รวม "สเปรย์น้ำแร่" คุมมัน หน้าไม่แห้งลอก เมคอัพติดทน ไม่เยิ้ม #ราคาไม่เกิน250

อ่าน 5,144

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ Gangbeauty มีหนึ่งไอเทมที่สามารถช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆเป็นเรื่องง่ายมาฝากกันด้วย..ไอเทมที่ว่านั้นก็คือ สเปรย์น้ำแร่ นั่นเองค่ะ!! สาวๆที่อยากให้ผิวหน้าชุ่มชื้น แต่งหน้าติดทน ต้องใช้เลยนะคะ เพราะเจ้าตัวนี้เนี่ยที่สามารถช่วยล็อคให้เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบ แถมยังช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งลอกเป็นขุยอีกด้วย!!

ทีนี้การแต่งหน้าของเราก็เป็นเรื่องง่ายๆแล้ว แถมยังแต่งหน้าได้สวยยาวนานไปตลอดทั้งวันอีกด้วยนะคะ..สาวๆคงอยากจะรู้ว่า "สเปรย์น้ำแร่" ที่ใช้ดีนั้นมีแบรนด์อะไรบ้าง เรามีมาฝากกันด้วย ถ้าอย่างนั้นเรามาดู รวม "สเปรย์น้ำแร่" คุมมัน หน้าไม่แห้งลอก เมคอัพติดทน ไม่เยิ้ม #ราคาไม่เกิน250 กันเลยดีกว่าค่าาา...1. Fresh Drop Pure Mineral Spray ราคา 199 บาท

: www.11street.co.th  

มากันที่ตัวแรกเป็นสเปรย์น้ำแร่สุดฮิต ผสมผสานคุณค่าจากมะเขือเทศสด ช่วยลดแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย บำรุง และ ลดการการอุดตัวของสิว พร้อมยังช่วยผ่อนคลายผิวก่อนการแต่งหน้า หรือ ฉีดหลังแต่งหน้า เพื่อทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น หรือ ฉีดระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความสดชื่น และ ลดความมันบนใบหน้า

2. Evian Facial Spray ราคา 189 บาท: www.fragrancedirect.co.uk  

ตัวนี้ก็เป็นสเปรย์น้ำแร่ตัวดังที่สาวๆน่าจะรู้จักกันเยอะ ช่วยให้ความสดชื่น ระหว่างวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า พร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบาง หรือ แพ้ง่ายค่าา

3. Vichy Eau Thermale Thermal Spa Water ราคา 220 บาท

: www.ebay.com  

สาวๆคนไหนที่กลัวว่าจะแพ้ ต้องลองตัวนี้เลย เพราะเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่บริสุทธิ์มากๆ แถมยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญ 15 ชนิดในความเข้มข้นที่สูง ช่วยปรับสมดุล pH ผิว ช่วยปกป้องผิว อีกทั้งช่วยลดอาการระคายเคืองผิว พร้อมทำให้เครื่องสำอางผิดทนนานขึ้นอีกด้วยค่ะ

4. Beauty Buffet Collagen&Q10 Mineral Water Spray ราคา 229 บาท

: www.beautybuffetshop.com  

ตัวนี้พิเศษมากๆเลยค่ะ เป็นสเปรย์น้ำแร่ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น คืนความสดชื่นให้ใบหน้า แถมทางแบรนด์เคลมไว้ว่าช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมพร้อมฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลาย พร้อมการบำรุงผิวหน้าด้วยการเพิ่มคอลาเจนในชั้นผิว ให้ผิวเต่งตึง กระชับ ลดเลือนริ้วรอย ใช้ขั้นตอนสุดท้ายตอนแต่งหน้าเสร็จช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานได้ทั้งวัน

5. Cute Press Beauty and The Beast Brightening and Hydrating Rose Mist ราคา 199 บาท:  www.flamingo.in.th  

แค่เห็นแพคเกจก็น่าใช้แล้ว ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้าได้ยาวนาน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนผิวจึงกลับมาสดใส ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวในระหว่างวัน สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการเลยค่ะ

สาวๆที่แต่งหน้าแล้วรู้สึกว่าหน้าแห้ง ลอกเป็นขุย หรือ หน้ามันเยิ้ม เมคอัพไหลเป็นคราบ ลองใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดก่อนการแต่งหน้า หรือ หลังแต่งหน้าดูนะคะ เพราะสามารถช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนได้ นอกจากนั้นยังฉีดระหว่างวันเพิ่มความชุ่มชื้นได้อีกด้วย!บทความแนะนำ
บิวตี้