สบู่ K-Secret White เปลี่ยนผิวหมองคล้ำ ให้สวยใสมีออร่าแบบสาวเกาหลี

อ่าน 5,016

หากคุณเป็นคนที่.. ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอะไรก็ไม่เห็นผล ใช้เท่าไรก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงจนถึงขั้นท้อใจ วันนี้ GangBeauty มีสบู่สำหรับผิวหน้าและผิวกายของ K-Secret White มาแนะนำจ้า เพราะเลิศมากตรงส่วนประกอบที่สำคัญของแบรนด์นี้ อิมพอร์ทจากประเทศเกาหลีล้วนๆ บอกเลยว่าคุณสมบัติแต่ละอย่างนั้น เหมาะและดีต่อผิวของสาวไทยมากๆ เลยล่ะ

สบู่ K-Secret White ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นส่วนประกอบอันโดดเด่นและเลอค่า เพราะรวมเอาเหล่าราชาและราชินีของสมุนไพรต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่

Korea Wild Ginsengสารสกัดโสมป่าเกาหลี "ราชาแห่งสมุนไพร"

ถือเป็นสมุนไพรที่มีราคาแพง และเป็นสิ่งล้ำค่าอันดับต้นๆ ของชาวเกาหลี ด้วยสรรพคุณที่เหลือนับคณา ทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ สร้างการกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดี และยังช่วยชะลอริ้วรอย ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

Rose Water Extract

สารสกัดน้ำดอกกุหลาบ "ราชินีแห่งดอกไม้"

เรียกได้ว่าเป็นสารสกัดที่ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว เพราะไม่ว่าคุณจะฝ่าฟันกับมลภาวะต่างๆ ทั้งแสงแดด ฝุ่นควันมาแค่ไหน ราชินีแห่งดอกไม้นี้จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ และช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี อีกทั้งยังป้องกันการระรายเคืองของผิวด้วย

Perl Powder Extractสารสกัดผงไข่มุก "ราชินีแห่งท้องทะเล"

สารสกัดจากผงไข่มุกนี้พิเศษมาก เพราะช่วยลดกระบวนการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ชะลอวัย พร้อมทั้งปกป้องผิวจากการสัมผัสรังสี UV และช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

Pine Bark Extract

สารสกัดเปลือกสน

เป็นส่วนประกอบพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งช่วยกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำทิ้งไป ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสชึ้น และยังช่วยทำให้ผิวของคุณกลับมานุ่มชุ่มชื่น ละเอียดละมุน ดูอ่อนเยาว์

Snail Extract

สารสกัดเมืองหอยทาก

อีกหนึ่งส่วนประกอบอันล้ำค่า ที่มีสาร Allantoin ต่อต้านการอักเสบและการระคายเคืองของผิว ช่วยลดริ้วรอยและเพิ่มปริมาณน้ำให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และเร่งการผลิตเซลล์ใหม่ , Gluconic Acid ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ควบคุมความมันของผิวได้ดี , Collagen และ Elastin ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง กระชับเต่งตึง ผิวมีความยืดหยุ่น แลดูสุขภาพดี

Vitamin B3

วิตามิน บี3

เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวของคนเราอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยดำรอยแดง แถมยังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ อีกทั้งยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ได้เห็นสารสกัดในสบู่ K-Secret White แบบนี้แล้ว

เรียกได้ว่าเป็น "ตำนานผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี" เลยทีเดียวและนอกจากจะรวมเอาสมุนไพรดีๆ อันล้ำค่าที่มีประโยชน์ต่อผิวมาอยู่ในสบู่ก้อนนี้แล้ว K-Secret White เขายังให้ความสำคัญเรื่องการผลิตที่ได้มาตรฐานอีกด้วย

หากสาวๆ คนไหนอยากหน้าสวยใสมีออร่าแบบสาวเกาหลี สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อสบู่ K-Secret White ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

Facebook : K-Secret White Thailand เพจบริษัท

Website : www.ksecretwhite.com

Line : @ksw888 (มี @ นำหน้า)บทความแนะนำ
บิวตี้