9 ครีมกันแดดคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย 2023 ไม่มีสิวอุดตัน อ่อนโยนต่อผิว

อ่าน 28,300

แนะนำ 9 ครีมกันแดดคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย 2023 ไม่มีสิวอุดตัน อ่อนโยนต่อผิว

การเป็นสิวแต่ละครั้ง สร้างปัญหาให้เยอะสุดๆ เพราะเครื่องสำอางทุกอย่างต้องเลือกสูตรสำหรับคนเป็นสิว เยอะสิ่งสุดๆ รวมไปถึงการเลือกใช้ ครีมกันแดดคนเป็นสิว 2023 เพราะเราต้องได้ใช้ทุกวันอยู่แล้ว ถ้าหากออกแดดโดยไม่ได้ทาครีมกันแดดก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้หน้าเกิดสิว หน้าแห้ง มาทั้งกระ ทั้งฝ้า ฉะนั้นยิ่งเราเป็นสิวยิ่งต้องเลือกครีมกันแดดสูตรที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิวด้วย ไม่อย่างนั้น เจ้าสิวทั้งหลายพร้อมบุกหน้าคุณสาวๆ เพิ่มแน่ๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแดดคนเป็นสิวมาฝากพร้อมแล้วไปดูกันเลยว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง

1. SUN BREAD SUN BEST ANTIOXIDANT SUN CREAM HYBRID SUNSCREEN SPF 50 PA +++

ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ต้องใช้ตัวนี้เลย ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว SUN BREAD SUN BEST ANTIOXIDANT SUN CREAM HYBRID SUNSCREEN SPF 50 PA +++ เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนกับผิวไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ สารกันบูด สารสกัดที่ได้มาจากการทำน้ำมันปิโตรเลียม และน้ำหอมสังเคราะห์จากสารเคมี ปลอดภัยสำหรับคนผิวบอบบางเป็นสิวง่ายมากๆ เลยค่ะ ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม และไม่ทำให้ผิวอุดตัน เนื้อครีมกันแดดเป็นแบบ HYBRID SUNSCREEN เนื้อบางเบานุ่มฟู ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้หน้าขาววอก สามารถทาทับเมคอัพได้ ช่วยป้องกันผิวได้ทั้งจากรังสี UVA และ UVB กันน้ำ กันเหงื่อ มีส่วนผสมของ Alpha Arbutin , Niacinamide ( Vitamin B3 ) , Multisal Salicylic และ Salicylic Acid ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกันผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสวยสู้แดด เป็นครีมกันแดดที่คนเป็นสิวต้องมีเลยค่ะ

ปริมาณ 30 g. ราคา : 499 บาท ( Limited Edition )

ปริมาณ 20 g. ราคา : 349 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :

Instagram : terryofficial.th หรือ https://www.instagram.com/terryofficial.th/

Facebook : terryofficial.th หรือ https://www.facebook.com/thailandterryofficial

LINE : @terryofficial ( มี@ ) หรือ https://bit.ly/35Ltsms

2. NIVEA Sun Extra Protect Oil Control SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่ดีที่สุดตอนนี้ขอเทใจให้กับ NIVEA Sun Extra Protect Oil Control กันแดดได้ดี ไม่อุดตันผิวหน้า ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น คุมมันดีแถมไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบาซึมซาบไว เป็นครีมกันแดดที่ใช้ Double Lock Technology เทคโนโลยีเฉพาะของนีเวีย ช่วยปกป้องผิวและคอนลาเจนจากรังสี UVA/UVB มีส่วนผสมของ L-Carnitine ช่วยลดความมันในรูขุมขนที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิวได้ถึง 86% และช่วยให้เมคอัพติดทนนานไม่มันเยิ้มนานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำจากแดดให้ดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังอ่อนโยนกับผิวปราศจากพาราเบนและน้ำหอม เป็นสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวบอบบาง เป็นสิว หรือผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดตัวใหม่อยู่ อย่าลืมหามาลองใช้ดูนะคะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 289 บาท

3. Spectraban Sensitive SPF 30

สำหรับ Spectraban Sensitive SPF 30 เป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ที่มีส่วนผสมของซิงค์ อ๊อกไซด์ (Zinc Oxide) ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวและสารสกัดต่างๆ เพื่อเข้าลดความมัน การอุดตัน ริ้วรอย ทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้า-กระ-จุดด่างดำ ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบน

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 250 บาท

4. CUREL UV Protection Face Milk SPF50+ PA+++

สำหรับครีมกันแดดจาก CUREL เป็นเวชสำอางชื่อดังจากญี่ปุ่นเน้นส่วนผสมที่จำเป็นต่อการปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง เป็นสูตร Non-chemical ไม่มีสารกันแดดที่เป็นเคมีผสม อุดมด้วยคุณค่าจากเซราไมด์, สารสกัดยูคาลิปตัส และ Thujopsis Dolabrata extract ที่เป็นเสมือนเกราะป้องกันผิว ช่วยผิวนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่นจากภายใน ที่สำคัญไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ เป็นครีมกันแดดคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 900 บาท

5. Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+/UVA28

สำหรับ Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+/UVA28 เป็นครีมกันแดดที่มี มอยเจอร์ไรเซอร์แบบ 7 in 1 คือมีประสิทธิภาพกรองแสงยูวี 7 ชนิดและสะท้อนออกได้อีก 1 ชนิด ใช้เทคโนโลยี Mexoryl SX, XL และ Tinosorb S ช่วยต้านทานความรุนแรงของแสงแดดที่อาจมาทำร้ายผิวพรรณ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอล์

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 1,155 บาท

6. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

สำหรับครีมกันแดดคนเป็นสิวจาก Biore ปกป้องผิวจากแสงแดดได้สูงและยาวนาน พร้อมทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าต่างๆ ในการบำรุงผิว อาทิ มีคอลลาเจนเข้าบำรุงผิวไม่ให้แก่ก่อนวัยและยังมี Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญผ่านทดสอบการระคายเคือง (Allergy Tested) เรียบร้อยแล้ว

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 1,155 บาท

7. Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++

มาต่อกันที่ครีมกันแดด Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++ (For daily use) เป็นครีมกันแดดผลิตด้วยสูตร Physical 100% ใช้สารกันแดดที่ได้จากแร่ธาตุธรรมชาติจึงมีความอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชชื่อยูกิที่มาช่วยลดโอกาสผิวเสียจากการโดนแดดทำร้าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนและสีสังเคราะห์ ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายแนะนำกันแดดตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 890 บาท

8. Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face

สำหรับครีมกันแดดคนเป็นสิวจาก Eucerin เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลครีม มีส่วนผสมของ Broad-Spectrum Oxidant Filter เป็นเกราะป้องกันผิวจากทุกรังสียูวี ติดทนนาน 8 ชั่วโมง ที่สำคัญมีเทคโนโลยี High Energy Visible Light 85% ลดการเกิดจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แม้ต้องเจอแดดทุกวัน เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 999 บาท

9. Smooth E Physical White BabyfaceUV Expert SPF 50+ PA+++

สำหรับครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวตัวสุดท้ายกับ Smooth E Physical White BabyfaceUV Expert SPF 50+ PA+++สำหรับสูตรนี้ไม่มีสารเคมี 100% ใช้แล้วไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า มีส่วนผสมของ Titanium Dioxide, Zinc Oxide และวิตามินเอ บี ซี และอี ช่วยเข้าไปบำรุง ฟื้นฟูผิวไปพร้อมกับช่วยป้องป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 999 บาท

เป็นไงกันบ้างคะกับครีมกันแดดคนเป็นสิว ครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังเป็นสิวอยู่ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ


บทความแนะนำ


บิวตี้