หมดปัญหาเข่าดำ! ครีมเปลี่ยน "เข่าดำ-ด้าน" ให้กลับมา "ขาวเนียน" สวยดูดี!

อ่าน 15,995

หัวเข่าเป็นอีกหนึ่งส่วนของร่างกายที่ได้รับการเสียดสีอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราใส่กางเกงรัดๆ หัวเข่าก็อาจจะเสียดสีไปกับผ้า หรือ บางคนอาจจะชอบนั่งคุกเข่า สิ่งเหล่านี้นี่เองที่ทำให้หัวเข่าของเราดำด้านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นสาวๆคนไหนที่มีปัญหาหัวเข่าดำด้านอยู่ล่ะก็วันนี้ Gangbeauty มีเคล็ดลับแก้เข่าดำด้านมาฝากกันด้วยค่าาา...

นั่นก็คือ การใช้ครีมทาหัวเข่า เปลี่ยน  "เข่าดำ-ด้าน" ให้กลับมา "ขาวเนียน" สวยดูดีขึ้นได้นั่นเอง! หมดปัญหาเข่าดำไปได้เลย..สาวๆคงอยากรู้ใช่ไหมคะว่าจะมีครีมทาหัวเข่าอะไรบ้างที่ใช้ดี เรามีมาฝากสาวๆกันด้วย ถ้าอยากรู้แล้วเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. Oriental Princess Knee Care Whitening Knee Cream

: www.orientalprincess.com  

มาถึงตัวแรกก็ขอบอกเลยว่าตัวนี้รีวิวเยอะมากๆเลยว่าใช้แล้วหัวเข่าขาวขึ้น เพราะเป็นครีมบำรุงเข้มข้นเพื่อปรับสภาพผิวบริเวณเข่าที่มีปัญหาดำคล้ำ หยาบกร้าน เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ในครั้งแรกที่ใช้นั่นเองค่าาา

2. นีเวีย กระปุกน้ำเงิน: www.watsons.co.th  

นีเวีย กระปุกน้ำเงินครีมในตำนานที่สาวๆหลายคนน่าจะเคยใช้กัน หรือ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ครีมตัวนี้เป็นครีมที่เนื้อสัมผัสเข้มข้น สามารถช่วยบำรุงผิวของเราให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นได้ ดังนั้น ใครที่หัวเข่าด้านต้องจัดเลย ใช้เป็นประจำแล้ว หัวเข่านุ่มขึ้นแน่นอน

3. Mistine Elbow & Knee Skin Smoother

: www.mistinecutepress.com  

ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเข้มข้นเพื่อบำรุงผิวบริเวณข้อศอก หัวเข่า หรือบริเวณที่แห้งหยาบกร้านมากๆ ให้สามารถกลับมานุ่มนวลเพิ่มขึ้นได้นั่นเอง ใช้ได้ทั้งเข่า และ ข้อศอกแบบนี้คุ้มมาก สาวๆต้องมีติดตัวกันไว้แล้วนะคะ

4. ครีมกวนอิม: shoponline.tescolotus.com  

ครีมในตำนานอีกหนึ่งตัว ครีมกวนอิมสามารถช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำต่างๆให้จางลงได้ ดังนั้นถ้าสาวๆคนไหนมีปัญหาเข่าดำด้าน ลองเอาครีมกวนอิมมาใช้ดูรับรองเลยว่า หัวเข่าจะกลับมาขาว เนียนนุ่มขึ้นแน่นอนค่าาา

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกัยหัวเข่าดำ-ด้านอยู่ล่ะก็ลองใช้ครีมทาหัวเข่าที่เราได้แนะนำไปทั้ง 4 ตัวนี้ดูนะคะ รับรองเลยว่าจะสามารถแก้ปัญหาเรื่องหัวเข่าให้กลับมาขาวเนียนขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยแหละค่าาา...

ภาพประกอบปกจาก : www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวเนียนผู้หญิงสครัับผิวหน้ารูขุมขนเล็กลงความงามผิวขาวใสอุปกรณ์แต่งหน้าที่ไม่ควรให้เพื่อนยืมหน้าขาวใสลดรอยดำความสวยเครื่องสำอางที่ไม่ควรยืมกันใช้สูตรสครับผิวเครื่องสำอางสิ่งที่ต้องรู้สำหรับคนชอบแต่งหน้าหน้าใสผิวคล้ำเสียผิวหน้า