บอกลาผิว2สี! วิธีบำรุงผิวขาว กระจ่างใสทั่วเรือนร่าง แบบได้ผล!

อ่าน 3,514

แสงแดดแรงๆในบ้านเรา ถ้าสาวๆไม่ปกป้อง ดูแลผิวของตัวเองให้ดี รับรองเลยว่าผิวพรรณจะต้องคล้ำเสียลงอย่างแน่นอนเลยแหละค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าวันนี้ Gangbeauty ได้นำ 4 วิธีที่จะช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆค่อยๆขาว กระจ่างใสเท่ากันทั่วทั้งเรือนร่างมาฝากกันด้วย!

รับรองเลยว่าถ้าสาวๆหมั่นทำตามวิธีที่เราได้บอกไป เพียงไม่นานสามารถบอกลาผิวสองสี ที่สาวๆเป็นอยู่ไปได้เลยค่ะ..แต่ละวิธีนั้นจะมีอะไรบ้าง สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่าาา...1. ขัดผิว

: www.wikihow.com  

ก่อนที่จะทาครีมบำรุงผิวให้ได้ประสิทธิภาพนั้น สาวๆต้องหมั่นสครับ หรือ ขัดผิวอยู่เสมอนะคะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย หรือ เซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่ที่พร้อมรับการบำรุงนั่นเองค่าาา

2. ทาครีมบำรุง: www.wikihow.com

เมื่อผิวพร้อมรับการบำรุงแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ การทาครีมบำรุงผิว ถ้าสาวๆต้องการให้ผิวดูขาวใส แนะนำให้ใช้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งเลยค่ะ เพราะสามารถช่วยปรับสีผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้นได้เมื่อใช้เป็นประจำ

3. ทาครีมกันแดด

: th.wikihow.com  

บำรุงผิวเป็นอย่างดีแล้ว แต่ถ้าไม่ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน รับรองเลยว่าผิวจะโทรม และ คล้ำเสียได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีกนะคะ ดังนั้นทุกครั้งก่อนทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดดแสงแดดแรงๆ สาวๆห้ามลืมทาครีมกันแดดนะ

4. ดื่มน้ำสะอาด: www.pinterest.com  

ข้อนี้สำคัญมากๆเช่นกันค่ะ เพราะร่างกายของเราประกอบไปด้วยน้ำเป็นส่วนใหญ่ ถ้าสาวๆไม่ยอมดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ ก็จะส่งผลให้ร่างกายขาดน้ำ นอกจากสุขภาพจะแย่ลงแล้ว ผิวพรรณยังดูโทรม และ เหี่ยวก่อนวัยอีกด้วยนะ ดังนั้นอย่างลืมดื่มน้ำกันนะคะ

4 วิธีที่สามารถช่วยบำรุงผิวของสาวๆให้ขาว กระจ่างใส ทั่วทั้งเรือนร่างมีแค่นี้เอง เราเชื่อว่าสาวๆสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพียงแค่หมั่นทำเป็นประจำเท่านั้น อย่าลืมลองทำตามกันดูนะคะ สาวทุกคนนนน...

ภาพประกอบปกจาก :  www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รักแร้ขาวหน้าสวยใต้วงแขนเนียนผิวหนังไก่ผิวดีกลิ่นตัวความสวยความงามบำรุงผิวหน้าบำรุงผิววิธีแก้หน้าโทรมสูตรพอกรักแร้ขาวเรียบเนียนกระจ่างใสรักแร้ดำรักแร้มาส์กหน้าคล้ำเสียเหี่ยวย่นกระชับ