ต้องหามาใช้แล้ว รวมครีมซองเซเว่นใช้ดี ครีมซองถูกและดี 2022

อ่าน 3,706

ครีมซองถูกและดี 2022 เป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆต่างก็ชอบของถูก ยิ่งเป็นของถูกและดียิ่งชอบ และแน่นอนที่สุดคำว่าถูกและดี สำหรับผู้หญิงแล้วมักเป็นจุดรวมความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอาง และสกินแคร์ เห็นเมื่อไหร่มันต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับมาบ้าง วันนี้ GangBeauty เลยขอรวบรวบ ครีมซองเซเว่นที่ใช้ดีที่สุดในปี 2022 มาฝากคุณสาวๆค่ะ ของดีไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงใช้ไหมละคะ ยิ่งกับครีมที่เราใช้ทุกวันแล้วยิ่งถูกและคุณภาพดียิ่งน่าซื้อมาใช้ค่ะ บวกกับการหาซื้อง่ายอีก บอกเลยของมันต้องมี พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่า ครีมซองเซเว่นใช้ดี ปี 2021 มีของแบรนด์ไหนบ้าง....

1. Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

เริ่มต้นกันด้วยครีมซองถูกและดี Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum เรียกว่าคุณสาวๆส่วนใหญ่เลือกใช้กันเยอะมากๆ เป็นเนื้อเซรั่ม ไม่มีส่วนผสมของกรด น้ำมัน ช่วยลดรอยสิว กระชับรู้ขุมขน แถมยังช่วยดูดซับความมัน ทำให้หน้าขาว กระจ่างใสขึ้น ราคา 39 บาท2. Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum

ต่อกันด้วยครีมซองถูกและดี Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum  สำหรับครีมซองตัวนี้มีเพื่อคุณสาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ช่วยลดปัญหาเรื่องสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวที่เกิดซ้ำๆ สิวเสี้ยน สิวที่เกิดากการแต่งหน้า แถมยังช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ราคา 49 บาท

3. Jenny Sweet Yogurt Night Serum

สำหรับครีมซองถูกและดี Jenny Sweet Yogurt Night Serum เป็นครีมซองเนื้อเซรั่มสกัดมาจากโยเกิร์ตธรรมชาติช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า แถมยังช่วยลดริ้วรอยให้จางลงด้วย ราคา 29 บาท

4. BK Acne Expert Bright

ครีมซองถูกและดี BK Acne Expert Bright เป็นเอสเซ้นส์ช่วยลดฝ้า กระ และช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ รอยแดง เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ ราคา 49 บาท5. Best Korea Aloe Vera Gluta Serum

สำหรับครีมซองถูกและดี Best Korea Aloe Vera Gluta Serum เป็นเซรั่มสูตรว่านหางจระเข้ ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดปัญหาเรื่องสิวอุดตัน และช่งยให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ราคา 49 บาท

6. Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence

สำหรับครีมซองถูกและดี Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence เป็นเอสเซ้นส์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นกับผิวหน้า ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ รวมถึงกระชับรูขุมขน ทำให้หน้ากระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น ราคา 25 บาท

7. ROJUKISS White Poreless Day Cream SPF35/PA+++

ต่อกันด้วยครีมซอง ROJUKISS White Poreless Day Cream SPF35/PA+++ เดย์ครีมบำรุงผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ พร้อมป้องกันแสงแดด เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหน้า ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น ราคา 39 บาท

8. Snail White Icy Mask

สำหรับครีมซองถูกและดี Snail White Icy Mask เป็นมาสก์เกล็ดหิมะ ใช้มาสก์ทิ้งไว้ทั้งคืน ช่วยให้ผิวนุ่มดูโกลว์ อิ่มฟูฉ่ำน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้น ราคา 39 บาท

9. Smooto Vita Berry Bright Eye Serum

ครีมซองถูกและดี Smooto Vita Berry Bright Eye Serum เป็นครีมซองที่ทำมาเพื่อคุณสาวๆที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ตาอ่อนล้าโยเฉพาะ เป็นเจลใสสีม่วงอ่อนเหมือนเบอร์รี ใช้ทาก่อนนอน ช่วยบำรุงรอบดวงตา ลดรอยหมองคล้ำ และยังช่วยลดอาการบวมของตาได้ด้วย ราคา 49 บาท10. Royal Beauty Gluta Collagen White Serum

สำหรับ Royal Beauty Gluta Collagen White Serum เป็นเซรั่มแบบ 2 in 1  มีทั้งคอลลาเจนและสารกลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึงและปรับให้ผิวขาวใสอมชมพูแบบสาวเกาหลี ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ราคา 39 บาท

ครบแล้วค่ะกับครีมซองถูกและดี 2022 คุณสาวๆ ใช้เหมือนกันไหม??? ถ้ายังไม่เคยลองใช้ GangBeauty อยากแนะนำให้ลองหาซื้อครีมซองมาใช้ดูนะคะ ราคาไม่แพง แถมช่วยบำรุงหน้าอีก บอกเลยห้ามพลาดค่ะ....บทความแนะนำ
บิวตี้