สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

10 คลีนซิ่งบาล์ม 2022 ลบเมคอัพเกลี้ยง อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว

อ่าน 4,332

จัดเต็ม 10 คลีนซิ่งบาล์ม 2022 หน้าสะอาด ลบเครื่องสำอางเกลี้ยง อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เอาใจคุณสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า หรือคุณสาวๆ ที่จำเป็นต้องแต่งหน้าทุกวัน กับ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางในรูปแบบ "คลีนซิ่งบาล์ม" ที่ผลิตออกมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งของคุณสาวๆ ที่ต้องใช้คลีนซิ่งในการทำความสะอาดเครื่องสำอาง เพราะะเจ้าคลีนซิ่งบาล์มอ่อนโยนต่อผิวมากๆ สามารถเช็ดเมคอัพโดยไม่ใช้สำลี แถมมีหลายสูตรมาให้เลือกใช้ มีอะไรบ้างตาม GangBeauty ไปดูกันเลยค่ะกับ 10  คลีนซิ่งบาล์ม ลบเมคอัพเกลี้ยง อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว


1. Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm Original ราคา 790 บาท

เริ่มต้นกันด้วยคลีนซิ่งบาล์มจาก Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm Original เป็นสูตรอ่อนโยต่อผิว ปราศจากพาราเบน, Sulfates, Phthalates, Mineral oil, Alcohol และสีสังเคราะห์ ตัวเนื้อบาล์มบางเบา สัมผัสน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นออยล์ ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สูตรกันน้ำก็เอาอยู่ ใช้แล้วผิวไม่มันและไม่แห้งตึง ใช้ได้ทุกสภาพผิว
2. Sixteen Brand Peach Soda Cleansing Balm ราคา 650 บาท

ต่อกันด้วยคลีนซิ่งบาล์มาจาก Sixteen Brand Peach Soda Cleansing Balm เป็นแบรนด์จากเกาหลี ช่วยล้างเครื่องสำอางได้ดี และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว มีส่วนผสมของ peach extract ซึ่งจะช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน อิ่มน้ำหลังการใช้


3. NINE2TEN Makeup Meltaway Cleansing Balm ราคา 399 บาท

สำหรับ NINE2TEN Makeup Meltaway Cleansing Balm เป็นคลีนซิ่งบาล์มจากสารสกัดธรรมชาติ คือ ดอกเดซี่, ดอกโบตั๋นและดอกกล้วยไม้ ช่วยล้างเมคอัพและฝุ่นควันได้อย่างหมดจด สาวๆ ที่เป็นสิวก็ใช้ได้นะคะ แถมตัวนี้ยังช่วยลดต้นเหตุของการเกิดสิวด้วยค่ะ
4. Pixi Nourishing Cleansing ราคา 690 บาท

มาต่อกันที่คลีนซิ่งบาล์มจาก Pixi Nourishing Cleansing ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแห้ง มีส่วนผสมจาก Sweet Almond Oil, Cocoa Butter และ Shea Butter บวกกับคุณค่าจากวิตามินอี ช่วยลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อ่อนโยนต่อผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เนื้อบาล์มเนียนนุ่มไม่ทำร้ายผิวค่ะ


5. Heimish All Clean Balm ราคา 590 บาท

ต่อด้วย Heimish All Clean Balm คลีนซิ่งบาล์มที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก เช่น เชียร์บัตเตอร์, น้ำมันมะพร้าว และสารสกัดจากดอกไม้นานาพันธุ์ ช่วยลบเครื่องสอางได้ดี เนื้อบาล์มจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ


6. ALPHA-H Essential Cleansing Balm ราคา 1,150 บาท

สำหรับ ALPHA-H Essential Cleansing Balm เป็นคลีนซิ่งบาล์มจากสารสกัดดอกกุหลาบ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เป็นได้ทั้งคลีนเซอร์ โทนเนอร์ เมคอัพรีมูฟเวอร์ และบาล์มบำรุงผิว และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึงแน่นอนค่ะ


7. The Balm Balms Away ราคา 850 บาท

มาต่อกันด้วยคลีนวิ่งบาล์ม The Balm Balms Away ช่วงล้างเครื่องสำอางได้ทุกประเภท เครื่องสำอางกันน้ำก็เอาอยู่ แถมยังช่วยบำรุงขนตาด้วยนะคะ


8. Clinique Take The Day Off Cleansing Balm ราคา 1,050 บาท

มาต่อกันด้วยคลีนซิ่งบาล์มจาก Clinique กับสูตร Take The Day Off Cleansing Balm เนื้อบาล์มสัมผัสกับน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นน้ำนม นุ่มละมุน ไม่เหนอะหนะเกินไป ช่วยลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมจากพาราเบน Phthalates และน้ำหอม แถมยังได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิว
9. Estee Lauder Advanced Night Micro Cleansing Balm ราคา 1,800 บาท

สำหรับ Estee Lauder Advanced Night Micro Cleansing Balm เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อบางเบา ตัวเนื้อบาล์มเปลี่ยนเป็นออยล์เมื่อโดนน้ำ ช่วยลบคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้หน้ามัน และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง


10. THREE Aiming Cleansing Balm ราคา 2,600 บาท

มาถึงคลีนซิ่งบาล์มจาก THREE Aiming Cleansing Balm กันบ้าง ตัวนี้มีส่วนผสมของออยล์และบัตเตอร์เข้มข้น ช่วยลบเครื่องสำอางได้หมดจดและอ่อนโยนต่อผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกำจัดสิ่งอุดตันบริเวณรูขุมขนด้วยนะคะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 คลีนซิ่งบาล์มที่เรานำมาฝาก ราคามีตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน คุณสาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนมาใช้ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เลยค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้