6 เซรั่มลดรอยสิว 2021 ลดรอยดำ รอยแดง รอยสิวหาย หน้าใสปิ๊ง

อ่าน 4,372

เพราะสิวเป็นตัวร้ายสำหรับหน้าของเราเสมอ รักษาหายแล้วยังทิ้งรอยสิวไว้ให้ดูต่างหน้าอีก "เซรั่มลดรอยสิว" เลยเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะทำให้รอยสิวพวกนี้หายไป จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาแต่งหน้านานๆ ลงรองพื้น ลงคอนซีลเลอร์แล้วลงอีกเพื่อกลบรอยต่างๆ วันนี้ GangBeauty มี 6 เซรั่มลดรอยสิว 2021 มาฝากคุณสาวๆค่ะ ใช้แล้วเห็นผลจริง รอยสิวจางลง ร่วมถึงหลุมสิวก็ตื้นลงด้วย ให้คณสาวๆกลับมาสวยใสไร้รอยสิวอีกครั้ง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ1. KIZZEI IntensLift Gold Serum ราคา 210 บาท

เริ่มต้นกันด้วยราคาไม่แรงมากก่อนกับเซรั่มลดรอยสิวของ KIZZEI IntensLift Gold Serum มีส่วนผสมของโสมจากไซบีเรีย, คอลลาเจนบริสุทธิ์จากปลาแซลมอน,ไฮยารูรอนและทองคำแท้ ช่วยลดการอักเสบของสิว ลบรอยดำและเติมน้ำให้ผิวที่ขาดน้ำมีความชุ่มชื่น และกระชับรูขุมขนและลดรอยดำใต้ตา ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ

2. Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum ราคา 279 บาท

ต่อกันด้วยเซรั่มวิตามินซีจาก Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum ประกอบด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซีช่วยให้สิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลบเลือนรอยดำที่หลงเหลือจากสิว มีส่วนผสมจาก Sodium Hyaluronate สารสกัดจากว่านหางจระเข้เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและยืดหยุ่น3. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% ราคา 390 บาท

สำหรับเซรั่มลดรอยสิวจาก The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 เข้มข้น ถึง 10% และ Zinc 1% ช่วยรักษาสมดุลความมันบนหน้า ลดการเกิดสิวอุดตัน รอยแดงและรอยดำ ไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำมัน และซิลิโคน

4. The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution ราคา 720 บาท

The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution เป็นเซรั่มลดรอยสิวออแกร์นิค 100% มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยปรับปรุงสภาพโดยรวมของผิว ลดความมัน มาพร้อม Salicylic Acid ราว 0.5% ช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกสาเหตุของสิวอุดตัน และมี Sodium Hyaluronate มาเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

5. Paula"s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid ราคา 1,250 บาท

ต่อกันที่เซรั่มลดรอยสิว Paula"s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid ช่วยให้รูขุมขนไม่อุดตันและกระชับขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวและส่งเสริมการฟื้นฟูเซลล์เพื่อลดการเกิดสิวอักเสบ, สิวอุดตัน, รอยแดงและริ้วรอยจากสิวด้วยกรดซาลิไซลิก ลดการอักเสบของสิวด้วยชาเขียว ญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, สารกันเสียและน้ำหอม

6. Kiehl"s 12.5% Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ราคา 4,500 บาท

เซรั่มลดสิวตัวสุดท้ายกับ Kiehl"s 12.5% Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate มีส่วนผสมจาก L-Ascorbic Acid (วิตามินซีบริสุทธิ์) สูงถึง 10.5% และ Ascorbyl Glucoside 2% พร้อมกับกรด Hyaluronic ช่วยป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยยับยั้งการอักเสบของสิว ลดรอยดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นไงกันบ้างคะกับทั้ง 6 เซรั่มลดรอยสิวที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ประโยชน์ของกล้วยหัวไชเท้ารักษาฝ้าดวงตาใสหัวไชเท้าสูตรเด็ดพอกหน้าหน้าใสรักษาฝ้าสูตรพอกหน้าดูแลดวงตาหน้าขาวกล้วยพอกหน้าจุดด่างดำวิธีบำรุงดวงตาน้ำผึ้งบำรุงสายตารักษาฝ้าสูตรธรรมชาติ