รวมแชมพูปราบผมมัน กลิ่นหอมสะอาด ผมสวยทุกวันไม่ต้องสระบ่อย #สายขี้เกียจต้องจัด

อ่าน 18,069

แดดร้อนๆแบบนี้ใครเป็นคนที่ผมมันง่ายมากๆ แต่ไม่อยากสระผมทุกวัน GangBeauty มีตัวช่วยดีๆ มาบอก เป็นแชมพูสำหรับคนผมมันโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ แถมยังช่วยลดความมัน ให้คุณสาวๆ ได้ใช้ชีวิตได้สนุกขึ้น กล้าสะบัดผมสวยได้ทุกวันอย่างมั่นใจ อยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง ลองมาส่องพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา ^^

1. Dove Volume Nourishment Shampooโดฟสูตรเป็นแชมพูสำหรับคนผมมันโดยเฉพาะ ทางแบรนด์เคลมว่าใช้เทคโนโลยีออกซิฟิวชั่นที่สามารถเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมได้ ผมไม่ลีบแบนติดหนังศีรษะ ไม่ทำให้ผมมันระหว่างวัน ไม่หนักผมด้วย กลิ่นหอมเบาๆ ใช้แล้วผมสะอาดมาก แนะนำเลยค่ะ

2. ก๊กเลี้ยง

หากสาวผมมันง่ายได้ลองใช้ตัวนี้แล้วจะรักเลยค่ะ เพราะช่วยแก้ปัญหาผมมันไวได้อยู่หมัด แต่กลิ่นอาจจะดูสมุนไพรแบบโบราณๆ ใครชอบก็ถูกใจ ใครไม่ชอบก็อาจจะไม่ค่อยโดน แต่เทียบกับผลลัพธ์ต้องลองเลยค่ะ3. Pantene Aquapure Shampoo

สำหรับสาวผมมันทั้งหลายต้องรู้ไว้เลย ว่าแชมพูเนื้อใสๆ แบบนี้แหละที่คู่ควรกับคุณสุดๆ โดยตัวนี้เป็นแชมพูเนื้อใสที่ไม่มีซิลิโคนและส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกหนักผม แถมสระแล้วยังทำให้เบาสบายหัวด้วย

4. Sunsilk Natural Coconut Hydration

แชมพูสูตรธรรมชาติสกัดจากน้ำมะพร้าวจากหมู่เกาะทรอปิคอล อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม ความพิเศษของตัวนี้เลยอยู่ที่ความหอม เพราะใช้แล้วผมหอมมาก ผมไม่มันระหว่างวัน ไม่ลีบ ไม่แบน แถมสบายหนังศีรษะมากๆ ยิ่งใช้คู่กับครีมนวดสูตรของเขาผลลัพธ์จะยิ่งฟินคูณสองเลยค่ะ

5. Syoss Silicone Free Moisture

ด้วยความที่เป็นแชมพูไม่มีซิลิโคนนอีกเช่นเคย จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับสาวผมมันมากๆ ค่ะ ถึงแม้จะไม่ทำให้ผมมันเร็ว แต่ก็ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ดี จึงทำให้ผมของคุณมีชีวิตชีวาสุดๆ6. Oriental Princess Bergamot Treatment Shampoo

แชมพูสูตรมะกรูดสีเขียวอ่อนใสๆ ที่บอกได้เลยว่า สาวๆ ผมมันง่ายทั้งหลายปลื้มปริ่มมากๆ ค่ะ เพราะแชมพูตัวนี้อ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งกระด้าง และก็ไม่ได้ทำให้ผมมันเร็วด้วย

ครบแล้วกับ 6 แชมพูสำหรับคนผมมัน คุณสาวๆที่กำลังประสบปัญหาผมมันอยู่ ลองหาซื้อไปใช้ดูนะคะ เพื่อสุขภาพผมที่ดี ผลจะได้กลับมาเงาสวย พร้อมออกจากบ้าน!บทความแนะนำ
บิวตี้