9 เซรั่มหน้าใสแบบซอง 2022 เซรั่มซองในเซเว่น ผิวขาวสวย ลดสิว หน้าใส

อ่าน 4,685

แม้ว่าการแต่งหน้าะทำให้เราสวยขึ้นก็จริง แต่พอล้างเครื่องสำอางออกก็หมดแล้วความสวย ฉะนั้น การบำรุงผิวหน้าสำคัญมากๆ นะคะ ผิวหน้าสวย แต่งหน้ายังไงก็สวยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 9 เซรั่มหน้าใสแบบซอง หาซื้อง่ายใน 7-11 ราคาไม่แพง แต่คุณภาพดีมาฝากค่ะ ซึ่งเซรั่มของแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ฉะนั้นตามเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีเซรั่มตัวไหนน่าใช้บ้าง....

1. ROYAL BEAUTY Collagen Serum + Vit C ราคา 39 บาท

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่มหน้าใสในเซเว่นจาก ROYAL BEAUTY Collagen Serum + Vit C ตัวนี้มาแบบแพ็คคู่ เป็นคอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี  ช่วยให้หน้าใสแบบคูณสอง ช่วยลดความหยาบกร้าน ให้ผิวหน้ากลับมานุ่มชุ่มชื่น และมีสารสกัดคอลลาเจนช่วยเพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนังให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ ในเนื้อเซรั่มมีเม็ดบีดส์วิตามินซีช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวด้วยนะคะ2. Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum ราคา 39 บาท

มากันที่เซรั่มหน้าใสแบบซองจาก Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มช่วยทำให้ผิวดูขาวใสลดรอยสิว มีส่วนผสมจากAHA, BHA และคอลลาเจนจากผลไม้ต่างๆ AHA, BHA และคอลลาเจนจากผลไม้ต่างๆ แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย

3. Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ราคา 39 บาท

สำหรับเซรั่มซองหน้าใสจาก Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum เรียกว่าคุณสาวๆส่วนใหญ่เลือกใช้กันเยอะมากๆ เป็นเนื้อเซรั่ม ไม่มีส่วนผสมของกรด น้ำมัน ช่วยลดรอยสิว กระชับรูขุมขน แถมยังช่วยดูดซับความมัน ทำให้หน้าขาว กระจ่างใสขึ้น4. Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum ราคา 49 บาท

ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวอยู่ต้องตัวนี้เลยค่ะ กับเซรั่มซอง Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum ช่วยลดปัญหาเรื่องสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวที่เกิดซ้ำๆ สิวเสี้ยน สิวที่เกิดจากการแต่งหน้า แถมยังช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

5. Best Korea Aloe Vera Gluta Serum ราคา 49 บาท

สำหรับเซรั่มซองในเซเว่นจาก Best Korea Aloe Vera Gluta Serum เป็นเซรั่มสูตรว่านหางจระเข้ ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดปัญหาเรื่องสิวอุดตัน และช่งยให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ

6. Smooto Tomato Collagen White Serum ราคา 39 บาท

ตัวนี้เป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น10เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าของ อาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ ตอบโจทย์สำหรับคุณสาวๆที่ต้องการฟื้นฟูบำรุงผิว ต้องการผิวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดรอยจุดด่างดำต่างๆ กระชับรูขุมขนแถมไม่ทำให้เกิดสิวด้วย

7. Clear Nose Acne Care Solution Serum ราคา 49 บาท

Clear Nose Acne Care Solution Serum เป็นเซรั่มช่วยลดการระคายของผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ  และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์

8. Jenny Sweet Yogurt Night Serum ราคา 29 บาท

มาต่อกันที่เซรั่มแบบซองสารสกัดโยเกิร์ตอย่าง Jenny Sweet Yogurt Night Serum อุดมไปด้วยวิตามิน และ AHA ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้แลดูจางลง และยังมีสารสกัดน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดทานตะวันและพืชพรรณนานาชนิด ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น9. Ample:N Peptide Shot ราคา 49 บาท

สำหรับ Ample:N Peptide Shot เป็นเซรั่มซองยอดฮิตจากเกาหลีและที่ไทยเลยก็ว่าได้ เป็นเซรั่มส่วนผสมจากเปปไทด์ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความเรียบเนียนและเปล่งประกายให้แก่ผิว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างค่ะ

ครบแล้วค่ะกบทั้ง 9 เซรั่มหน้าใสแบบซองที่เรานำมาฝาก หาซื้อง่ายแสนง่าย และราคาไม่แพง คุณสาวๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"