รวมคอนซีลเลอร์เทพ " ถูกและดี " ปกปิดใต้ตา+กลบรอยดำรอยสิว ผิวสวยในพริบตา!

อ่าน 3,517

ตรงไหนของเราที่ไม่ดีตรงไหนที่แย่เราก็ต้องปกปิดจุดด่างพร้อยกลบจุดด้อยนั้นให้หายไปด้วยการทำสิ่งดีๆ และพัฒนาตัวเองในด้านอื่นๆ มาทดแทนหรือทำสิ่งนั้นให้ดีขึ้นจนไม่มีใครสามารถมาดูถูกเราได้อีก ซึ่งก็ไม่ต่างกันกับร่องรอยด่างดำหรือจุดด้อยบนใบหน้าของเราที่ต้องการการปกปิดเช่นกัน แล้วไอเทมที่สามารถใช้ปกปิดจุดต่างๆ บนผิวของเราได้นั่นก็คือ "คอนซีลเลอร์" ซึ่งในวันนี้ Gang Beauty ได้รวบรวมคอนซีลเลอร์แบรนด์ดรักสโตร์ถูกและดีมาฝาก หากใครกำลังมองหาอยู่ลองมาเลือกดูได้ตามใจชอบเลยค่าาาา ^^

1. Maybelline Instant Age Rewind Eraserhttps://www.maybelline.com

คอนซีลเลอร์ที่เหมาะในการใช้กลบรอยคล้ำใต้ตา หัวเป็นฟองน้ำใช้ทาลงบนจุดที่ต้องการได้เลย ใช้สะดวกมาก แถมสาวๆ หลายคนนำมาใช้ทาแทนรองพื้นได้ด้วย บางเบาแต่ปกปิด ราคาประมาณ 390 บาท

2. L"Oreal Infallible Pro Glow Concealer

https://www.ulta.com

คอนซีลเลอร์ตัวนี้ให้ลุคที่ไม่แมตต์ ออกแนวโกลว์ๆ ฉ่ำวาวดูผิวสุขภาพดี เหมาะมากสำหรับสาวผิวแห้ง ราคาประมาณ 400 บาท3. Maybelline Fit Me Concealer

https://www.maybelline.com

Fit Me รุ่นเดียวกับรองพื้นเลยค่ะ สำหรับเนื้อคอนซีลเลอร์ก็บางเบา ทาแล้วไม่หนักหน้า ปกปิดได้ปานกลาง เหมาะกับวันสบายๆ แต่ให้ลุคสวยกำลังดีมาก ปิดได้ทั้งใต้ตาและจุดต่างๆ บนใบหน้า ราคาประมาณ 250 บาท

4. L.A. GirlHD Pro Concealer

https://www.ulta.com

ถูกและดีสมราคา คอนซีลเลอร์ตัวนี้มีหลายสีให้เลือกใช้ ลักษณะเป็นแปรงพู่กันเอาไว้เกลี่ยลงบนผิวได้เลย ใช้งานง่ายสะดวกสุดๆ ราคาประมาณ 250 บาท

5. Revlon ColorStay Concealer

https://www.ulta.com

คอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นแบรนด์รองพื้นในตำนานที่สาวๆ ชอบใช้แต่งหน้าในวันรับปริญญาที่ต้องการความหน้าแน่นปกปิดเอาอยู่ทั้งวัน เนื้อคอนซีลเลอร์เป็นแบบจิ้มจุ่มเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ราคาประมาณ 320 บาท6. Collection Lasting Perfection Concealer

https://www.superdrug.com

คอนซีลเลอร์ถูกและดี เนื้อบางเบาและเกลี่ยง่าย แถมติดทน กลบใต้ตาก็ได้รอยสิวก็ดี ราคาประมาณ 270 บาท

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก trashy-saggy-pants , themostsisters , natalielovesbeautyบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ครีมกันแดดทาหน้าครีมกันแดดสำหรับผิวเป็นสิวกำจัดรอยดำวิธีแก้รอยดำรอยดำลิปสติกจุดด่างดำครีมกันแดดคนเป็นสิวเครื่องสำอางสูตรลดรอยดำหน้าใสครีมกันแดดลิปสติกสีนู้ด