8 ผ้าอนามัยกลางวัน 2022 ซึมซับดี ใส่สบาย ราคาไม่แพง

อ่าน 2,814

ใครๆ ก็บอกว่ากระเป๋าผู้หญิงอย่างเราเหมือนกระเป๋าโดราเอมอน เพราะมีทุกอย่าง ซึ่งก็มีเกือบทุกอย่างจริงๆ แหละเนอะ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิงที่นอกเหนือจากแป้งพัฟและลิป นั่นก็คือ ผ้าอนามัย ไม่มีไม่ได้ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ ของมันต้องใช้ ซึ่งในปัจจุบันมีผ้าอนามัยให้เราได้เลือกซื้อหลายแบรนด์และหลากหลายขนาด ทั้งผ้าอนามัยกลางคืน ผ้าอนามัยกลางวัน ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty เลยมี 8 ผ้าอนามัยกลางวัน 2022 ซึบซับดี ใส่สบาย ที่คุณสาวๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้มาฝากค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า.....

ผ้าอนามัยกลางวัน ยี่ห้อไหนดี 2022

1.  Elis Fairy Wings ราคา 48 บาท

เริ่มต้นกันด้วยผ้าอนามัยกลางวัน Elis Fairy Wings จากประเทศญี่ปุ่น สัมผัสนุ่มสบาย กระชับด้วย Soft Fit Wings ซึบซับได้ดี แห้งไว้ ไม่ห่อตัวเป้นก้อน กาวเหนียวติดแน่น ไม่ต้องกลัวหลุดเวลาขยับตัวมากๆ2. SOFY Cooling Fresh Super Slim 0.1 ราคา 35 บาท

ต่อกันด้วยผ้าอนามัยกลางวันสูตรเย็นจาก SOFY Cooling Fresh Super Slim 0.1 มีแผ่นความเย็นในตัวทำให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อใส่ เป็นชนิดแผ่นอนามัยบางพิเศษซุปเปอร์สลิม 0.1 เซนติเมตร ซึบซับได้ดี แห้งไว้ ไม่ต้องกลัวเลอะ

3. LAURIER Super Ultra Slim ราคา 39 บาท

มากันที่ผ้าอนามัยจาก LAURIER กับสูตร Super Ultra Slim เป็นแผ่นซึมซับวันเดอร์เจลพลัสช่วยดูดซับของเหลวได้รวดเร็ว ป้องกันการไหลซึมเปื้อนไว้อย่างทันท่วงที แถมดูดซับของเหลวได้ถึง 200 เท่า บางแค่ 1 มิลลิเมตรเท่านั้น ผิวนุ่มระบายอากาศได้ดี ไม่ต้องกลัวอับชื้นค่ะ4. Modess Spirit ราคา 39 บาท

สำหรับผ้าอนามัยกลางวันจาก Modess Spirit ยาว 23 เซนติเมตร ตัวนี้เป็นแบบผ้าอนามัยไร้ปีก ติดแน่น สัมผัสนุ่มสบาย ใช้เทคโนโลยี Total Protection ป้องกันการไหลซึมเปื้อนอย่างมีประสิทธิภาพและเทคโนโลยี Fast Lock Pocket ช่วยดูดซับของเหลวได้อยางรวดเร็ว

5. LAURIER Soft & Safe ราคา 42 บาท

มาต่อกันที่ผ้าอนามัยจา LAURIER อีกตัวสำหรับสูตร Soft & Safe ตัวแผ่นซึบซับเป็นแบบพาวเวอร์ แสควร์ ช่วยให้ซึบซับได้รวดเร็วถึง 2 เท่า และเก็บซับของเหลวได้ดีกว่าเดิม 5 เท่า ยาว 25 เซ็นติเมตร

6. Sanita Dry Weave Ultra Thin Wing ราคา 39 บาท

ต่อกันด้วยผ้าอนามัยกลางวันจาก  Sanita Dry Weave Ultra Thin Wing เป็นผ้าอนามัยยาว 25.5 เซนติเมตร เด่นเรื่องความบางแต่ซึมซับได้ดี มีกลิ่นหอม และระบายอากาศได้ดีค่ะ

7. Midori Slim Dry  ราคา 35 บาท

สำหรับผ้าอนามัยจาก Midori Slim Dry ร้านค้าทั่วไปอาจไม่ค่อยมีวางขาย เพราะส่วนใหญ่วางขายในห้างสรรพสินค้า หรือซูเปอร์มาร์เกต เป็นผ้าอนามัยที่ซึมซับไว ไม่ไหลย้อน ป้องกันการซึมเปื้อนได้ดีค่ะ8. Whisper SkinLove ราคา 79 บาท

ถ้าคุณสาวๆ ชอบผิวสัมผัสนุ่มๆ ต้องตัวนี้เลยค่ะ กับผ้าอนามัยกลางวันจาก Whisper SkinLove เป็นแบบบางเบา ซึมซับดี ไม่ต้องกลัวเปื้อน ผิวหน้าเป็นผ้าแบบ Airy ระบายอากาศได้ดี กาวติดแน่นไม่ต้องกลัวหลุดระหว่างวัน

ครบแล้วค่ะกับ 8 ผ้าอนามัยกลางวันซึมซับดีที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหนลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคาไม่แพง คุณภาพเต็มร้อยค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"