รวม 6 แป้งพัฟถูกและดี 2022 แป้งหน้าเนียนกริบราคาไม่แพง

อ่าน 2,422

แนะนำ แป้งพัฟถูกและดี 2022 แป้งพัฟหน้าเนียนใช้ดี

อย่างที่เราทราบกันดีว่ากระเป๋าผู้หญิงนั่นค่อนข้างมีของเยอะ มีแทบทุกสิ่ง และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ "แป้งพัฟ" ค่ะ ของมันต้องมี เป็นสิ่งจำเป็นมากๆสำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้า วันนี้ GangBeauty เลยมีแป้งพัฟถูกและดีมาฝากคุณสาวๆค่ะ ควบคุมควบมันได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันด้วยนะคะ เรารวมมาให้จากหลายหลายแบรนด์ หลายหลายสูตรให้เลือกใช้ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจเลือกซื้อกันไม่ถูกเพราะผลิตออกมากันหลายแบรนด์มาก ฉะนั้นตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยจ้าแป้งพัฟคืออะไร

แป้งพัฟ หรือ Pressed Powder หมายถึง ถูกบีบอัด หรือก็คือ แป้งที่ถูกบีบอัดลงในตลับนั่นเอง แป้งพัฟจะมีส่วนผสมของน้ำมันน้อยกว่าแป้งฝุ่น ทำให้มีคุณสมบัติติดทนที่ดีกว่า โดยสามารถแบ่งแบบกว้างๆ ได้สองประเภท คือ ประเภทที่สีใกล้เคียงกับผิวผู้ใช้ และ ประเภทที่ทำให้สีผิวสว่างขึ้นซึ่งประกอบด้วยโทนสีต่างๆ เช่น สีโปร่งใส สีขาว สีชมพู สีส้ม สีเขียว และสีม่วง เป็นต้น

1. SRICHAND Translucent Compact Powder ราคา 350 บาท

เริ่มต้นด้วยแป้งพัฟถูกและดี SRICHAND Translucent Compact Powder ที่คุณสาวๆ คุ้นเคยกันดี ตอบโจทย์การคุมมันในสภาพอากาศร้อน ไม่เยิ้มระหว่างวัน เนื้อบางเบาและเป็นแป้งโปร่งแสงที่เหมาะกับทุกโทนสีผิว

2. INNISFREE No Sebum Mineral Pact ราคา 450 บาท

มาต่อกันด้วยแป้งพัฟถูกและดีจาก INNISFREE เป็นเนื้อแป้งสีขาวโปร่งแสงใช้ได้ทุกสีผิว ช่วยในการเซ็ตรองพื้นและเมคอัพให้ติดแน่น พกพาสะดวก3. WET N WILD Cover All Pressed Powder ราคา 199 บาท

สำหรับแป้งพัฟถูกและดีจาก WET N WILD Cover All Pressed Powder เป็นแป้งเนื้อบางเบา ควบคุมมัน ปกปิดได้เป็นธรรมชาติ มี 8 เฉดสีให้เลือกใช้

4. SKINFOOD White Grape Fresh Light Pact ราคา 490 บาท

สำหรับแป้งพัฟถูกและดี SKINFOOD White Grape Fresh Light Pact เป็นแป้งที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีความสดชื่นและกลิ่นหอมขององุ่น เนื้อแป้งบางเบา แต่คุมมันได้ดี ไม่ทำให้ผิวอุดตันหรือดูแต่งหน้าหนาจนเกินไป

5. CANMAKE Secret Beauty Powder ราคา 350 บาท

แป้งพัฟถูกและดี CANMAKE Secret Beauty Powder เป็นแป้งพัฟที่มีเนื้อแป้งที่บางเบาและละเอียดเป็นพิเศษ เนื้อแป้งติดทนสวยเป๊ะแบบข้ามคืนได้ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหรือทำให้อุดดั6. RIMMEL Stay Matte Long Lasting Pressed Powder ราคา 320 บาท

ต่อกันด้วยแป้งพัฟถูกและดีจาก RIMMEL Stay Matte Long Lasting Pressed Powder เนื้อบางเบาแต่คุมมันได้ดีเยี่ยม ช่วยเบลอรูขุมขน ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มระหว่างวัน

ครบแล้วค่ะกับแป้งพัฟถูกและดีที่เรานำมาฝาก ราคาย่อมเยาว์เป็นกันเองสุด ถูกใจตัวไหนหาซื้อมาลองใช้ดูกันนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้