5 โทนเนอร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2022 หน้าสะอาด ลดสิว อ่อนโยน

อ่าน 23,311

วันนี้ Gangbeauty ก็มี 5 โทนเนอร์ลดสิว 2022 เช็ดหน้าสะอาด ลดสิว อ่อนโยน ปรับผิวดีขึ้น ไม่แห้งตึง มาฝากสาวๆกันด้วย เพราะการใช้โทนเนอร์ ถือขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ สะอาด สดใส และ มีผิวที่ดีขึ้นได้ นั่นก็คือ ขั้นตอนของการทำความสะอาดใบหน้าในตอนกลางคืน นั่นเอง! เพราะว่าถ้าเราไม่ล้างหน้าให้สะอาด ก็อาจจก่อให้เกิดสิว หรือ ปัญหาผิวหน้าต่างๆ ตามมาได้อีกมากมาย ซึ่งตัวช่วยที่สามารถช่วยให้สาวๆ ล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดได้นั้นก็คือ โทนเนอร์ นั่นเอง เพราะโทนเนอร์ใช้เช็ดก่อนลงครีมบำรุง ทำให้ช่วยเช็ดสิ่งตกค้างที่เราอาจจะล้างไม่สะอาด และ ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง ผิวหน้าของเราจึงสะอาด และ ผิวดีขึ้นได้นั่นเอง! มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง...โทนเนอร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2022

1. โทนเนอร์ Clean & Clear Oil Controlling Toner

โทนเนอร์ลดสิวถูกและดี เหมาะสำหรับสาวๆวัยใสที่ใบหน้าเป็นสิวได้ง่ายมากๆเลยค่ะ ตัวนี้สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรก เช่น น้ำมันส่วนเกิน ฝุ่นละออง หรือเมคอัพตกค้าง ที่โฟมล้างออกไม่หมด ช่วยป้องกันสิวและสิวเสี้ยนได้ดีมาก

2. โทนเนอร์ Smooth E Acne Whitening Tonerเป็นโทนเนอร์ลดสิวสำหรับสาวๆ ที่ผิวค่อนข้างจะแพ้ง่าย ใครที่ผิวแพ้ง่ายลองใช้เป็นเวชสำอางโทนเนอร์ดูนะคะ ตัวนี้สามารถช่วยกำจัดทุกสาเหตุการเกิดสิว จัดการสิวซ้ำซาก ฟื้นบำรุงให้ผิวขาวใส กระชับรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

3. โทนเนอร์ Kiehl"s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner

โทนเนอร์ลดสิวตัวนี้กำลังโด่งดังมากๆเลยค่ะ บิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมากๆ เป็นโทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพ ให้ผิวนุ่มและมีความรู้สึกผ่อนคลายหลังใช้ เช็กแล้วจะช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื่นมากขึ้น

4. โทนเนอร์ Eucerin DermatoClean Clarifying Toner

โทนเนอร์ลดสิวตัวนี้ก็เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายเช่นกันค่ะ สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยน ไม่แสบผิวหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าได้มากขึ้น จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางมากเลยค่าาา

5. โทนเนอร์ Neutrogena Alcohol-Free Tonerตัวนี้เป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับ การบำรุงในขั้นตอนถัดไป สูตรพิเศษปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวให้คงอยู่ได้อีกด้วย

หลังจากล้างหน้า ทำความสะอาดเสร็จแล้ว สาวๆลองใช้โทนเนอร์ก่อนการลงครีมบำรุงผิวดูนะคะ เพราะโทเนอร์สามารถช่วยเช็ดสิ่งตกค้างบนผิว และยังช่วยปรับผิวให้ดีขึ้น ลดการเกิดสิวได้อีกด้วยค่ะ ใครไม่เคยใช้ต้องลองเลย!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"