หน้าหนาวใช้อะไรดี? รวม 5 สกินแคร์หน้าหนาว ไม่ต้องกลัวหน้าแห้งแตกลอก

อ่าน 16,047

หน้าหนาวถึงจะชอบอากาศเย็นๆ มากแค่ไหน แต่คุณสาวๆทั้งหลายคงไม่ชอบหรอกที่อากาศเย็นทำให้ผิวแห้งแตก ทั้งลอก ทั้งเป็นขุย หมดความสวยกันพอดี การป้องกันผิวหน้าเลยเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ GangBeauty มี 5 สกินแคร์หน้าหนาวมาฝากค่ะ ใช้แล้วรับลองห่างไกลจากคำว่าหน้าแห้ง ผิวสวย ฉ่ำวาวพร้อมฟินกับอากาศเย็นๆ ได้สบาย แถมราคาไม่แรงไม่ต้องกลัวกระเป๋าฉีกอีกด้วย ตามไปดูกันเลยจ้า....

1. CETAPHIL MOISTURIZING CREAMเริ่มสกินแคร์หน้าหนาวตัวแรกกับ CETAPHIL MOISTURIZING CREAM เรียกว่าของมันต้องมี ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย ผิวแห้งให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น อิ่มฟูแข็งแรง เพราะมีส่วนผสมของ Sweet Almond Oil และมีสารที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคา 980 บาท ขนาด 453 กรัม

2. NEUTROGENA HYDRO BOOST NOURISHING GEL CREAMสำหรับ NEUTROGENA HYDRO BOOST NOURISHING GEL CREAM เป็นเจลครีมช่วยเติมน้ำให้ผิว ให้ความชุ่มชื้น เนื้อเจลซึมไว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีแร่ธาตุซิงค์ คอปเปอร์ และแมกนีเซียมซึ่งจะช่วยให้ผิวดูดซึมสารความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม ขนาด 15 กรัม ราคา 149 บาท

3. HATOMUGI SKIN CONDITIONER

HATOMUGI SKIN CONDITIONER เป็นโลชั่นน้ำตบที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากข้าวบาเล่ย์ ลูกเดือย และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เป็นสกินแคร์หน้าหนาวตัวฮิตจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดพวกผด ผื่น สิว ได้เช่นกัน ไม่มีสารอันตรายจำพวกสีสังเคราะห์หรือน้ำหอมต่างๆ ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 350 บาท

4. SHEET MASK LEADERS CLINIC REGENERATION MASK WITH SNAIL EXTRACT

เป็นสิ่งที่ต้องมีไว้ในบ้านเลยค่ะสำหรับชีทมาส์ก สำหรับ SHEET MASK LEADERS CLINIC REGENERATION MASK WITH SNAIL EXTRACT เป็นชีทมาส์กใความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ มีสารสกัดมาจากเมือกหอยทากลดรอยดำ ผิวเรียบเนียนขึ้น แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ไม่อันตรายต่อผิว ไม่มีสารพาราเบน น้ำหอม มิเนอรัลออยล์ แอลกอฮอล์ ราคา 69 บาท

5. THE SUN SOCIETY HYALURONIC ACIDเป็นสกินแคร์ตัวฮิตอีกตัวจากญี่ปุ่น ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและความอ่อนเยาว์ของผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้อิ่มฟู กักเก็บความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ต้านริ้วรอยก่อนวัยได้ ราคา 299 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 5 สกินแคร์หน้าหนาวที่เราขอแนะนำ ใช้แล้วรับรองไม่ต้องกลัวหน้าแห้ง พร้อมลุยกับหน้าหนาวได้เต็มที่บทความแนะนำ
บิวตี้