งบน้อยก็สวยได้!! สูตรลดสิว-ลดหน้ามัน-เบลอหลุม-รูขุมขนเล็กลง #หน้าเนียนขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

อ่าน 8,222

สวัสดีเพื่อนๆ Gang Beauty ทุกคนค่าาา~~ วันนี้เราอยากจะมาแชร์เคล็ดลับความสวยสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้า อาทิ สิว หน้าเป็นหลุม รูขุมขนกว้าง หน้ามัน ทั้งหลายเหล่านี้แก้ได้ด้วยสูตรดูแลผิวราคาประหยัด ที่สามารถหาวัตถุดิบได้ทั่วไป ต้องทำยังไงบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า ><

สิ่งที่ต้องเตรียม1. ไข่ขาว 2 ฟอง

https://th.m.wikipedia.org

2. น้ำมะนาว 1  ช้อนโต๊ะhttps://pixabay.com

ขั้นตอนการทำ

https://www.youtube.com

นำไข่ขาว 2 ฟอง มาผสมให้เข้ากับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะที่เตรียมไว้ จากนั้นตีไข่ขาวจนฟู เหมือนโฟมนุ่มๆ เมื่อได้ส่วนผสมเรียบร้อยแล้วก็นำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเย็นhttp://updatesara.com

สูตรนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมด้วยคุณค่าของไข่ขาวที่จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มนวล และมะนาวช่วยปรับให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะคะ

ข้อควรระวัง : น้ำมะนาวมีฤทธิ์เป็นกรด ก่อนใช้กับผิวหน้า ควรทดลองใช้กับจุดเล็กๆ ก่อน เพื่อเป็นการทดสอบว่าผิวของคุณมีอาการแพ้น้ำมะนาวหรือไม่ ถ้าหากไม่เกิดอาการแพ้ หรือปวดแสบ ปวดร้อน มากจนผิดปกติ จึงค่อยๆ เพิ่มการใช้ในจุดอื่นๆ ต่อไป เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพผิวที่ดีบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"MajolicaMajorcaลดเหนียงย้อมสีคิ้วMerrezcaสูตรพอกหน้ามะเขือเทศดูแลผิวหน้าคิ้วเป๊ะมาสคาร่าปัดคิ้วคิ้วอยู่ทรงMascaraปัดคิ้วเซทคิ้วมาส์กหน้า