สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

5 โฟมเปลี่ยนสีผม 2022 ใช้ดี ทำสีผมเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

อ่าน 6,373

รวม 5 แบรนด์โฟมเปลี่ยนสีผม 2022 ใช้ดี ทำสีผมเองได้ง่ายๆ สีติดผมดี แถมไม่ทำให้ผมเสียอยู่บ้านนานๆ นอกจากจะเริ่มคุยกับตัวเองแล้ว ปัญหาเรื่องสีผมนี่แหละที่คอยกวนใจ ทั้งคุณสาวๆ ที่ทำสีผมอยู่แล้ว พอผมเริ่มยาว โคนผมดำโผล่จนอยากจะเติมสีให้มันเท่ากัน หรือจะเป็นสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนสีผมใจจะขาด แต่ร้านยังไม่สามารถทำให้ได้ แถมทำสีผมครั้งหนึ่งก็เสียเงินเยอะอีก วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองอย่าง โฟมเปลี่ยนสีผม มาฝากค่ะ ทำง่ายๆ ด้วยตัวเอง ใช้เวลาไม่นานก็ได้สีผมสวยถูกใจ ที่สำคัญไม่ทำให้ผมเสีย และราคาไม่แรงมาก พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

โฟมเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี 2022

1. Schwarzkopf Fresh Light Foam ราคา 259 บาท

เริ่มต้นด้วยโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Schwarzkopf Fresh Light Foam เป็นแบบหัวปั้มใช้งานง่าย สะดวก ขั้นตอนการใช้ง่าย เพียงแค่ชโลมลงบนเส้นผมให้ทั่ว แล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาท ค่อยล้างออก แค่นี้คุณสาวๆก็จะได้สีผมสวยๆ แล้วค่ะ

2. Palty Foam Pack Hair Color ราคา 250 บาท

ต่อกันด้วยโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Palty Foam Pack Hair Color มีหลายเฉดสีให้เลือกย้อม มีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ และน้ำมันมะกอกสควาเลนช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มสวยอีกครั้ง พร้อมทั้งมีโปรตีนจากธรรมชาติช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมไม่ให้เส้นผมแห้งแตกปลายจากการโดนความร้อนและสารเคมี มีอุปกรณ์มาให้พร้อมในกล่อง ทั้งwater base  ครีมเปลี่ยนสีผม ถ้วยผสม หวีแปรง และทรีตเมนต์ปรับสภาพผม3. Lolane Z Cool Bubble Foam ราคา 250 บาท

สำหรับโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Lolane Z Cool Bubble Foam เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีให้เลือกหลายเฉดสี ตัวเนื้อโฟมไม่ทำใหผมแห้งเสียร้อมช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย เปล่งประกายเงางามหลังทำสี และมีกลิ่นผลไม้ผสมอยู่ ให้กลิ่นหอม ไม่ฉุด และไม่แสบตาค่ะ

4. Beautylabo Whip ราคา 259 บาท

ต่อกันด้วยโฟมเปลี่ยนสีผมยอดฮิตจากญี่ปุ่นกับ Beautylabo Whip เนื้อโฟมหนานุ่ม เนียนละเอียด เข้มข้นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยนต่อเส้นผม ขั้นตอนการใช้ง่ายๆ แค่เทส่วนผสมลงในแก้วแล้วเขย่าแรงๆ ประมาณ 20-30 ครั้ง แล้วชโลมบนเส้นผมให้ทั่วแล้วทิ้งไว้แล้วล้างออก สุดท้ายบำรุงเส้นผมด้วยทรีตเมนต์ที่แถมมาในเซตเพื่อช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื้น ลดปัญหาผมแห้งเสียหลังทำสี

5. Liese Bubble Hair Color ราคา 250 บาท

มาถึงโฟมเปลี่ยนสีผมแบรนด์สุดท้ายกับ Liese Bubble Hair Color เป็นเนื้อโฟมที่ให้สีติดทน ไม่เฟคง่าย เป็นสูตรครีมเข้มข้นทำให้สียึดเกาะเส้นผมได้ดี มีเฉดสีให้เลือกเยอะ และไม่ทำให้ผมเสียหลังการย้อมค่ะครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 โฟมเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่อยากทำสีผมลองซื้อมาทำกันดูนะคะ ทำงาย สีติดทนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้