ของมันต้องมี 8 ลิปมันแก้ปากแห้ง 2022 ปากลอกเป็นขุย

อ่าน 2,845

สำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ต้องมีติดกระเป๋าไว้เลยนั่นก็คือ "ลิปมัน" นั่นเองค่ะ ยิ่งคุณสาวๆ ที่ปากแห้งง่ายยิ่งขาดไม่ได้นะคะ ต้องพกไว้ทาตลอดทั้งวัน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ลิปมันแก้ปากแห้ง 2022 ปากลอกเป็นขุยใช้ดีมาฝากค่ะ ทาแล้วช่วยให้ริมฝีปากอมชมพูสุขภาพดีสุดๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า...

ลิปมันแก้ปากแห้ง ปากลอก ปากแตก ปากดำ ยี่ห้อไหนดี 2022

1. MAYBELLINE NEW YORK BABY LIPS ANTI-OXIDANT BERRY ราคา 89 บาท

เริ่มต้นกันด้วยลิปมันจากแบรนด์ MAYBELLINE NEW YORK ตัวนี้มีสารสกัดจากใบบัวบก และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยสมานแผลและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูริมฝีปากให้มีสุขภาพดี ใช้แล้วปากนุ่มขึ้น แถมยังมีSPF20 ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดไม่ให้ดำคล้ำด้วยนะคะ2. Ira Natural Eco Tube Natural Lip Balm ราคา 198 บาท

ต่อกันด้วยลิปมันรักโลกจาก Ira Natural Eco Tube Natural Lip Balm แพ็กเกจเป็นกระดาษ มี 2 สูตรให้เลือกใช้ สูตรพีชมีเชียบัตเตอร์ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ส่วนสูตรชาเขียวช่วยบำรุงและป้องกันการอักเสบของริมฝีปากฟื้นฟูให้แข็งแรง ที่สำคัญยังป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยนะคะ ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัว เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบนค่ะ

3. Blistex Herbal Answer  ราคา 105 บาท

สำหรับลิปมันจาก Blistex Herbal Answer  มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ คาโมมายล์ อะโวคาโด เชียร์บัตเตอร์ และน้ำมันโจโจ้บาที่เต็มไปด้วยวิตามิน A, C และ E ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ให้กลับมาเนียนนุ่มอมชมพู แถมช่วยกันแดดด้วย SPF 15 ด้วยนะคะ4. Burt's Bees Replenishing Lip Balm With Pomegranate Oil ราคา 280 บาท

สำหรับสาวๆ ที่มาทางสายออร์แกนิคต้องตัวนี้เลยค่ะกับ Burt's Bees Replenishing Lip Balm With Pomegranate Oil เพราะไม่มีส่วนผสมจากสารเคมี เป็นธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันสกัดจากทับทิม และน้ำมันสกัดจากดอกทานตะวัน น้ำมันสกัดจากมะพร้าว Canola Oil วิตามิน E ช่วยให้ปากนุ่มชุมชื่น หมดปัญหาปากลอก ปากแตกค่ะ

5. Carmex Classic Moisturizing Lip Balm ราคา 113 บาท

มาต่อกันที่ลิปมันจาก Carmex Classic Moisturizing Lip Balm จากอเมริกา มี SPF 15 ช่วยป้องกันรังสี UV ที่เป็นตัวการทำให้ริมฝีปากดำคล้ำ ส่วนผสมประกอบไปด้วย Salicylic Acid ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และมี Cocoa Butter ช่วยปรับสีผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  เรียกว่าแท่งเดียวเอาอยู่ทุกปัญหาเรื่องริมฝีปาก

6. Lovella Organics Rose Cupcake Lip ราคา 290 บาท

มากันที่ลิปมันออร์แกนิคอีกตัวจาก Lovella Organics Rose Cupcake Lip ที่เต็มไปด้วยวิตามิน A, D, E ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ช่วยปกป้องรังสี UV ให้ริมฝีปากอมชมพูสวย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ค่ะ

7. Himalaya Herbals lip balm ราคา 98 บาท

สำหรับ Himalaya Herbals lip balm เป็นลิปมันจากประเทศอินเดียมีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติถึง 5 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ น้ำมันละหุ่ง (Castor Oil) น้ำมันเมล็ดแครอท น้ำมันจมูกข้าวสาลี Sweet Indrajao (ดอกพุดพิชญา) และน้ำมันมะพร้าว ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน A และ E บรรเทาอาการอักเสบและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เป็นแบบหลอดบีบใช้งานง่าย8. Lucas' Papaw Ointment ราคา 269 บาท

ลิปมันจาก Lucas' Papaw Ointment เป็นลิปมันที่มีสารสกัดจากมะละกอ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นขึ้น เอาอยู่ทั้งริมฝีปากที่โดนแดดเผา ริมฝีปากที่แห้ง แตกหรือเป็นแผล นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับผื่นผ้าอ้อม แมลงกัดต่อย สิว ไฟไหม้ น้ำร้อนลวกได้ด้วยนะคะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 ลิปมันแก้ปากแห้งที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้