10 เซรั่มกระชับรูขุมขนใช้ดี 2023 ช่วยให้หน้าใส เนียนเรียบ ผิวสวยสุดๆ

อ่าน 14,364

คัดมาให้แล้วจ้ากับเซรั่มกระชับรูขุมขน 2023 ใช้ดีสุดๆ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบ หน้าใส ผิวสวยๆสุดๆ ใช้แล้วเห็นผลจริง

เพราะสำหรับคุณสาวๆ นอกจากปัญหาเรื่องสิวที่มีม่ให้เครียดไม่หยุดหย่อนแล้ว ยังมีเรื่องรูขุมขนกว้างเข้ามาสุ่มไฟเพิ่มความเครียดเข้าไปอีกค่ะ โดยเฉพาะตรงแก้มและจมูก ยิ่งเห็นได้ชัดเจนเลยว่ารูขุมขนกว้างเป็นพิเศษ ทำเอาหมดความมั่นใจไปเลย วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 เซรั่มกระชับรูขุมขนมาฝากคุณสาวๆ ค่ะ เจ้าเซรั่มจะช่วยเข้าไปดูแลรูขุมขนให้เล็กลง และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้หน้าของเราเรียบเนียน หน้าใสขึ้น พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ1. ROJUKISS Perfect Poreless Serum ราคา 790 บาท

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขน ROJUKISS Perfect Poreless Serum เป็นเซรั่มจากการสกัดเย็นจากการสกัดเย็นจากประเทศเกาหลี ประกอบด้วยสารสกัดที่ดูแลปัญหารูขุมขนกว้างของสาวๆ คือ Willow Bark Extract, Chinese Gall, Witch Hazel Extract, Roman Chamomile และ Arginine ที่ช่วยขจัดไขมันอุดตัน ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ทำให้รูขุมขนนุ่มและกระชับขึ้น นอกจากนี้ ยังป้องกันไม่ให้รูขุมขนกลับมากว้างอีกด้วยนะคะ

2. Lancome Visionnaire Advanced Skin Corrector ราคา 3,200 บาท

สำหรับเซรั่มกระชับรูขุมขนจาก Lancome เป็นเซรั่มเนื้อใส ให้ความสดชื่น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รูขุมขนกระชับขึ้นและจุดด่างดำลดเลือนลง มีส่วนผสมขอโมเลกุลอัจฉริยะที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวกระจ่างใส และ Jasmonic acid เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชพรรณธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว

3. Clarins Double Serum ราคา 3,700 บาท

มาต่อกันด้วยเซรั่มจาก Clarins Double Serum เป็นดับเบิ้ลเซรั่ม ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิว ให้ความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวด้วยการนำออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยและรูขุมขนดูกระชับขึ้น มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิคถึง 21 ชนิด4. Paula's Choice DEFENSE Antioxidant Pore Purifier ราคา 1,200 บาท

ต่อกันที่เซรั่มกระชับรูขุมขนจาก Paula's ช่วยขจัดความมันและสิ่งอุดตันที่ทำให้เกิดสิวด้วยกรด Salicylic ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน หรือมลภาวะด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินซีและกรด Azelaic ทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส มี Ceramide NP ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวแข็งแรง นอกจากนี้ ยังมี Retinol ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิว

5. Sulwhazoo First Care Activating Serum EX ราคา 1,500 บาท

สำหรับเซรั่มกระชับรูขุมขน ulwhazoo First Care Activating Serum EX เป็นเซรั่มสำหรับการเตรียมพร้อมผิวในขั้นตอนแรกของการทาครีม ประกอบด้วยสมุนไพรเกาหลี 5 ชนิด ใช้ให้สุขภาพผิวดี เพิ่มความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ลดความมัน และกระชับรูขุมขน ด้วยนวัตกรรม JAUM Balancing Complex  อ่อนโนต่อผิวแพ้ง่าย

6. Skinsista V Pore Minimizing Booster ราคา 1,580 บาท

มากันที่แบรนด์ไทยกันบ้างกับ Skinsista V Pore Minimizing Booster  เป็นเซรั่มช่วยดูแลปัญหารูขุมขนกว้าง เพราะมีวิตามิน B9 ที่ช่วยลดความมัน, ลดการอุดตัน, ช่วยกระชับรูขุมขน, เติมอาหารผิว และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ด้วยส่วนผสมจากสาหร่าย 4 สายพันธุ์ที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมจากสี, สารกันเสีย, น้ำหอม, แอลกอฮอล์ และซิลิโคน

7. Kiehl's Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate ราคา 3,200 บาท

สำหรับ Kiehl's Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate เป็นเซรั่มช่วยปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน พร้อมช่วยให้ผิวเรียบเนียนนุ่มเด้งและกระชับมากยิ่งขึ้นด้วยสารสกัดจาก Micro-Filtered Yeast Extract หรือ "พิเทร่า" และยังมี สารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวยืดหยุ่น แข็งแรง ทำให้ผิวกระชับ ทำให้ผิวหน้ายกกระชับได้รูป ปกป้องและกระตุ้นผิวให้สร้างอิลาสตินและคอลลาเจน

8. It's Skin Power 10 Formula PO Effector ราคา 690 บาท

มาต่อกันที่เซรั่มกระชับรูขุมขนจาก It's Skin มีสารสกัดจากพลูคาว หรือ Houttuynia Cordata ที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลงได้ และช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

9. Smooto Egg Collagen White Serum ราคา 39 บาท

สำหรับ Smooto Egg Collagen White Serum เป็นเซรั่มกระชับรูขุมขนจาการสกัดสำคัญ คือ วิตามิน A ช่วยเรื่องจุดด่างดำ, วิตามิน B ช่วยกระชับรูขุมขน, วิตามิน C ช่วยเรื่องความกระจ่างใส และวิตามิน E ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รวมถึง Arbutin ที่ช่วยให้ผิวใส10. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% ราคา 280 บาท

สำหรับตัวสุดท้ายกับ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% เป็นเซรั่มกระชับรูขุมขนลดความอุดตันและการเกิดสิวด้วย Niacinamide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยแดงรอยดำจากสิว และรอยเหี่ยวย่น มีส่วนผสมที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าเช่น  Zinc PCA ช่วยกระตุ้นผิวให้ส้รางคอลลาเจน ที่สำคัญม่มีแอลกอฮอล์, น้ำมัน, ซิลิโคน และสารกันเสีย

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 เซรั่มกระชับรูขุมขนที่เรานำมาฝาก ใช้แล้วปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างจะหมดไป ช่วยให้หน้ากลับมาเนียนใสอีกครั้ง คุณสาวๆ ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"