อย่าปล่อยให้ก้นลาย! แนะนำ "3 ไอเทมลบรอยสิวรอยดำ" ให้ผิวก้นสวยเนียนใสเหมือนก้นเด็กอีกครั้ง

อ่าน 6,201

เพื่อนๆ อาจจะมองว่าก้นนั้นไม่สำคัญ เพราะคิดว่าไม่มีใครมองเห็น แต่ถึงไม่มีใครมองเห็น เราก็ไม่ควรปล่อยให้ก้นของเราดำลายมีสิว จงหันมาดูแลก้นเราให้เนียนใสไร้สิวไร้จุดด่างดำกันเถอะ เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อตัวเราด้วย วันนี้ Gang Beauty มีไอเทมมาแนะนำ ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ><1. Pelican Pelican Hip Care Scrub Soap

https://shopee.co.thhttp://aidep.vn

สบู่พีชจากญี่ปุ่น ที่มีไว้สำหรับถูก้นโดยเฉพาะ ช่วยลดจุดด่างดำ ปรับผิวเนียน ลดผิวลาย ใครอยากก้นเนียนแบบก้นเด็ก แนะนำให้ลอง ไม่มีผิดหวัง ราคาก้อนละ 280 บาท

2. Nami I"m Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask

https://trekkin.xyz

สครับมะขามนามิ เนื้อละเอียดขัดได้ทั้งหน้าทั้งตัว ใช้ง่าย ซื้อสะดวก ช่วยใช้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่มชุ่มชื่น จะใช้ขัดก็ได้ ใช้มาส์กก็ดี ราคาซองละ 49 บาท

3. Bennett Vitamin C & E Soaphttps://www.ebay.com

สบู่เบนเนทในตำนาน ที่สาวๆ ที่ใช้ต่างติดใจ ทำให้ผิวขาวใส แถมช่วยลดสิวได้ด้วย! ฟอกสบู่ที่ก้นทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก เพื่อผิวขาวใส ลดรอยสิว แถมสิวก็ลดลงด้วย แต่ใช้แล้วก็อย่าลืมทาครีมบำรุงด้วยนะจ๊ะสาวๆ ราคาก้อนละ 40-50 บาทบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าเนียนใสไร้สิวสูตรแป้งพอกหน้าน้ำหอมที่ผู้ชายชอบสูตรสลายสิวน้ำหอมไฮโซเคล็ดลับดูแลผิวหน้าสูตรสาวญี่ปุ่นพอกหน้ากำจัดสิวน้ำหอมกลิ่นหอมน้ำหอมผู้หญิงน้ำหอมเย้ายวน