แนะนำ "โฟมล้างหน้า" สาวเป็นสิวง่าย อ่อนโยน ผิวสะอาด หน้าไม่มัน แถมลดสิวลงได้ด้วย!

อ่าน 3,832

สิว ตัวปัญหาที่เกิดขึ้นมาแล้วกำจัดออกไปยากมาก หลายๆคนต้องรักษากันอย่างยาวนานกว่าสิวจะหายไปจากใบหน้า ซึ่งวันนี้ Gangbeauty จะมาบอกเคล็ดลับที่สามารถช่วยกำจัดสิวให้หายได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ ต้องดูแล และ ใส่ใจทำความสะอาดผิวตั้งแต่ขั้นตอนของการล้างหน้าเลยค่ะ  เมื่อใบหน้าสะอาดใส ไม่มันแล้ว การบำรุงในขั้นตอนต่อๆไปก็ช่วยเสริมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจะมาแนะนำ  "โฟมล้างหน้า" สำหรับสาวเป็นสิวง่าย อ่อนโยน ช่วยให้ผิวสะอาด หน้าไม่มัน แถมลดสิวลงได้อีกด้วย! มากฝากสาวๆกัน จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. Smooth E Baby face Foamสาวๆคนไหนที่ใช้โฟมล้างอะไรแล้วก็แพ้ เกิดผื่น เกิดสิวขึ้นตลอด ลองเปลี่ยนมาใช้โฟมสูตรไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้าดูนะคะ เพราะไม่ทิ้งสารตกค้างอันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอย อุดมด้วยวิตามินอี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพื่อผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นมากขึ้น

2. Cetaphil Gentle Skin Cleanserสาวๆที่ผิวบอบบางมากๆแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย คงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรง ผิวไม่ระคายเคืองแน่นอนค่าาา

3. Acne-Aid liquid Cleanser

สาวๆที่เป็นสิวคงนึกถึงตัวนี้กันแน่เลยใช่ไหมล่ะ ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนมากๆ ล้างหน้าแล้วไม่แห้งตึงเลยค่ะ สามารถช่วยชำระล้างความมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันและสิ่งสกปรกออกแบบไม่ทำร้ายผิว ผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวอีกด้วย

4. Dr.somchai ACNE Foaming Cleanser with Salicylic Acid

ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าเนื้อโฟมสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ สามารถช่วยล้างสิ่งสกปรก พร้อมลดความมันให้ผิวหน้าได้ แต่ก็ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยนะ สามารถใช้ได้ทั้งสาวๆที่มีผิวมัน หรือ ผิวผสม ก็ได้ค่าาา

5. Clean & Clear Deep Action Cleanserสาวๆคนไหนที่ผิวหน้ามันง่าย จนเกิดสิวบ่อยๆ ตัวนี้สามารถช่วยความคุมความมันบนใบหน้าของสาวๆได้ค่ะ แถมยังช่วยทำความสะอาดล้ำลึก จัดการความมันและสิ่งอุดตันในรูขุมขน หน้าไม่มันนานทั้งวันไปเลยค่าาา

สาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิวอยู่..ต้องเริ่มดูแลตั้งแต่ขั้นตอนของการล้างหน้าเลยนะคะ ซึ่งควรเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา อย่างทั้ง 5 โฟมล้างหน้า ที่เราได้แนะนำไปนี้ไง!!บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"น้ำมันบำรุงผิวแผลเป็นเครื่องสำอางสวยขึ้นเป็นสิวความสวยความงามหน้ามันไม่แห้งตึงลดรอยแผลเป็นสิวอุดตันผิวบอบบางโฟมล้างหน้าลดสิวผิวแพ้ง่ายบิวตี้ไอเท็มลดสิวรอยแผลเป็น