8 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า 2021 ใช้แล้วผิวขาวจริง

อ่าน 15,399

วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 โลชั่นผิวขาว 2021 ใช้ดีจนต้องใช้ต่อมาฝากค่ะ อย่างที่เราทราบกันดีว่า โลชั่นผิวขาวมีเยอะมากในท้องตลาด หลายๆคนคงไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แบรนด์ไหนดี ต้องตามไปดูค่ะ เพราะโลชั่นที่เราแนะนำมีพร้อมทั้งช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้น แถมยังบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย เพราะผู้หญิงกับเรื่องผิวพรรณเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ ( ความจริงก็คือใจทุกเรื่องที่เกี่ยวกับความสวย 5555 ) เพราะเวลาไปออกไปข้างนอก เจอใครหลายๆคน ผิวมักเป็นสิ่งแรกๆ ที่คนมองเห็นก็เลยต้องใส่ใจกันมากหน่อย แถมการที่มีผิวขาวสุขภาพดียังเป็นความฝันของคุณสาวๆ หลายๆ คนอีกด้วยนะคะ และตัวช่วยยอดฮิตที่คุณสาวๆเลือกใช้นั่นก็คือ "โลชั่นผิวขาว" นั่นเองค่ะ ใช้ง่าย หาซื้อก็ง่าย แถมราคาไม่แรงมาก ไม่ต้องกลัวกระเป๋าฉีก พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า....

1. Smooth E White Therapie

เริ่มต้นกันที่ Smooth E White Therapie เป็นโลชั่นผิวขาวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามิน อี ช่วยลดรอยแผลเป็นและรอยคล้ำ พร้อมกับ Silk Protein ลดรอยแตกลาย และมีอาร์บูตินและสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยคืนความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวได้นานขึ้นด้วย Oat Kernel ราคา 495 บาท2. Vaseline Healthy White SPF24 PA+++

ต่อกันด้วยโลชั่นผิวขาวที่ผู้หญิงคุ้นเคยกันดีกับแบรนด์ Vaseline ตันนี้เป็นสูตร Healthy White SPF24 PA+++ ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับผิวเพื่อต่อสู้กับรังสี UV พร้อมผสานคุณค่าจากวิตามิน บี 3 ช่วยยับยั้งการสะสมของเม็ดสีเมลานิน กระตุ้นให้ผิวใสแลดูมีออร่า และผนึกกำลังกับไนอะซินาไมด์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ราคา 299 บาท

3. Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion

สำหรับโลชั่นผิวขาวจาก Aviance เป็นโลชั่นที่อุดมไปด้วยสารสกัด Triple Fruition Complex ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีเทคโนโลยีกลูตา ชายน์และ CSG จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมบำรุงให้เนียนนุ่ม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ราคา 690 บาท4. Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk

สำหรับ Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk  มีส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากมะนาวถึง 2 เท่า ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานด้วยคุณค่าจากสารอาหารบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น แถมช่วยปกป้องผิวด้วยสารกรองรังสี UV ราคา 249 บาท

5. Vaseline Healthy White UV Lightening

โลชั่นผิวขาวตัวดังอีกตัวจากแบรนด์ Vaseline อุดมได้ด้วยวิตามิน บี 3 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV สาเหตุที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยทริปเปิ้ล ซันสกรีน แถมยังมีไนอะซินาไมด์ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ใช้แล้วรับรองผิวนุ่มชุ่มชื่น และสีผิวเปล่งปลั่งแน่นอนค่ะ ราคา 205 บาท

6. Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sun Screen

สำหรับ Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sun Screen เป็นโลชั่นผิวขาวด้วย Double UV Filter" พร้อมยับยั้งการสะสมของเม็ดสีเมลานินด้วยวิตามิน บี 3 และช่วยชะลอปัญหาผิวเสื่อมโทรมด้วยวิตามิน อี แถมยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว ราคา 59 บาท

7. Cute Press Ideal White Brightening Body

ต่อกันด้วยแบรนด์ดังอย่าง Cute Press สูตร Ideal White Brightening Body เป็นโลชั่นผิวขาวที่อุดมไปด้วยบี-ไวท์ เปปไทด์ในรูปแบบแคปซูล นวัตกรรมพิเศษเฉพาะของแบรนด์ ผสานด้วยวิตามิน ซีและบี 3 ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและสม่ำเสมอ และยังมีสารสกัดจากอัลฟัลฟ่า ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ราคา 199 บาท8. JERGENS Soothing Aloe Refreshing Moisturiser

ต้องคุ้นชื่นกันบ้างกับโลชั่นผิวขาวจาก JERGENS สำหรับสูตรนี้มีส่วนผสมจากHydralucence Technology เป็นตัวช่วยปรับผิวให้สว่างและกระจ่างใสขึ้น และมีสารสกัดจากแตงกวา ที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นสูง และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียให้หลุดลอกเร็วขึ้น จึงลดความหมองคล้ำลงและปรับสีผิวได้ดี แถมยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงผิวจากการโดนแสงแดดได้ดี ให้ความชุ่มชื้นสูง รวมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เรียกว่าครบจบในขวดเดียว ราคา 259 บาท

เป็นไงกันบ้างคะกับ 8 โลชั่นผิวขาว 2020 ที่เราแนะนำ ถูกใจตัวไหนหาซื้อมาลองใช้กันดูนะคะ อย่าลืมทาโลชั่นก่อนออกจากบ้าน หรือทาหลังอาบน้ำเสร็จทุกครั้งนะคะ เพื่อผิวจะได้ขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมออกจากบ้านจ้า....บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ระงับกลิ่นกายปัดแก้มหมองคล้ำผิวไหม้เต่าดำแดดเผาลดตุ่มหนังไก่ครีมทารักแร้รักแร้ขาวใต้วงแขนขาวผิวเสียเครื่องสำอางแต่งหน้าบลัชออนคล้ำเสียรักแร้เรียบเนียนลดรอยดำรอยแดดความสวยความงาม