รวม 10 สครับผิวกาย 2022 ช่วยผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มสุขภาพดี

อ่าน 3,850

ของมันต้องมีกับ 10 สครับผิวกาย 2022 ใช้แล้วช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวนุ่มน่าสัมผัส สุขภาพดีสุดๆ

ผิวคล้ำเสียเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คุณสาวๆ หลายคนต้องเจอ ไม่ว่าจะเกิดจากแสงแดดอันร้อนแรง ไหนจะฝุ่นมลภาวะต่างๆ บอกเลยค่ะว่าผิวไม่คล้ำก็แปลกแล้ว ทีนี้พอผิวคล้ำกลับมาเราก็ต้องเร่งบำรุงผิว จะปล่อยให้มันคล้ำเสียตลอดไปไม่ได้ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 สครับผิวกายใช้ดี ช่วยให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้ง แบบไม่ต้องถึงมือคุณหมอให้เสียเงินเยอะ ใช้แค่สครับก็พอแล้ว ซึ่งในปัจจุบันสครับผิวมีออกมาขายกันเยอะมาก ตัวไหนใช้ดี ตามเราไปดูกันเลยค่ะ
1. YOKO  Spa Milk Salt ราคา 59 บาท

เริ่มต้อนกันด้วยสครับผิวกายจาก YOKO สูตร Spa Milk Salt ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียพร้อมกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยปรับให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวให้แลดูจางลง มีส่วนผสมจากสารสกัดจากวิตามินบี 3, วิตามินอีและคอลลาเจน ใช้แล้วทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม


2. Beauty Cottage Milk & Walnut Dairy Farm Nurturing White Body Cream Scrub ราคา 305 บาท

ต่อกันด้วยสครับผิวกายจาก Beauty Cottage เป็นสครับจากธรรมชาติ มีส่วนผสมหลักของน้ำนมและวอลนัท ช่วยผลัดเซลล์ผิว บำรุงผิวที่หยาบกร้านให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และมี Lipofirm Complex กับวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้ผิวขาว ปรับผิวให้กระจ่างใส


3. Nami I'm Freash Tamarind Whitening Scrub Mask ราคา 49 บาท

ต่อกันด้วยสครับผิวราคาประหยัดกับ Nami I'm Freash Tamarind Whitening Scrub Mask เป็นสครับจากมะขามผสมน้ำผึ้งนามิ ช่วยให้ผิวเนียน กระจ่างใส มี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม
4. Beauty Buffet Scentio Very Thai Turmeric Body Scrub & Mask ราคา 259 บาท

สำหรับสครับผิวกายจาก Beauty Buffet เป็นสครับแบรนด์ไทยสูตรขมิ้นสีเหลืองเข้มข้น มีส่วนผสมจากขมิ้นและน้ำผึ่ง ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น และยังมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว ปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะภายนอก


5. Beauty Cottage ASIAN BEAUTY SPA CITRUS & MINT NATURAL BODY SCRUB ราคา 160 บาท

มาต่อกันด้วยสครับ Beauty Cottage ASIAN BEAUTY SPA CITRUS & MINT NATURAL BODY SCRUB  มีส่วนผสมจาก ส้ม Blood Orange จากอิตาลี และเปปเปอร์มิ้นท์จากฝรั่งเศส ช่วยขัดผิวที่หยาบกร้านหมองคล้ำให้ขาวเนียนสุขภาพดีขึ้น


6. Botanic Coffee Body Scrub ราคา 210 บาท

สำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบกลิ่นกาแฟต้องตัวนี้เลยกับสครับ Botanic Coffee Body Scrub  ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออก กาแฟมีสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดี และมีส่วนผสมจากมะกอกช่วยขัดผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น


7. Soap & Glory The Breakfast Scrub  ราคา 395 บาท

มากันที่สครับจากข้าวโอ๊ตกันบ้างกับ Soap & Glory The Breakfast Scrub  มีส่วนผสมจากข้าวโอ๊ตและน้ำตาล ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้น โดยเฉพาะบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ


8. Oriental Princess 5 in 1 Fit&Firm Body Scrub & Massage ราคา 499 บท

สำหรับสครับผิวกายจาก Oriental Princess กับสูตร 5 in 1 Fit&Firm Body Scrub & Massage ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เป็นเป็นผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนของโลหิตดีขึ้นด้วยเม็ดสครับคริสตัลชูการ์และเม็ดบีดส์ธรรมชาติ แถมยังมีส่วนผสมจากกาแฟธรรมชาติและสาหร่ายสกัดเข้มข้น ช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาเนียนและปรับสภาพผิวในกระชับมากขึ้น
9. Boots Soap & Glory Flake Away ราคา 455 บาท

ต่อด้วยสครับจาก Boots Soap & Glory Flake Away มีส่วนผสมจาก เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เกลือและน้ำตาล ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ถนอมผิวขั้นสุด


10. Yves Rocher Gommage Apricot Botanical Scrub Body ราคา 520 บาท

ตัวสุดท้ายกันแล้วกับสครับจากแบรนด์ Yves Rocher Gommage Apricot Botanical Scrub Body มีส่วนผสมของ  Apricot ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 สครับผิวกาย ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่เรานำมาฝาก คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ คุณสาวๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวขาวสวยแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้