ลิปบาล์ม แก้ปากลอก ปากแห้งแตกเป็นขุย ให้กลับมาปากสวยอมชมพู

อ่าน 2,755

ปากแห้งแตก ใช้อะไรดี? แนะนำลิปบาล์ม แก้ปากลอก ปากแห้งแตกเป็นขุย เพราะริมฝีปาก เป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่เด่นสะดุดตา ยิ่งกับผู้หญิงแล้ว การมีริมฝีปากที่สวยสุขภาพดี ทาลิปสติกสีไหนก็สวย แต่หลายๆคนก็เจอกับปัญหาปากแห้ง ลอก เป็นขุย ทาลิปก็ตกร่อง ไม่สวยเลย อย่าท้อใจไปค่ะ วันนี้ Gangbeauty เลยมี 5 ลิปบาล์มกู้ปากแห้ง ปากลอก เป็นขุย มากฝากค่ะ ตามไปดูกันเลย.....1. Nivea - Sun Protec

แสงแดดก็เป็นอีกหนึ่งตัวการที่ทำให้ริมฝีปากเราคล่ำเสียค่ะ สำหรับ Nivea - Sun Protec เป็นลิปมันไม่มีสี ทาแล้วปากไม่มันเยิ้ม ดูชุ่มชื้นไม่แห้งตึง แถมยังช่วยกันแดดได้ด้วยนะคะ ราคา 99 บาท

2. Laneige Lip Sleeping Maskสำหรับใครที่ปากแห้ง ปากลอก ปากแตก ต้องชอบตัวนี้ Laneige Lip Sleeping Mask เด่นด้านช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก สามารถทาทิ้งไว้หนาๆ ก่อนนอนได้ เพราะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากของเราให้ไม่แห้งเป็นขุย แถมยังนิ่มดูชุ่มชื้นและอมชมพูขึ้นอีกด้วย ราคา 525 บาท

3. Mentholatum - Maxilip

เป็นอีกแบรนด์ที่พลาดไม่ได้ ยิ่งกับคุณสาวๆที่ปากแห้ง ปากลอก และคล้ำเสีย ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย พอใช้ไปแล้วร่องปากของเรารู้สึกตื้นขึ้นเวลาทาลิปแมททับแล้วไม่สะดุด แถมยังใช้ไปสักระยะปากดูอมชมพูขึ้น ราคา 189 บาท

4. Innisfree - Canola honey lip balm

สำหรับ Innisfree - Canola honey lip balm เป็นลิปมันมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง เนื้อลิปบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมกลิ่นน้ำผึ้ง ทาแล้วปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย และยังแตกน้อยลง ราคา 240 บาท

5. Lovella organicsLovella organics เป็นลิปบาล์มออแกนิคธรรมชาติ 100% เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย ปากแห้งแบบหนักๆ ไม่เหนอะปาก ช่วยฟื้นบำรุงให้ปากกลับมามีสีสม่ำเสมอ ทาแล้วมีสีชมพูบางๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ราคา 290 บาท


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"