หน้าฉ่ำโกลว์แบบสายฝอ หน้าพุ่งโดดเด้งได้ง่ายด้วย "ไฮไลท์"

อ่าน 3,344

การไฮไลท์ถือเป็นขั้นตอนการลงสีที่สว่างกว่าสีผิวจริง เป็นการเน้นจุดที่ต้องการให้โดดเด่นขึ้นมา เช่น บริเวณสันจมูก หรือโหนกแก้ม เทคนิดเหล่านี้เมื่อเราทำ พร้อมกันแล้วจะทำให้เกิดมิติบนใบหน้า  จะทำให้เราสามารถดึงจุดเด่นและอำพรางจุดที่เราไม่ต้องการแสดงได้ ดังนั้นเทคนิคเหล่านี้จะช่วยพรางรูปหน้าของเราให้ดูเรียวเล็กขึ้นได้ วันนี้ GangBeauty เลยมีไฮไลท์มาแนะนำสาวๆ ไปดูเลยค่า

1.Essence soo glow! Cream to Powder Highlighter ราคา 185 บาทของถูกและดีต้อง Essence ไฮไลท์ตัวนี้เป็นไฮไลท์เนื้อครีมที่เมื่อเราเกลี่ยลงไปบนหน้าแล้วจะเนียนกลายเป็นเนื้อแป้งค่ะ เกลี่ยง่าย แถมชิมเมอร์ก็ไม่เยอะเกินไป ใช้ดี ใช้ได้ทุกวันเลยล่ะ!

www.polyvore.com

2.Canmake Glow Twin Color ราคา 320 บาท

สำหรับ Canmake Glow Twin Color ตัวนี้ ต้องบอกก่อนว่า เค้าเป็นอายแชโดว์และไฮไลท์ในตลับเดียวกันค่ะ โดยจะมี 2 เฉดสีในตลับ ซึ่งสาวๆ สามารถใช้แปรงปัดวนทั้งสองสีให้กลายเป็นไฮไลท์อีกหนึ่งเฉดสีได้ด้วย! ใครที่ชอบเมคอัพแพ็คเกจน่ารักๆ แถมคุณภาพดี บอกเลยว่า ตัวนี้ห้ามพลาดค่าwww.cosmenet.in.th

3.The Balm Mary Lou Manizer

งานหน้าพุ่ง The balm เองเค้าก็ไม่พลาดนะจ๊ะ เป็นไฮไลท์อีกหนึ่งตัวที่เนือนุ่มละเอียดไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลย ความโกลว์ก็โกลว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก เนื้อของรุ่นนี้จะออกเป็นสีทอง ทาไปแล้วจะลุคโกลว์ที่ดูไม่หลอกตามีมิติ ดูหน้านวลแบบดิวอี้หน่อยๆ เหมือนดาราเกาหลี

www.cocopanda.de

4.Wet n Wild Color Icon Bronzer ราคา 289 บาท

แม้จะได้ชื่อว่าเป็นบลอนเซอร์ แต่ด้วยตัวเนื้อบลอนเซอร์ที่สีไม่เข้มจนเกินไป ปัดแล้วได้ความเป็นธรรมชาติสุดๆ จึงสามารถนำมาใช้เป็นไฮไลท์ได้ดีเช่นกันค่ะ ตัวไฮไลท์จะเป็นเนื้อแป้งมีชิมเมอร์เล็กน้อย สำหรับสาวผิวขาวที่อยากให้ผิวดูวาวเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี จัดตัวนี้ไปลองเลย! เห็นตลับใหญ่แบบนี้ แต่จ่ายในราคาไม่เกิน 300 บาทเลยค่าา

uae.souq.com5.E.l.f Baked Highlighter - Moonlight Pearls

ตัวนี้เค้าเป็นไฮไลท์ที่เทียบเท่ากับเคาท์เตอร์แบรนด์ได้เลย ด้วยคุณภาพของเค้าที่เริ่ดมากก ปัดทีเดียวก็เป๊ะ ไม่จำเป็นต้องปัดซ้ำๆ ให้เปลือง และยังติดทนกันเหงื่อได้อย่างดี เป็นสีออกชมพูบางๆ ดูเป็นสาวเกาหลี ช่วยเพิ่มประกายแวววาวทำให้ใบหน้าดูโดดเด่น

www.shop101.comบทความแนะนำ
บิวตี้