"เคล็ดลับผิวขาว" ด้วย 4 สูตรมาสก์หน้าใส ปรับผิวเนียน สวยผ่อง ดูมีออร่า!

อ่าน 3,162

สวัสดีค่าเพื่อนๆ Gang Beauty ทุกคน~~~ ใครอยากมีผิวหน้าใส สวยออร่า วันนี้เรามีสูตรมาสก์หน้าผิวขาวมาฝาก ซึ่งสูตรที่เราคัดมาเป็นสูตรที่ไร้สารเคมีและมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวพรรณให้สวยนวลแบบเต็มสตรีม มาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละสูตรเป็นยังไงบ้าง!

1. มาสก์สูตรน้ำมะนาว + โยเกิร์ตhttps://commons.wikimedia.org

https://commons.wikimedia.org

ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติกับน้ำมะนาวให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกผิว ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วจึงล้างออก ทำเป็นประจำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

2. มาสก์สูตรโยเกิร์ต + น้ำผึ้งhttp://wakeari-book.jp

https://pixabay.com

นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติและน้ำผึ้ง และนำมาทาทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วจึงล้างออก จะทำให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น

3. มาสก์สูตรมะละกอ + นมสด

https://pixabay.com

https://pxhere.com

นำมะละกอสุกมาบดผสมเข้ากับนมสดให้ได้เนื้อละเอียด นำมาพอกผิวทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วจึงล้างออก จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้จุดด่างดำจางลง บำรุงผิวให้สวยเนียนสุขภาพดีมีออร่า4. มาสก์สูตรขมิ้น

https://pixabay.com

เพียงสาวๆ นำขมิ้นสดมาล้างให้สะอาด ปอกเปลือกแล้วหั่นให้เป็นชิ้นเล็กๆ ให้ได้ปริมาณสัก 1 กำมือ จากนั้นเทใส่เครื่องปั่น ใส่น้ำมะนาวสดลงไป 1 ลูก เติมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะและดินสอพอง 4 เม็ด จากนั้นจึงปั่นรวมเข้าด้วยกันให้ส่วนผสมทั้งหมดละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน นำส่วนผสมที่ได้มาพอกผิวหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่นและต่อด้วยน้ำเย็นเพื่อเป็นการปิดรูขุมขนบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แป้งพัฟButterflyครีมทาผิวบำรุงผิวแห้งกร้านบอดี้โลชั่นแป้งพัฟสำหรับผิวมันครีมตัวหอมโลชั่นทาตัวน้ำมันทาผิวริ้วรอยแป้งพัฟเนื้อบางเบาน้ำมันบำรุงผิวแป้งพัฟคุณภาพดีราคาถูกโลชั่นน้ำหอมตัวหอมทั้งวันแป้งผีเสื้อรอยด่างดำเรียบเนียนจุดด่างดำรอยแผลเป็นผิวสวย