รวมเคล็ดลับ "ผิวขาว" เปลี่ยนผิวดำคล้ำ เป็นสาวผิวกระจ่างใส เนียนวิ๊ง!!

อ่าน 1,585

ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็อยากมีผิวสวยขาวกระจ่างใสทั้งนั้น เพราะนอกจากช่วยให้ดูเป็นคนใส่ใจสุขภาพผิวพรรณแล้ว ยังช่วยให้แต่งตัวได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นสาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวพรรณคล้ำเสียสะสม แล้วอยากมีผิวที่ขาวใสขึ้น วันนี้ Gangbeauty มีเคล็ดลับดีๆที่ช่วยให้ผิวเนียนใสขึ้นมาฝากด้วยค่ะ!!

ถ้าสาวๆหมั่นทำตามเคล็ดลับเหล่านี้เป็นประจำรับรองผิวสวยขึ้นแน่นอน..จะมีเคล็ดลับช่วยให้ผิวขาวใสอะไรบ้างนั้น เราตามมาดู รวมเคล็ดลับ "ผิวขาว" เปลี่ยนผิวดำคล้ำ เป็นสาวผิวกระจ่างใส เนียนวิ๊ง!! ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...1. ขัดผิว

: www.pinterest.se  

การขัดผิวจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสียแล้ว ให้หลุดออกมาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นสาวๆที่อย่างมีผิวขาวใส ควรหมั่นขัดขี้ไคล ขัดผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งนะคะ นอกจากนั้นการขัดผิวยังเป็นการช่วยผ่อนคลายได้อีกด้วย

2. ทาครีมบำรุง: th.wikihow.com  

เมื่อขัดผิวเสร็จเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมทาครีมบำรุงผิวตามด้วยนะ เพราะการขัดผิวอาจจำทำให้ผิวของเราแห้งได้ นอกจากนั้นการทาครีมบำรุง ยังเป็นการช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียได้อีกทางนึง ถ้าสาวๆต้องการความขาวกระจ่างใส ลองใช้ครีมบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งดูค่ะ

3. ทาครีมกันแดด

: fr.wikihow.com  

ขั้นตอนนี้สำคัญมากไม่แพ้ข้ออื่นเลยค่ะ เพราะแสงแดดเป็นตัวการร้ายที่ทำให้ผิวของเราดำคล้ำเสีย บางคนอาจจะผิวไหม้ เป็นฝ้า เป็นกระได้เลย ดังนั้นสาวๆควรหมั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำก่อนออกจากบ้านนะ เพื่อเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดด

4. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์: pixabay.com  

ข้อนี้สามารถช่วยให้สาวๆสวยขึ้นได้จากภายในออกมาสู่ภายนอกเลยแหละค่ะ โดยการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นผักผลไม้ ดื่มน้ำสะอาดเยอะ ก็สามารถช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆสวยกระจ่างใสขึ้นได้มากเลย

4 เคล็ดลับง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็สามารถเปลี่ยนผิวดำคล้ำ ไม่สดใส ให้เป็นสาวผิวกระจ่างใส เนียนวิ๊งขึ้นได้แน่นอน แต่สาวๆต้องหมั่นทำแต่ละเคล็ดลับเป็นประจำด้วยนะคะ!!บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ถูกแต่ดีบลัชออนสีส้มบลัชออนสีพีชความสวยความงามปัดแก้มบลัชออนสูตรรอยดำใต้ตาคอนทัวร์คอนซีลเลอร์บลัชออนราคาถูก