไม่มีน้ำหอมให้ระคายเคือง แล้วยังมีส่วนผสมของ Glyceryl ที่ช่วยให้ชุ่มชื้นด้วย เช็ดพวกอายไลเนอร์กันน้ำเช็ดซ้ำสักสองรอบก็ออกได้แบบง่ายๆ6.Bioderma Sensibio H2O Micelle Solution 25 Make-Up Removing Wipes Sensitive Skin

ทิชชู่เปียกสูตรเดียวกับไมเซลลาร์ วอเตอร์ตัวดังของแบรนด์เลย แต่มาในรูปของไวพ์ที่ยังอ่อนโยนเหมือนเดิม เช็ดเมคอัพได้สะอาดเป๊ะ แต่อาจจะต้องฝากเพื่อนซื้อจากเมืองนอกบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ครีมบำรุงผิวCreamDayครีมหน้าขาวครีมทากลางวันแป้งฝุ่นวิธีดูแลผิวขาวใสเดย์ครีมแป้งฝุ่นผสมรองพื้นเคล็ดลับดูแลผิวครีมทาหน้า