ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี 2023 กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ดีจนอยากบอกต่อ

อ่าน 13,291

วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแดดทาหน้าใช้ดีปี 2023 ครีมกันแดดสำคัญมากๆนะคะ คุณสาวๆ ต้องมีติดตัวตัว อย่าคิดว่าการออกแดดแค่แป๊บเดียวไม่เป็นไรหรอก เพราะการออกแดดแค่นิดเดียวก็ทำร้ายผิวเราได้แล้วค่ะ นอกจากการออกแดดจะทำให้หน้าเราแห้ง คล้ำ ผิวเสีย แสงแดดเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นให้เกิดเม็ดสีเมลานินขึ้นภายในชั้นผิวทำให้เกิดเป็นจุดด่างดำ ฝ้า ขึ้นมานั่นเอง ฉะนั้นก่อนออกจากบ้านต้องทาครีมกันแดดด้วยนะคะ สำหรับสาวๆ ที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีสุดยอดครีมกันแดดที่ดีที่สุดในปี 2022 มียี่ห้อไหนเข้ารอบมาบ้าง

ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี 2023

1. SpectraBAN Anti uva-uvb with spf50+ pa+++

เริ่มต้นกันที่ ครีมกันแดด SpectraBAN  Anti uva-uvb with spf50+ pa+++ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกกิจกรรม มีส่วนผสมที่สามารถกันแดดได้อย่างอ่อนโยนอย่าง Microfine Zinc Oxide 9.8% คนผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ ตัวเนื้อครีมกันแดดเข้มข้น กันน้ำ กันเหงื่อได้ในระดับดี ราคา 1015 บาท2. Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster

มากันที่ครีมกันแดดแบบสเปรย์กันบ้างสำหรับสูตร Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster มีสารบำรุงผิวอย่างกรดไฮยาลูรอนิค กลีเซอรีนและสารสกัดจากดอกกุหลาบช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้น กันน้ำได้ดี ฉีดซ้ำระหว่างวันได้ ราคา 650 บาท

3. L"OREAL PARIS UV PERFECT ADVANCE INSTANT WHITE

สำหรับสาวๆ ที่ชอบผิวเกาหลีต้องครีมกันแดดตัวนี้ของ L"OREAL PARIS เลยค่ะ นอกจากจะป้องการแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว เนื้อครีมมีส่วนผสมของ Titanium Dioxide 2 ช่วยปกป้องรอยคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความชุ่มชื้นด้วยกลีเซอรีน ในเดียวกันก็คุมมันได้ด้วย แถมตัวเนื้อครีมมีสีชมพูอ่อนๆ บวกประกายมุกช่วยแต่งแต้มสีผิวของสาวๆ ให้ดูขาวใสมีออร่า  ราคา 339 บาท4. Biore UV Aqua Rich Watery Essence

พูดถึงครีมกันแดดใช้ดีจะไม่มีตัวนี้ไปได้ยังไงกับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในระดับสูง ช่วยบำรุงผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยกรดไฮยาลูรอนิคและรอยัลเยลลี่ สาวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เนื้อครีมเป็น Essence  ซึมเข้าผิวได้ไว้ บางเบา ไม่หนักผิว ไม่ทำให้เกิดความมันหรือการอุดตัน ราคา 247 บาท

5. BSC CRYSTAL AURA SUNSCREEN

สำหรับครีมกันแดด BSC CRYSTAL AURA SUNSCREEN ต้องเรียกว่าเป็นครีมกันแดดคุ้มเกินราคาสุดๆสำหรับคุณสาวๆค่ะ มีส่วนผสมจาก Triple Action Technology ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้อย่างเสถียร แถมด้วยวิตามิน C & E B3 ช่วยให้หน้ากระจ่างใสสุขภาพดี ตัวเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ ราคา 153 บาท

6. Mizumi UV Water Serum

ต่อกันที่ครีมกันแดดของ Mizumi UV Water Serum เป็นครีมกันแดดป้องกันรังสียูวีในระดับสูง ตัวเนื้อครีมถูกทำขึ้นมาให้มีลักษณะแตกตัวออกเป็นน้ำ บางเบาสบายผิวหน้าและซึมเข้าสู่ผิวทันทีเมื่อทา และไม่มีสารเคมี 100% ราคา 1290 บาท

7. Za True White Power Block UV

เป็นครีมกันแดดอีกแบรนด์ที่รู้จักกันดีกับ Za สูตร True White Power Block UV ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มี Mineral และ Vitamin E ซึ่งช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และมี Titanium Dioxide และ Zince Oxide ช่วยในการกระจายรังสีในการกันแดดให้ปกป้องอย่างทั่วถึง ราคา 380 บาท8. d Program Allerdefense Cream

สำหรับครีมกันแดดตัวสุดท้ายกับ d Program Allerdefense Cream ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีแถมช่วยเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นละอองเกสรดอกไม้หรือว่าฝุ่น เนื้อครีมบางเบา ล้างออกง่าย ช่วยให้ความชุ่มชื้นด้วยกลีเซอรีนและกรดไฮยาลูรอนิค ส่วนผสมทุกอย่างอ่อนโยนต่อผิว ราคา 1019 บาท

เป็นไงกันบ้างคะกับครีมกันแดดใช้แล้วดีปี 2022 ที่เราแนะนำ ชอบหรือถูกใจตัวไหนสามารถหามาใช้ได้นะคะ อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ!บทความแนะนำ
บิวตี้