จัดเต็ม 10 เซรั่มบำรุงคิ้ว 2022 ช่วยคิ้วดกหนา เป็นธรรมชาติ

อ่าน 4,834

แนะนำ เซรั่มบำรุงคิ้ว 2022 สำหรับผู้หญิงแล้วต่อให้ขี้เกียจแต่งหน้าแค่ไหน อย่างน้อยๆ ก็ต้องเขียนคิ้ว ห้ามโล้นเด็ดขาด อย่างอื่นไม่แต่งก็ได้ เพราะคิ้วถือว่าเป็นมงกุฎของหน้า คิ้วสวยก็ทำให้เราดูสวยได้แหละค่ะ แต่ขนคิ้วเรามีไม่เท่ากันใช่ไหมละคะ บางคนก็มีเยอะเหลือเกิน บางคนก็แทบจะไม่มีเลย ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty มี 10 เซรั่มบำรุงขนคิ้ว 2022 มาฝากค่ะ ใช้แล้วช่วยบำรุงให้ขนคิ้วสวย แข็งแรง ไม่ร่วงง่าย แถมยังช่วยให้ขนคิ้วขึ้นเพิ่มด้วยนะคะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. PIXI Brow Tamer Brow Gel ราคา 360 บาท

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่มบำรุงขนคิ้วจาก PIXI Brow Tamer Brow Gel ตัวนี้เป็นเจลมาสคาร่าใช้เป็นเครื่องสำอางสำหรับการจัดรูปทรงคิ้วของคุณก่อนแต่งหน้า เพื่อให้คิ้วมีรูปทรงสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรงด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ค่ะ2. Real Hair Eyebrow Serum ราคา 389 บาท

ต่อกันด้วยเซรั่มบำรุงขนคิ้ว Real Hair Eyebrow Serum ตัวนี้มีสารสกัดจากมะกรูด, ดอกอัญชัน, ว่านหางจระเข้ และดอกซากุระ และสารสกัดพิเศษจากแพลงก์ตอนทะเล ช่วยดูแลรักษาขนคิ้วให้งอกงาม ดกดำและแข็งแรงขึ้นอย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาคิ้วบาง

3. Little Baby Sweet Eyebrow Serum ราคา 199 บาท

สำหรับเซรั่มบำรุงขนคิ้วจาก Little Baby Sweet Eyebrow Serum เป็นเซรั่มจากสารสกัดธรรมชาติช่วยบำรุงขนคิ้วและขนตา อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกอัญชัน, สารสกัดจากถั่วเหลือง, วิตามิน B3 และ B5 ช่วยให้ขนตาและขนคิ้วหนาขึ้น ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการแพ้

4. LANBENA Eyebrow Growth Serum ราคา 109 บาทมากันทีเซรั่มบำรุงขนตา LANBENA Eyebrow Growth Serum เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจากโสม, ขิง, ผักชีฝรั่ง, มัสตาร์ดและน้ำมันวอลนัต ช่วยให้คิ้วสวย แข็งแรง เงางามเป็นธรรมชาติ และช่วยกระตุ้นให้ขนคิ้วงอกขึ้นใหม่ ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

5. FEG Eyebrow Enhancer ราคา 169 บาท

มาต่อกันที่เซรั่มบำรุงขนคิ้ว FEG Eyebrow Enhancer เป็นเซรั่มเนื้อใสช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนคิ้วให้หนาและยาวขึ้น ใช้แล้วเห็นผลภายใน 4 - 8 สัปดาห์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

6. Winx Eyebrow Serum Advance ราคา 690 บาท

ต่อกันด้วยเซรั่มบำรุงคิ้ว Winx สูตร Eyebrow Serum Advance เป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนสกัดจากชาเขียว, พลูคาว, โรสแมรี่ และงาม้อน ช่วยให้ขนคิ้วเงางาม และดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากต้นคอมเฟรย์และว่านหางจระเข้

7. Mistine Natural Anchan Eyebrow Lining Serum ราคา 299 บาท

สำหรับ Mistine Natural Anchan Eyebrow Lining Serum เป็นเซรั่มบำรุงขนคิ้วจากสารสกัดจากดอกอัญชัน, ใบหมี่, กะเม็ง และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงให้ขนคิ้วดูหนา นุ่ม ดูสุขภาพดี ไม่มีส่วนผสมจากสารกันเสีย พาราเบน น้ำหอมและสีสังเคราะห์ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ได้ใน 1 - 2 สัปดาห์

8. Sephora Collection Brow Gel Highlighter ราคา 336 บาท

ต่อด้วยเซรั่มบำรุงคิ้ว Sephora Collection เป็นเนื้อเจลมีส่วนผสมจากเคราติน, วิตามิน B5 และกรดอะมิโน ช่วยบำรุงขนคิ้วให้งอกงาม แข็งแรง และเรียงตัวสวย ตัวนี้ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ

9. BENEFIT COSMETICS Browvo! Conditioning Primer Metalized ราคา 630 บาทมาต่อกันที่เซรั่มบำรุงขนคิ้วจาก BENEFIT COSMETICS ตัวนี้เป็นไพรเมอร์ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน และยังช่วยบำรุงขนคิ้วของคุณให้ดูหนาขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับสภาพขนคิ้วให้เงางาม เรียงเส้นสวย ใช้ได้ทั้งก่อนการแต่งหน้าในตอนกลางวัน และใช้สำหรับการบำรุงขนคิ้วในตอนกลางคืน

10. RapidBrow Eyebrow Enhancing Serum ราคา 1,650 บาท

มากันที่เซรั่มบำรุงคิ้วตัวสุดท้ายกับ RapidBrow Eyebrow Enhancing Serum ราคาอาจจะค่อนข้างแพงหน่อย เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากสารสกัด Apple Stem Cell ช่วยยืดอายุให้กับขนคิ้ว ช่วยให้ขนคิ้วมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารเคมีอันตราย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 เซรั่มบำรุงขนคิ้วที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังเจอปัญหาขนคิ้วร่วง ขนคิ้วบาง ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้