โทนเนอร์ลดสิว 2021 เช็ดหน้าสะอาด ลดสิว อ่อนโยน ปรับผิวดีขึ้น ไม่แห้งตึง!!

อ่าน 17,618

วันนี้ Gangbeauty ก็มี 5 โทนเนอร์ลดสิว เช็ดหน้าสะอาด ลดสิว อ่อนโยน ปรับผิวดีขึ้น ไม่แห้งตึง! มาฝากสาวๆกันด้วย เพราะการใช้โทนเนอร์ ถือขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ สะอาด สดใส และ มีผิวที่ดีขึ้นได้ นั่นก็คือ ขั้นตอนของการทำความสะอาดใบหน้าในตอนกลางคืน นั่นเอง! เพราะว่าถ้าเราไม่ล้างหน้าให้สะอาด ก็อาจจก่อให้เกิดสิว หรือ ปัญหาผิวหน้าต่างๆ ตามมาได้อีกมากมาย ซึ่งตัวช่วยที่สามารถช่วยให้สาวๆ ล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดได้นั้นก็คือ โทนเนอร์ นั่นเอง! เพราะโทนเนอร์ใช้เช็ดก่อนลงครีมบำรุง ทำให้ช่วยเช็ดสิ่งตกค้างที่เราอาจจะล้างไม่สะอาด และ ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง ผิวหน้าของเราจึงสะอาด และ ผิวดีขึ้นได้นั่นเอง! มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง...

1. โทนเนอร์ Clean & Clear Oil Controlling Toner

 โทนเนอร์ถูกและดี เหมาะสำหรับสาวๆวัยใสที่ใบหน้าเป็นสิวได้ง่ายมากๆเลยค่ะ ตัวนี้สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรก เช่น น้ำมันส่วนเกิน ฝุ่นละออง หรือเมคอัพตกค้าง ที่โฟมล้างออกไม่หมด ช่วยป้องกันสิวและสิวเสี้ยนได้ดีมาก

2. โทนเนอร์ Smooth E Acne Whitening Toner

 เป็นโทนเนอร์สำหรับสาวๆ ที่ผิวค่อนข้างจะแพ้ง่าย ใครที่ผิวแพ้ง่ายลองใช้เป็นเวชสำอางโทนเนอร์ดูนะคะ ตัวนี้สามารถช่วยกำจัดทุกสาเหตุการเกิดสิว จัดการสิวซ้ำซาก ฟื้นบำรุงให้ผิวขาวใส กระชับรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

3. โทนเนอร์ Kiehl"s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner

 

โทนเนอร์ตัวนี้กำลังโด่งดังมากๆเลยค่ะ บิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมากๆ เป็นโทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพ ให้ผิวนุ่มและมีความรู้สึกผ่อนคลายหลังใช้ เช็กแล้วจะช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื่นมากขึ้น

4. โทนเนอร์ Eucerin DermatoClean Clarifying Toner

 

โทนเนอร์ตัวนี้ก็เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายเช่นกันค่ะ สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยน ไม่แสบผิวหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าได้มากขึ้น จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางมากเลยค่าาา

5. โทนเนอร์ Neutrogena Alcohol-Free Toner

 ตัวนี้เป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับ การบำรุงในขั้นตอนถัดไป สูตรพิเศษปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวให้คงอยู่ได้อีกด้วย

หลังจากล้างหน้า ทำความสะอาดเสร็จแล้ว สาวๆลองใช้โทนเนอร์ก่อนการลงครีมบำรุงผิวดูนะคะ เพราะโทเนอร์สามารถช่วยเช็ดสิ่งตกค้างบนผิว และยังช่วยปรับผิวให้ดีขึ้น ลดการเกิดสิวได้อีกด้วยค่ะ ใครไม่เคยใช้ต้องลองเลย!บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผมนุ่มแก้ผมเสียผมสวยหน้าไม่มันผมเรียบตรงเมคอัพติดทนผมแห้งเสียเครื่องสำอางติดทนไม่พันกันแก้ปัญหาหน้ามันบำรุงผมผมชี้ฟูผมแตกปลายสุขภาพดีควบคุมความมันมีออร่าหน้ามันไม่ชี้ฟูหน้ามันเยิ้มความมันบนใบหน้าสวยจากภายใน