เครื่องสำอางกันน้ำ 2022 สวยติดทนนาน โดนน้ำ โดนเหงื่อไม่มีหลุด

อ่าน 4,120

เพราะอากาศมันร้อนมาก เหงื่อก็ออกได้ เลยไม่ใช่แค่ตอนเล่นน้ำสงกรานต์ หรือตอนไปเที่ยวทะเลเท่านั้น ที่เราจะต้องพึ่งเครื่องสำอางกันน้ำ 2022 เพราะเดี๋ยวนี้การแต่งหน้าธรรมดาในชีวิตประจำวันก็ต้องใช้เครื่องสำอางกันน้ำค่ะ เพื่อความสวยที่คงทนของเรา ใบหน้าเราจะไม่มันเยิ้ม เลอะหน้าตั้งแต่บ่าย วันนี้ GangBeauty เลยรวบรวม 10 เครื่องสำอางกันน้ำสุดๆ ไม่ว่าจะไปเล่นสงการณ์ เล่นน้ำทะเล โดนน้ำสาดแค่ไหนหน้าก็ยังคงสวยเป๊ะมาฝากคุณสาวๆค่ะ สำหรับคุณสาวๆที่ยังไม่รู้จะใช้เครื่องสำอางกันน้ำแบรนด์ไหนดี เพราะเครื่องสำอางกันน้ำมีออกมาเยอะมากๆ ตามมาดูได้เลยค่ะ เพราะเราคัดของดีที่ติดทนมาให้สาวๆแล้ว

1. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ราคา 499 บาท

เริ่มต้นเครื่องสำอางกันน้ำกันด้วยครีมกันแดดกันน้ำจาก Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ เป็นสูตรน้ำ ให้การปกป้อง UVA สูงสุด ไม่ให้ทำร้ายคอลลาเจน ผิวไม่แก่ก่อนวัย ผิวไบร์ท ไม่หมองคล้ำ ด้วย SPF50+ ปกป้อง UVB สูงสุด เป็นเนื้อเอสเซ้นส์  บางเบา ไม่เหนียวเหนะหนะ2. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ ราคา 859 บาท

ยังอยู่กันที่ครีมกันแดดต่อนะคะกับ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ มีเทคโนโลยี Aqua Booster EX เมื่อโดนความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ ยิ่งปกป้องผิวได้มากขึ้น และมี Very Water Resistant ที่หลังจากขึ้นจากน้ำแล้วยังปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ถึง 80 นาที และมีสารบำรุงผิวมากถึง 50% สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ใช้แค่วันที่ต้องออกแดดจัด เรียกว่าเป็นครีมกันแดดกันน้ำกันเหงื่อเลยทีเดียว เป็นตัวแม่ของครีมกันแดดกันน้ำ

3. L"OREAL True Match Liquid Foundation ราคา 449 บาท

ต่อกันด้วยเครื่องสำอางกันน้ำอย่างรองพื้นกันน้ำจาก L"OREAL True Match Liquid Foundation มีส่วนผสมของ Hydrating Complex ไม่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่น คุมมันด้วยซิลิกา และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน

4. NYX Stay Matte But Not Flat Liquid Foundation ราคา 445 บาท

อีกตัวกับรองพื้นกันน้ำจาก NYX Stay Matte But Not Flat Liquid Foundation เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักหน้า ปกปิดผิวหน้าได้ดี ช่วยควบคุมความมัน กันเหงื่อกันน้ำ ติดทนตลอดทั้งวัน5. CHAONANG Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++ ราคา 399 บาท

สำหรับแป้งพัฟกันน้ำจาก CHAONANG Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++ จากแบรนด์คนไทย กันเหงื่อ กันน้ำ และความคุมความมันได้ดี แถมปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้ดีเยี่ยม

6. 4U2 SUPER SLIM BROW PENCIL ราคา 199 บาท

ต่อกันด้วยดินสอเขียนคิ้วกันน้ำจาก 4U2 SUPER SLIM BROW PENCIL เนื้อเส้นเล็ก เขียนง่าย ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีแปรงปัดคิ้วช่วยให้ทรงคิ้วสวยขึ้น กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ

7. Etude house Oh m"eye Liner ราคา 190 บาท

มาถึงอายไลเนอร์กันน้ำบ้างนะคะกับ Etude house Oh m"eye Liner เนื้ออายไลเนอร์สีคมชัด เนียนลื่น เขียนได้ทั้งเส้นบางและเส้นหนา เขียนเสร็จเนื้ออายไลเนอร์จะแห้งเรียบสนิทไปกับเปลือกตาอย่างรวดเร็ว ระหว่างวันแม้ผิวมันก็ไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบ ติดทนนานทั้งวัน

8. Maybelline New York The Falsies Push Up Drama Mascara ราคา 299 บาท

สำหรับมาสคาร่ากันน้ำจาก Maybelline New York The Falsies Push Up Drama Mascara มาสคาร่าเนื้อครีมสีดำสนิท สูตรกันน้ำที่ช่วยเคลือบเส้นขนตาให้ดูหนาและยาวขึ้นตลอดทั้งวัน

9. 4U2 You Heart Me Blush SPF35 PA+++ ราคา 149 บาท

ต่อกันด้วยบลัชออนกันน้ำจาก 4U2 You Heart Me Blush SPF35 PA+++ เม็ดสีติดทน ทาแก้มก็ได้ ทาปากก็ดี และทาตาได้ด้วย สีติดทนนาน กันได้ทั้งน้ำ ทั้งเหงื่อ10. 4U2 Love Me Harder ราคา 199 บาท

สุดท้ายกับลิปสติกกันน้ำจาก 4U2 Love Me Harder เม็ดสีสวย ทาง่าย เป็นลิควิดลิปแมตต์ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ จูบกันก็ไม่มีหลุด ไม่ทำให้ปากเป็นขุย ไม่ตกร่อง

ครบแล้วค่ะกับเครื่องสำอางกันน้ำทั้ง 10 ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆกำลังหาซื้อเครื่องสำอางกันน้ำตัวไหนอยู่ ลองเอาไปซื้อตามกันดูนะคะ กันน้ำเริ่ด แต่งหน้าสวย รับรองหน้าสวยเป๊ะปังตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้