ไม่มีไม่ได้แล้ว!! น้ำหอมกลิ่นฮอตฮิต ที่สาวๆหลายคนซื้อซ้ำมากที่สุด

อ่าน 11,650

ว่ากันว่ายิ่งตัวหอมยิ่งมีแต่คนหลง และน้ำหอมก็เป็นตัวช่วยดีๆ ที่ช่วยเสริมเสน่ห์เราได้ วันนี้จะมาแนะนำ 10 น้ำหอมกลิ่นฮอตฮิต ที่ผู้หญิงทุกคนต้องซื้อไว้ทุกปี หมดขวดนี้ก็ต้องซื้อขวดใหม่ซ้ำ จะมีกลิ่นไหนบ้างที่ติดโผ มาเช็กกันได้เลย

#1 Chanel No.5

100 มล. ราคา 6,600 บาท (ที่มา : Central)

เริ่มต้นกันที่น้ำหอม Chanel No.5 กลิ่นยอดฮิตชื่อเรียบง่ายแต่แฝงเสน่ห์ของกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นช่อดอกไม้นานาพันธุ์ ได้กลิ่นสอดแทรกของวานิลลา หวานๆ ยั่วยวนใจเป็นที่สุด#2 BURBERRY Her EDP

100 มล. ราคา 5,500 บาท (ที่มา : Robinson)

น้ำหอมกลิ่นหวานๆ ให้ความโรแมนติกอบอุ่น มีกลิ่นท็อปโน้ตเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ส่วนเบสโน้ตเป็นกลิ่นไม้อ่อนๆ กลิ่นนี้เป็นเอกลักษณ์มากๆ ไม่เหมือนกลิ่นอื่น ให้ความติดทนตลอดทั้งวัน

#3 CHLOE Eau de Toilette Natural Spray

50 มล. ราคา 3,750 บาท (ที่มา : Sephora)

น้ำหอมกลิ่นหวานที่ให้ความรู้สึกหรูหราและสดชื่นรวมไว้ด้วยกัน มีกลิ่นของดอกไม้นานาพันธ์ุ ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบ, พิโอนี่, ฟรีเซีย มีกลิ่นหอมของชีดาร์วู้ดด้วย ฉีดแล้วให้ฟีลแบบผู้หญิงที่มีความมั่นใจเต็มร้อย

#4 GIORGIO ARMANI SI Passione Eau De Parfum50 มล. ราคา 4,200 บาท (ที่มา : Central)

น้ำหอมกลิ่น fruity floral อัดแน่นด้วยกลิ่นของกุหลาบ ผสมผสานกับวานิลลา แค่เห็นขวดก็มีแต่ความเย้ายวนแล้ว กลิ่นนี้มาแรงมากๆ ในหมู่สาวๆ ที่ชื่นชอบการซื้อน้ำหอม

#5 JO MALONE LONDON English Pear & Freesia Cologne

100 มล. ราคา 5,400 บาท (ที่มา : Central)

สาวก JO MALONE คงคุ้นเคยกับน้ำหอมกลิ่น English Pear กลิ่นนุ่มๆ แบบกลิ่นอายฤดูใบไม้ร่วง มีกลิ่นของลูกแพร์และช่อดอกฟรีเซีย กลิ่นหอมหวานสุดๆ

#6 LANC?ME Miracle EDP

50 มล. ราคา 3,200 บาท (ที่มา : Central)

ถัดมาเป็นน้ำหอมยอดนิยมของ LANCOME เลยก็ว่าได้  น้ำหอมขวดสีชมพูในกลิ่นโทนฟลอรัล สไปซี่ มีกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้ อย่างลิ้นจี่และดอกแมคโนเลีย ฉีดแล้วดูเป็นสาวสุขุม ดูมั่นใจ

#7 YVES SAINT LAURENT Mon Paris Couture Eau de Parfum

54 มล. ราคา 6,000 บาท (ที่มา : Central)

แค่แพ็กเกจก็เห็นความน่าค้นหาแล้วค่า ซึ่งรุ่นนี้เน้นกลิ่นน้ำหอมที่เข้มข้น หรูหรา และสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และกลิ่นยังติดทนนานตลอดทั้งวันด้วย กลิ่นออกแนวฟลอรัลและมีซิตรัสเล็กน้อย

#8 NARCISO RODRIGUEZ For Her EDP

100 มล. ราคา 5,000 บาท (ที่มา : Central)

กลิ่นนี้ชอบมาก ได้ลองเป็นการส่วนตัวแล้ว เป็นกลิ่นมักส์แบบเข้มข้น มีความหวานแต่น่าค้นหา มีทั้งกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้ มีทั้งกลิ่นกุหลายและพีช กลิ่นผู้หญิงเวอร์ๆ อะ

#9 CLINIQUE  Happy Heart Redesign100 มล. ราคา 2,590 บาท (ที่มา : Central)

นอกจากเมคอัพและสกินแคร์แบรนด์นี้ก็มีน้ำหอมกลิ่นยอดนิยมด้วยค่ะ อย่างกลิ่นนี้เน้นความหอมจากดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น yellow primrose, wild carrot และ water hyacinth กลิ่นไม่หวานไม่เลี่ยนจนเกินไป

#10 CLARINS Eau Dynamisante Invigorating Spray

100 มล. ราคา 2,200 บาท (ที่มา : Central)

อันนี้ดีงามมากก เป็นน้ำหอมถนอมผิว กลิ่นหอมใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ฉีดแล้วให้ผิวกระชับมีสารสกัดจากเลมอน, ขิงและชาขาว ทั้งหอมทั้งประทินผิวไปในตัวเลย

สรุปน้ำหอมแต่ละชิ้น กลิ่นอะไร ราคาเท่าไหร่

พุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์ด่วน อยากซื้อกลิ่นอะไร แบบไหนก็เลือกให้เหมาะสมกับตนเองได้เลยค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้